Trị hôi miệng - Danh mục thông tin tổng hợp cách trị hôi miệng, mẹo chữa hôi miệng, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả.

Trang thông tin tổng hợp các cách trị hôi miệng, phương pháp trị hôi miệng bằng các bài thuốc tự nhiên, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

 • Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Các vấn đề nha khoa thường gặp như đóng vôi răng, hôi miệng, nha chu, viêm nướu lợi, chảy máu chân răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis tăng cường trực tiếp hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống trong mỗi viên ngậm giúp cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trong môi trường miệng, giảm số lượng hại khuẩn, làm sạch khoang miệng và hạn chế các vấn đề nha khoa do vi khuẩn, nâng cao đề kháng của các bộ phận răng miệng.

  580 lượt xem 18-05-2021 Chi tiết →
 • 5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  Sau khi niềng răng, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc vệ sinh răng miệng đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo chuyên gia nha khoa, chăm sóc răng niềng đúng cách trước tiên cần tuân thủ 5 lưu ý về cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng nhất định phải biết để đảm bảo hàm răng luôn được bảo vệ

  303 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Bệnh nhân ung thư đang hóa trị hoặc xạ trị cho vùng đầu và cổ có thể bị những vấn đề ở miệng. Bệnh nhân nào đang điều trị bằng cả hóa trị và xạ trị có thể bị vấn đề ở miệng nặng hơn. Vấn đề xảy ra phổ biến nhất ở miệng trong thời gian điều trị ung thư là bị viêm niêm mạc (mucositis) và chứng khô miệng (xerostomia).

  326 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →
 • Bệnh tiểu đường: Khô miệng, khát nước nên điều trị khô miệng như thế nào hiệu quả?

  Bệnh tiểu đường: Khô miệng, khát nước nên điều trị khô miệng như thế nào hiệu quả?

  Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng sử dụng glucose của cơ thể bạn, hay đường trong máu, làm năng lượng. Tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng. Trong đó, khô miệng, khát nước được cho là một trong những triệu chứng sớm nhất của bệnh tiểu đường. Nó gây nên một vài tình trạng làm cho cơ thể bạn khó hấp thu và sử dụng glucose. Khi cơ thể không thể tiêu hóa lượng đường huyết một cách chính xác, mức đường trong máu có thể tăng cao bất thường. Mức đường trong máu cao chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy khô miệng, khát nước. Vậy điều trị như thế nào?

  572 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →
 • Khô miệng gây hôi miệng chớ xem thường - Nguyên nhân và cách điều trị khô miệng từ Anh Quốc ?

  Khô miệng gây hôi miệng chớ xem thường - Nguyên nhân và cách điều trị khô miệng từ Anh Quốc ?

  Miệng chính là cổng vào của cơ thể, do đó tình trạng răng miệng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe toàn thân. Do đó, khi bạn bị khô miệng đừng nên xem thường, vì khô miệng đã được chứng minh là có ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và sức khỏe nói chung của con người. Vậy khô miệng do đâu mà có, có thể điều trị được không? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  292 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →
 • [Vạch trần] Viên Uống Chống Hôi Miệng Oropur của Pháp có tốt thực sự hay chỉ là quảng cáo?

  [Vạch trần] Viên Uống Chống Hôi Miệng Oropur của Pháp có tốt thực sự hay chỉ là quảng cáo?

  Hôi miệng là một vấn đề phổ biến, rất nhiều người gặp phải. Đây tuy là một bệnh lý không nghiêm trọng nhưng nó lại gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống cho những ai đang gặp phải. – chỉ những ai đang mắc phải mới thấu hiểu được nỗi khổ của bệnh này mang lại. Viên uống Pháp Oropur chính là sản phẩm đang được rất nhiều người truyền tai nhau sử dụng bởi những hiệu quả mà nó đem lại rất bất ngờ.

  6,476 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →