Trị hôi miệng - Danh mục thông tin tổng hợp cách trị hôi miệng, mẹo chữa hôi miệng, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả.

Trang thông tin tổng hợp các cách trị hôi miệng, phương pháp trị hôi miệng bằng các bài thuốc tự nhiên, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

 • Cách chữa hôi miệng do sâu răng có hiệu quả ngay khi áp dụng

  Cách chữa hôi miệng do sâu răng có hiệu quả ngay khi áp dụng

  Bạn đang tìm cách chữa hôi miệng do sâu răng phải không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những biện pháp rất dễ áp dụng.

  30 lượt xem 20-08-2019 Chi tiết →
 • Vì sao lưỡi trắng và hôi?

  Vì sao lưỡi trắng và hôi?

  Lưỡi trắng là biểu hiện trên bề mặt lưỡi có lớp rêu dày, có màu trắng đục hoặc có khi bị ngả vàng. Lớp rêu càng về cuống lưỡi thì càng dày hơn. Lưỡi trắng còn kéo theo hàng loạt các triệu chứng khác như: miệng khô, có mùi hôi, vị giác kém, giảm cảm giác thèm ăn… Nếu không điều trị thì tình trạng hôi miệng càng nặng, làm người bệnh cảm thấy thiếu tự tin không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy vì sao bị tình trạng lưỡi trắng và hôi? Và làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

  308 lượt xem 11-02-2019 Chi tiết →
 • Thở ra có mùi hôi phải làm sao?

  Thở ra có mùi hôi phải làm sao?

  Sáng ngủ dậy hoặc sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơi thở bạn thở ra có mùi hôi, bạn lo lắng không biết nguyên nhân là do đâu. Hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây chắc chắn những thông tin mang lại sẽ hữu ích cho bạn.

  365 lượt xem 14-01-2019 Chi tiết →
 • Vì sao viêm họng hạt gây hôi miệng?

  Vì sao viêm họng hạt gây hôi miệng?

  Viêm họng hạt là bệnh lý mà bệnh nhân thường gặp khi thời tiết thay đổi hoặc do yếu tố môi trường tác động. Khi bị viêm họng hạt trong khoang miệng tồn tại nhiều loại virut, vi khuẩn; lúc này amidan bị sưng, viêm tạo mủ dịch tồn đọng ngay ở vòng họng. Vi khuẩn xâm nhập tại vùng viêm gây nên mùi hôi khó chịu. Đây là lí do tại sao viêm họng hạt gây hôi miệng.

  235 lượt xem 20-12-2018 Chi tiết →
 • Mẹo hay chấm dứt tình trạng hôi miệng do trào ngược dạ dày

  Mẹo hay chấm dứt tình trạng hôi miệng do trào ngược dạ dày

  Nhiều người băn khoăn không hiểu vì sao dù vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đúng cách nhưng mùi hôi miệng vẫn xuất hiện và ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý giao tiếp. Tuy nhiên điều mà ít ai biết chính là bệnh hôi miệng còn do nguyên nhân từ các bệnh ở dạ dày gây ra.

  211 lượt xem 06-12-2018 Chi tiết →
 • Cần làm gì khi bị hôi miệng?

  Cần làm gì khi bị hôi miệng?

  Bạn phát hiện mình đang bị hôi miệng? Đừng quá lo lắng! Những lời khuyên của Đông Y Thanh Tuấn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được bạn cần phải làm gì khi bị hôi miệng?

  282 lượt xem 16-11-2018 Chi tiết →
 • Làm sao để biết mình bị hôi miệng không?

  Làm sao để biết mình bị hôi miệng không?

  Gần đây, hơi thở của bạn có mùi lạ nhưng không biết có phải là bệnh hôi miệng hay là do ảnh hưởng từ thức ăn. Vậy làm sao để biết mình bị hôi miệng để điều trị kịp thời? Bài viết sau đây xin được chia sẻ những cách giúp bạn nhận biết mình hôi miệng nhanh nhất.

  260 lượt xem 07-11-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.