Trị hôi miệng - Danh mục thông tin tổng hợp cách trị hôi miệng, mẹo chữa hôi miệng, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả.

Trang thông tin tổng hợp các cách trị hôi miệng, phương pháp trị hôi miệng bằng các bài thuốc tự nhiên, bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

 • REVIEW viên ngậm Nha Khoa Biogaia Prodentis có tốt không? có hàng giả không? Phân biệt như thế nào?

  REVIEW viên ngậm Nha Khoa Biogaia Prodentis có tốt không? có hàng giả không? Phân biệt như thế nào?

  Theo nhiều ghi nhận mới đây, hiện nay trên thị trường có rất nhiều BioGaia Prodentis thật, giả lẫn lộn khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có cách phân biệt BioGaia Prodentis thật giả, và chính hãng tại Việt Nam.

  35 lượt xem 01-06-2022 Chi tiết →
 • Sử dụng viên ngậm Nha Khoa Biogaia Prodentis như nào cho hiệu quả? Chia sẻ từ bác sĩ đầu ngành

  Sử dụng viên ngậm Nha Khoa Biogaia Prodentis như nào cho hiệu quả? Chia sẻ từ bác sĩ đầu ngành

  Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis là sản phẩm dùng cho răng miệng chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri Prodentis đã được đăng ký bằng sáng chế. Đây là sản phẩm men vi sinh độc đáo đến từ thương hiệu Thụy Điển, dùng cho nha khoa, hiện đang được sử dụng rộn rãi tại các quốc gia phát triển. BioGaia ProDentis mang tới tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng đóng vôi răng, viêm nha chu mãn tính, viêm nướu, hôi miệng, chảy máu răng thường xuyên. Sản phẩm an toàn, có thể sử dụng với phụ nữ trong thai kỳ hoặc đang cho con bú. Vậy sử dụng viên ngậm nha khoa Biogaia Prodentis như nào cho hiệu quả? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  32 lượt xem 01-06-2022 Chi tiết →
 • Viên ngậm Biogaia có tốt không? Đối tượng sử dụng và những lưu ý khi dùng?

  Viên ngậm Biogaia có tốt không? Đối tượng sử dụng và những lưu ý khi dùng?

  Hiện nay trên các hội nhóm review về sản phẩm hỗ trợ răng miệng đánh giá rất tốt về sản phẩm viên ngậm Biogaia Prodentis. Vậy sản phẩm này là gì? Có thể đem lại những lợi ích gì? Ai có thể sử dụng được sản phẩm này? Và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Biogaia Prodentis ra sao?

  43 lượt xem 31-05-2022 Chi tiết →
 • Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Các vấn đề nha khoa thường gặp như đóng vôi răng, hôi miệng, nha chu, viêm nướu lợi, chảy máu chân răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis tăng cường trực tiếp hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống trong mỗi viên ngậm giúp cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trong môi trường miệng, giảm số lượng hại khuẩn, làm sạch khoang miệng và hạn chế các vấn đề nha khoa do vi khuẩn, nâng cao đề kháng của các bộ phận răng miệng.

  916 lượt xem 18-05-2021 Chi tiết →
 • 5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  5 Điều lưu ý khi niềng răng quan trọng bạn cần biết – Chuyên gia nha khoa

  Sau khi niềng răng, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc vệ sinh răng miệng đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo chuyên gia nha khoa, chăm sóc răng niềng đúng cách trước tiên cần tuân thủ 5 lưu ý về cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng nhất định phải biết để đảm bảo hàm răng luôn được bảo vệ

  418 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Giải pháp chữa khô miệng sau hóa xạ trị ung thư - Nặng mấy cũng không lo.

  Bệnh nhân ung thư đang hóa trị hoặc xạ trị cho vùng đầu và cổ có thể bị những vấn đề ở miệng. Bệnh nhân nào đang điều trị bằng cả hóa trị và xạ trị có thể bị vấn đề ở miệng nặng hơn. Vấn đề xảy ra phổ biến nhất ở miệng trong thời gian điều trị ung thư là bị viêm niêm mạc (mucositis) và chứng khô miệng (xerostomia).

  447 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →