Thương hiệu Tanaphar

Công ty cổ phần Tanaphar được hình thành năm 2006, trong bổi cảnh nền kinh tế trong nướccó những bước chuyển mình mạnh mẽ, ngày càng hội nhập với thị trường thế giới.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo tài tình, sự tậm tân cống hiến của đội ngũ nhân viên, cũng như sự hỗ trợ từ phía các đơn vị chức năng, đối tác và khách hàng  đã đưa công ty cổ phần Tanaphar trở một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế, luôn tiên phong trên thị trường. Đến nay, Tanaphar đã cung cấp hơn 100 đầu sản phẩm, cho hơn 60 triệu khách hàng mỗi năm. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm trong nước, chúng tôi còn liên tục nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các tổng công ty, tập đoàn trên thế giới. Sản phẩm của Tanaphar đã có mặt trên 50 quốc gia… đánh dấu sự thành công của chúng tôi trên thị trường thế giới.

Tại Tanaphar, khi chúng tôi đặt ra tầm nhìn trong tương lai, thành công không chỉ phải là đích đến cuối cùng mà còn là dấu ấn của cả một quá trình chuyển đổi. Những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi:

Từ năm 2018, Thanh Tuấn Medical – Siêu Thị Thuốc Đông Y bắt đầu phân phối các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng và Tanaphar là một trong những thương hiệu có sản phẩm đầu tiên nằm trong kênh phân phối được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

 

♦ Một số sản phẩm Tanaphar được phân phối tại Thanh Tuấn Medical: