• Dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker chính hãng Nhật Bản mua ở đâu? Công dụng và cách dùng như nào?

  Hôi miệng là căn bệnh tế nhị, gây không ít phiền toái cho những ai không may mắc phải. Tuy nhiên việc chẩn đoán bệnh bằng phương pháp tự kiểm tra, nhờ người thân kiểm tra chưa thể xác định chính xác tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường đã ra dòng máy đo hơi thở mini BREATH CHECKER mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả trong việc điều trị hôi miệng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu dòng máy này nhé!

  ► Dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker chính hãng Nhật Bản - Tự kiểm tra mùi Hôi Miệng tại nhà hiệu quả

  Rất nhiều người ở xa không có điều kiện đến thăm khám trực tiếp được muốn có một thiết bị để đo nồng độ hơi thở của mình, làm sao có thể nhỏ gọn, nhưng chỉ số chính xác và giá thành vừa phải.

  Dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker chính hãng Nhật Bản là giải pháp tốt nhất cho hơi thở

  BREATH CHECKER phát hiện và đo lường sự hiện diện của các chất này trong hơi thở và hiển thị mức độ mùi trong 6 cấp độ. Chỉ cần thao tác đơn giản qua 3 bước là bạn đã đo được hơi thở của mình rồi. Giúp bạn dễ dàng biết được mình đang ở mức độ nào để có phương pháp điều trị chính xác. Dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker chính hãng Nhật Bản - Tự kiểm tra mùi Hôi Miệng tại nhà hiệu quả là câu trả lời cho bạn.

  ♦ Công dụng:

  Mức độ mùi hôi trong hơi thở của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của người đó, bệnh răng miệng hoặc sự tích tụ của nước bọt tiết ra, hay do các bệnh lý bên trong (dạ dày, xoang-họng, gan…). Nhờ dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker này sẽ giúp bạn nhận biết được mình có bị hôi miệng hay không và đang ở cấp độ nào một cách nhanh chóng chưa tới 2s.

  ♦ Cách dùng vô cùng đơn giản như sau:

  Bật nắp thiết bị lên và bộ cảm biến sẽ hoạt động. Con số hiển thị trên màn hình sẽ đếm ngược từ 5 đến 1. Lắc nhẹ thiết bị từ 4 – 5 lần. Việc này giúp loại bỏ đi mùi hôi hoặc những mùi khác có trong thiết bị.

  - Khi “START” hiển thị, thở vào cảm biến cho đến khi nó phát ra tiếng bíp (hít trong khoảng 4 giây).

  - Khoảng cách từ miệng đến cảm biến là 1cm, cần chạm ngón cái vào cằm để chắc chắn rằng cảm biến ở ngay trước miệng bạn.

  - Nếu bạn thở xong trước khi nghe tiếng bíp hoặc bạn không thở trong vòng 6 giây thì thiết bị sẽ tự động tắt.

  - Mức độ hơi thở sẽ xuất hiện trên màn hình và nhấp nháy trong vài giây. Sau đó, thiết bị sẽ tắt. Đóng nắp lại để tắt cảm biến sau khi bạn đo xong.

  6 mức độ giúp nhận biết bạn có bị hôi miệng hay không

  ♦ Nên mua dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker chính hãng ở đâu?

  Trung tâm Hơi Thở Thơm mát Việt Nam - Đông y Thanh Tuấn cam kết cung cấp Dụng cụ đo hơi thở cá nhân Breath Checker nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản và nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe răng miệng chĩnh hãng 100%.

  Khi đến với Trung tâm Hơi Thở Thơm mát Việt Nam - Đông y Thanh Tuấn, khách hàng không chỉ hài lòng với sự phong phú về sản phẩm, an toàn về chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng với dịch vụ vận chuyển nhanh đơn hàng đến tận nhà.

  ⇒ Khách hàng có thể đặt mua:

  1. Đặt mua online Tại đây.

  2. Đến mua trực tiếp theo địa chỉ: TRUNG TÂM HƠI THỞ THƠM MÁT VIỆT NAM  – 63 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu – Hotline: 0969 144 560

   

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có bị hôi miệng hay không? Bạn đang thắc mắc tình trạng bệnh năng hay nhẹ? Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi vào số tổng đài 0254 3921 527 của Đông Y Thanh Tuấn để đặt lịch hẹn khám và đo nồng độ hơi thở của mình. Khi đến Đông y Thanh Tuấn bạn sẽ được thăm khám kỹ càng và xác định lộ trình điều trị bệnh hiệu quả bởi Thầy thuốc Nguyên Thanh Tuấn. Chỉ có việc thăm khám chính xác và sử dụng sản phẩm phù hợp thì việc điều trị bạn mới mang lại kết quả cao. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ  đến Đông y Thanh Tuấn chúng tôi luôn sẵn sàng để đón tiếp bạn!

  Ngày đăng: 19-09-2020 90 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha