• Bác sĩ chia sẻ: Viên ngậm tái tạo men răng FLUOR DAGLIG - Cải thiện 99,9% các bệnh lý răng miệng

  Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. Kết quả trên cho thấy, chúng ta đang được coi là nước có tỷ lệ người bị viêm răng cao nhất thế giới.

  Ngoài những nguyên nhân thể hiện rõ sự xem nhẹ vấn đề chăm sóc răng miệng của người Việt Nam chúng ta như: ăn quá nhiều đồ ngọt, lười thăm khám hay vệ sinh răng miệng thường xuyên… thì có một nguyên nhân nữa khá chủ quan đó là nồng độ fluor trong nước ở Việt Nam rất thấp nên khả năng người dân chúng ta mắc các căn bệnh về răng miệng cao hơn hẳn so với thế giới.

  LÝ DO BẠN PHẢI DÙNG FLUOR DAGLIG CHO CON NGAY !!!

  Điều gì giúp giảm thiểu tỉ lệ sâu răng của người dân Na Uy từ 90% xuống còn 40%? Điều gì khiến bệnh sâu răng không còn là vấn đề hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em?

  ➡️➡️ Hãy cho bé trải nghiệm công nghệ thực phẩm đến từ Na Uy, giúp bé bổ sung fluor cho răng chắc khỏe. Răng sữa hết sâu sún, răng vĩnh viễn chắc khỏe.

  ► Sản phẩm bổ sung Fluor chống sâu răng "DUY NHẤT" trên thị trường hiện nay Fluor Daglig bổ sung #fluor đến từ tự nhiên, có yếu tố quan trọng nhất trong quá trình hình thành và bảo vệ men răng. Khi các vi khuẩn trong miệng tấn công #men_răng, fluor nhanh chóng bù đắp vào khoảng trống, giúp ngừa sâu răng hiệu quả.

  • 100% sản xuất và nhập khẩu từ Na Uy

  • Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến từ Pharmatech - Một trong 3 công ty dược lớn nhất Châu Âu.

  Ngày đăng: 28-08-2022 197 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha