• Sản phẩm Đông dược Công Đức – Lương y Nguyễn Công Đức mua ở đâu uy tín?

  Việt Nam ta luôn luôn tự hào vì là một trong những nước có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên làm thuốc. Và người luôn đi đầu và trong việc nghiên cứu, bào chế không ai khác đó là lương y Nguyễn Công Đức. Các sản phẩm Thảo dược Công Đức luôn luôn được nhiều người lựa chọn tin dùng. Vậy bạn đã biết mua sản phẩm Công Đức ở đâu uy tín và chính hãng chưa? Hãy cùng mình theo dõi qua bài viết sau đây.

  ► Đông Dược Công Đức – vì sức khỏe cho cộng đồng

  Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông được đánh giá là một nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuốc Nam. Với bề dày giảng dạy Y học cổ truyền lâu năm tại khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với sự say mê tìm hiểu và ứng dụng hiệu quả các bài thuốc Nam trong điều trị, ông được đồng nghiệp và người học quý mến, ngưỡng mộ vì vốn kiến thức sâu sắc về cây thuốc, vị thuốc, bài thuốc dân gian Việt Nam.

  Bộ trưởng Bộ y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và làm việc với Lương y Nguyễn Công Đức

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc Đông y. Ông luôn là niềm cảm  hứng và tấm gương cho mọi dược sĩ sau này nôi theo. Trong suốt thời gian làm nghề giáo, ông vẫn luôn cùng các học viên của mình nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm thảo dược hiệu quả. Giúp người dẫn hỗ trợ nhiều căn bệnh nan giải như: gan, thận, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…

  Trụ sở chính:

  Công Ty TNHH SX KD TM Công Đức

  280E5 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

  Hợp tác & Phân phối

  Từ năm 2014, Công ty Đông Y Thanh Tuấn – Siêu thị thuốc đông y đã phối hợp cùng Lương y Nguyễn Công Đức để cung cấp những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sử dụng an toàn và hiệu quả nhanh chóng đến tay người.

  Siêu thị thuốc Đông y – Đông y Thanh Tuấn điểm bán Đông Dược Công Đức

  Siêu thị thuốc Đông y Thanh Tuấn là đại lý phân phối chính sản phẩm Đông Dược Công Đức. Sản phẩm Công Đức được đăng lên website: sieuthithuocdongy.vn, Đây là trang Siêu Thị Thuốc Đông Y  ra đời không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, bệnh nhân. Đây là một trong những siêu thị trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc sự quản lý của Công ty Đông y Thanh Tuấn – chuyên cung cấp những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Siêu thị Thuốc Đông y Thanh Tuấn đại lý phân phối chính sản phẩm Đông Dược Công Đức

   

  Siêu thị thuốc Đông y Thanh Tuấn là cơ sở phân phối chính của sản phẩm Đông Dược Công Đức trong nhiều năm qua. Quý khách hàng mua tại siêu thị thuốc đông y sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và hàng luôn chính hãng còn đầy đủ tem nhãn mác. Và để chăm sóc khách hàng tốt nhất, mỗi sản phẩm Công Đức đều được cập nhật những thông tin và hình ảnh liên quan như nguồn gốc xuất xứ, công dụng, tính năng, hướng dẫn sử dụng chi tiết… giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dễ dàng đưa ra lựa chọn.

   

  Sản phẩm Đông Dược Công Đức đa dạng trong từng sản phẩm

   

  Khi mua sản phẩm Đông Dược Công Đức từ Siêu thị thuốc Đông y – Đông y Thanh Tuấn, khách hàng không chỉ hài lòng với sự phong phú về sản phẩm, an toàn về chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng với dịch vụ vận chuyển đơn hàng đến tận nhà.

  Thông tin liên hệ

  SIÊU THỊ THUỐC ĐÔNG Y - ĐÔNG Y THANH TUẤN

  Trụ sở: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  ☎️ Hotline tư vấn 24/7: 02543 921 527 – 0969 144 560

  • Website: www.SieuThiThuocDongy.vn để đặt hàng.

  • Fanpage https://www.facebook.com/HeThongPhanPhoiDongDuocCongDuc/

   

   

  Ngày đăng: 25-09-2020 26 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha