• Hướng dẫn bảo trì xe lăn điện và xe lăn tay cho người già, người khuyết tật cực kỳ đơn giản

  Tự bảo trì xe lăn tại nhà giúp người dùng giữ gìn tốt hơn sản phẩm của mình, tăng độ bền cho sản phẩm cũng như bảo đảm an toàn khi sử dụng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này hàng ngày thì càng cần thiết phải bảo trì tùy theo từng bộ phận.

  - Xe lăn hiện nay phân ra làm 2 loại chính là xe lăn tay và xe lăn điện. Đối với những người khó khăn trong vận động thì xe lăn là người bạn đồng hành giúp họ di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên chính vì khả năng vận động của những người sử dụng xe lăn kém hơn người bình thường nên yêu cầu độ vững chắc và an toàn của xe lăn luôn đạt mức tốt nhất để bảo đảm tính mạng cho người sử dụng.

  - Theo thời gian sử dụng thì sản phẩm sẽ dần xuống cấp cũng như giảm đi chức năng sử dụng. Do đó cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên vừa giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như sự an toàn cho người sử dụng

   

   

  Hướng dẫn cách bảo trì xe lăn tại nhà

   -Việc kiểm tra, bảo trì các bộ phận của xe lăn rất đơn giản và không yêu cầu các kĩ thuật đặc biệt về máy móc nên người dùng có thể thực hiện ở nhà nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là những lưu ý khi bảo trì xe lăn tay, xe lăn điện.

   

  1. Bảo trì Xe lăn tay

  - Xe lăn tay phù hợp cho những người khuyết tật có phần thân trên khỏe mạnh, có thể tự điều khiển được phương tiện di chuyển ở những đoạn đường ngắn. Và để đảm bảo hiệu quả sử dụng cần tiến hành bảo trì xe lăn tay theo các bộ phận sau:

  Các bộ phận cần bảo trì của xe lăn tay

  Các bộ phận cần bảo trì của xe lăn tay

   

  - Nếu chiếc xe lăn tay xuất hiện những biểu hiện bất thường mà bạn hay  người thân không xử lý được thì nên mang đến các trung tâm bảo hành hay cửa hàng bán xe lăn để sửa chữa cho đúng kĩ thuật, bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng.

   

  2. Bảo trì xe lăn điện

  - Xe lăn điện là dòng xe lăn y tế hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng cần hỗ trợ di chuyển.

  - Tương tự như việc bảo trì xe lăn tay, bảo trì xe lăn điện cũng bao gồm những cách tiến hành về việc kiểm tra, lau chùi nệm ghế, khung xe, bánh xe, lốp xe và phanh.

  - Tuy nhiên xe lăn điện do hoạt động bằng động cơ nên việc bảo trì quan trọng nhất là phải kiểm tra bộ phận ắc quy. Đây là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho các máy móc và thiết bị tiêu thụ điện hoạt động hiệu quả. Vì vậy để cho ắc quy của xe lăn điện hoạt động bền lâu hơn, đảm bảo cho động cơ xe vận hành hiệu quả thì người dùng cần lưu ý.

   

  Quy trình bảo trì xe lăn điện

  Quy trình bảo trì xe lăn điện

   

  - Nếu động cơ của xe lăn điện hoạt động không ổn định thì người dùng nên mang đến các trung tâm sửa chữa và bảo hành để các kĩ thuật kiểm tra lại ắc quy của bạn một cách bài bản hơn, phát hiện nguyên nhân và tiến hành sửa chữa.

  - Việc bảo trì xe lăn tay hay xe lăn điện thường xuyên là vô cùng quan trọng giúp bạn tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm, giảm thiểu các tác động vật lý ảnh hưởng đến kết cấu, tiết kiệm chi phí sửa chữa và đặc biệt là bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng

   

  - Hiện nay Thiết bị y tế Thanh Tuấn (Xe lăn Thanh Tuấn) đang có đầy đủ các thiết bị y tế cho người khuyết tật như gậy chống, nạng chống, khung tập đi, xe lăn tay, xe lăn điện, giường y tế….Hiện tại cửa hàng kinh doanh chính là sản phẩm của Hãng Lucass đến từ thương hiệu Mỹ. Bởi vì chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

   

  - Với phương châm hoạt động phục vụ cộng đồng địa phương giúp cho người bệnh đang cần gấp về thiết bị không phải đi xa. Với uy tín và chất lượng, Thiết bị y tế Thanh Tuấn (Xe lăn Thanh Tuấn) cam kết hàng chính hãng, có bảo hành, tư vấn chuyên nghiệp trước và sau bán hàng.

   

  ---------------------------------

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  TRUNG TÂM THANH TUẤN MEDICAL 

  Đ/c: 63 Trường Chinh, (81 cũ) Tx Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT 

  Hotline tư vấn 24/7: 0254 3921 527 - 0962 136 850

  web: www.ThanhTuanMedical.com I FB: Thanh Tuấn Medical 

  Ngày đăng: 25-05-2022 338 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha