Trị hôi miệng - Danh mục thông tin tổng hợp cách trị hôi miệng, mẹo chữa hôi miệng, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả.

Trang thông tin tổng hợp các cách trị hôi miệng, phương pháp trị hôi miệng bằng các bài thuốc tự nhiên, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

 • 5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  Sau khi niềng răng, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc vệ sinh răng miệng đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo chuyên gia nha khoa, chăm sóc răng niềng đúng cách trước tiên cần tuân thủ 5 lưu ý về cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng nhất định phải biết để đảm bảo hàm răng luôn được bảo vệ

  127 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt tại Hà Nội

  Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt tại Hà Nội

  Chứng hôi miệng hay hơi thở hôi là vấn đề khá nhạy cảm. Các chuyên gia đã chỉ ra có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hôi miệng, trong đó hay gặp nhất là tình trạng vệ sinh răng miệng kém. Đặc biệt, nó có thể liên quan đến những vấn đề sức khỏe khác và ảnh hưởng đến giao tiếp của người bệnh. Hiện nay, có rất nhiều cách “chữa cháy” giúp cho hơi thở thơm tho nhanh chóng nhưng việc điều trị dứt điểm vẫn là cách tốt nhất. Khám hôi miệng ở đâu uy tín nếu bạn là người Hà Nội hoặc ở các tỉnh Miền Bắc? Nếu bạn bị chứng hôi miệng làm trở ngại cuộc sống hằng ngày và muốn tìm địa chỉ chữa hôi miệng uy tín tại Hà Nội thì đừng lo lắng nữa nhé. Bài viết dưới đâu sẽ chỉ cho bạn nơi điều trị hôi miệng bằng Đông y hiệu quả nhất.

  123 lượt xem 30-11-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt tại Nha Trang – Khánh Hòa

  Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt tại Nha Trang – Khánh Hòa

  Hôi miệng là vấn đề tế nhị, khiến nhiều người lo lắng, e ngại khi giao tiếp. Hôi miệng không chỉ ảnh hưởng đến giao tiếp mà nó còn cảnh báo sức khỏe răng miệng đang gặp vấn đề. Chính vì thế tìm địa chỉ chữa hôi miệng ở đâu tốt là điều vô cùng cần thiết. Bạn đang ở khu vực Nha Trang, Khánh Hòa hoặc gần đấy chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín để thăm khám hôi miệng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể nhất khám hôi miệng bằng Đông y ở đâu tốt nhất?

  174 lượt xem 30-11-2020 Chi tiết →
 • Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt nếu bạn là người Đà Nẵng

  Địa chỉ khám và chữa bệnh hôi miệng ở đâu tốt nếu bạn là người Đà Nẵng

  Bạn là người Đà Nẵng bị hôi miệng nên đi khám ở đâu? Đây chính là băn khoăn của không ít khách hàng tại Miền Trung nói chung, Đà Nẵng nói riêng bởi chứng bệnh hôi miệng thường xảy ra ở mọi đối tượng với bất kỳ lứa tuổi nào. Nó khiến bạn thiếu tự tin và gặp những cản trở trong giao tiếp. Nhưng để xác định đâu là hôi miệng bệnh lý đòi hỏi bạn phải biết hôi miệng khám ở đâu mới xác định được là do bệnh lý hay không và bệnh lý cụ thể đó là gì. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể nhất khám hôi miệng bằng Đông y ở đâu tốt nhất?

  226 lượt xem 30-11-2020 Chi tiết →
 • Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Bệnh nhân ung thư đang hóa trị hoặc xạ trị cho vùng đầu và cổ có thể bị những vấn đề ở miệng. Bệnh nhân nào đang điều trị bằng cả hóa trị và xạ trị có thể bị vấn đề ở miệng nặng hơn. Vấn đề xảy ra phổ biến nhất ở miệng trong thời gian điều trị ung thư là bị viêm niêm mạc (mucositis) và chứng khô miệng (xerostomia).

  112 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →
 • Bệnh tiểu đường: Khô miệng, khát nước nên điều trị khô miệng như thế nào hiệu quả?

  Bệnh tiểu đường: Khô miệng, khát nước nên điều trị khô miệng như thế nào hiệu quả?

  Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng sử dụng glucose của cơ thể bạn, hay đường trong máu, làm năng lượng. Tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng. Trong đó, khô miệng, khát nước được cho là một trong những triệu chứng sớm nhất của bệnh tiểu đường. Nó gây nên một vài tình trạng làm cho cơ thể bạn khó hấp thu và sử dụng glucose. Khi cơ thể không thể tiêu hóa lượng đường huyết một cách chính xác, mức đường trong máu có thể tăng cao bất thường. Mức đường trong máu cao chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy khô miệng, khát nước. Vậy điều trị như thế nào?

  138 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →