• REVIEW viên ngậm Nha Khoa Biogaia Prodentis có tốt không? có hàng giả không? Phân biệt như thế nào?

  Theo nhiều ghi nhận mới đây, hiện nay trên thị trường có rất nhiều BioGaia Prodentis thật, giả lẫn lộn khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có cách phân biệt BioGaia Prodentis thật giả, và chính hãng tại Việt Nam.

   

  Tại sao Biogaia Prodentis lại được ưa chuộng?

  Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri Prodentis (gồm 2 chủng: L.reuteri DSM 17938 và L.reuteri ATCC PTA5289), có tác dụng giúp tái tạo sự cân bằng tự nhiên của hệ vi khuẩn trong môi trường miệng bằng cách tăng cường trực tiếp lợi khuẩn sống (mỗi viên chứa hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống).

  - Lactobacillus reuteri Prodentis là vi khuẩn lactic acid có trong sản phẩm BioGaia ProDentis. Lợi khuẩn Lactobacillus reuteri ProDentis có nguồn gốc từ sữa mẹ, được phân lập lần đầu tiên năm 1990 từ sữa của một phụ nữ da đỏ có sức khỏe răng miệng rất tốt, hoàn toàn không có bệnh về nướu và răng sống ở vùng núi Andes, Peru.

  - Sản phẩm là men vi sinh nên hoàn toàn không chứa chất kháng sinh, có thể dùng để điều trị lâu dài, hoàn toàn an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng trong thai kỳ hoặc đang cho con bú.

   

   

  - Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng BioGaia ProDentis thích hợp và an toàn đối với cả phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về nướu cao hơn bình thường, và sự bổ sung men vi sinh bằng BioGaia ProDentis là một trong những lựa chọn hiệu quả và thích hợp.

  - Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng qua nhiều nghiên cứu khoa học tại Châu Âu. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị:

  + Tình trạng đóng vôi răng.

  + Viêm nha chu mãn tính.

  + Viêm nướu (lợi) và hôi miệng.

  + Chảy máu răng thuờng xuyên. BioGaia ProDentis đã được kiểm nghiệm là có tác dụng hạn chế chảy máu răng sau 2 tuần sử dụng

   

  Cách phân biệt BioGaia hàng thật, hàng giả người dùng phải biết

  - Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều shop online, cá nhân đăng bán men vi sinh BioGaia Protectis xách tay có giá thấp hơn so với hàng chính hãng, đi kèm với chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và chất lượng của nhãn hàng cũng như niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

  - Có rất nhiều bà mẹ mua BioGaia và đặt ra rất nhiều câu hỏi như: “Mình đã mua BioGaia, nhưng không biết kiểm tra hàng chính hãng như thế nào? Sợ nhất là mua phải hàng giả, hàng ko rõ nguồn gốc cho con dùng". Hơn thế, nỗi băn khoăn và vấn đề kiểm tra nguồn gốc hàng, phân biệt hàng giả, hàng thật được người dùng quan tâm đầu tiên. Dưới đây sẽ chỉ ra những cách nhận biết BioGaia Protectis chính hãng tại Việt Nam.

   

  Mỗi viên men BioGaia hàng chính hãng được chứa trong giấy màn nhôm phức hợp

  BIOGAIA-02

  Một hộp viên men vi sinh Biogaia có 30 viên, gồm 3 vĩ, mỗi vĩ 10 viên

   

   

  - BioGaia Protectis là sản phẩm men vi sinh sống nên vô cùng nhạy cảm với nhiệt độ, cần đảm bảo được vận chuyển và bảo quản dưới 25 độ C. Và đối với hàng nhập khẩu chính ngạch sẽ luôn đảm bảo các điều kiện bảo quản.

  - Một hộp viên men vi sinh Biogaia có 30 viên, gồm 3 vĩ, mỗi vĩ 10 viên. Mỗi viên Biogaia đều được sản xuất riêng lẻ trong 1 khay màn nhôm phức hợp chịu nhiệt do đó sẽ đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến các vi sinh bên trong sản phẩm.

   

  Mã vạch trên mỗi hộp sản phẩm và thông tin của nhà nhập khẩu

  - Trên mỗi vỏ hộp BioGaia chính hãngl, đều có mã vạch sản phẩm và thông tin cuarb công ty MTC Pharma - Đơn vị nhập khẩu sản phẩm này về Việt Nam. Để check mã vạch sản phẩm bạn cần sử dụng công cụ check mã vạch sản phẩm nước ngoài nhé vì hiện tại bên đơn vị nhập khẩu chưa đăng kí mã vạch với các đơn vị tại Việt Nam.

   

  Nhãn phụ - Thông tin sản phẩm chữ tiếng việt

  - 100% BioGaia Prodentis trên toàn Thế Giới đều được sản xuất bởi BioGaia AB Thụy Điển, cùng một dây chuyền. Ngoài mã vạch thông tin sản phẩm bằng tiếng Anh, thông tin nhà nhập khẩu, người mua có thể nhận thấy ngay những dấu hiệu bên ngoài vỏ hộp đó là trên vỏ hộp chữ nhật có thông tin sản phẩm bằng chữ tiếng Việt, để người dùng nắm rõ thành phần, công dụng và thông tin sản phẩm.

  +

  Trên vỏ hộp Biogaia đều có thông tin nhãn phụ sản phẩm bằng chữ tiếng Việt

   

  - BioGaia là sản phẩm của BioGaia AB, một trong các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, có trụ sở đóng tại Xtốc-khôm, Thuỵ Điển. Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri và được chứng minh hiệu quả khoa học bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng. Những dòng sản phẩm này dựa trên những chủng loại khác nhau của lợi khuẩn lactic acid có tên gọi là Lactobacillus reuteri, trong đó Lactobacillus reuteri Protectics được dùng cho các sản phẩm về đường ruột và Lactobacillus reuteri ProDentis (Lactobacillus reuteri DSM 17938 và Lactobacillus reuteri ATCC PTA 5289) được dùng cho các sản phẩm chuyên về hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

  - Viên ngậm nha khoa BioGaia ProDentis có tác dụng giúp tái tạo sự cân bằng tự nhiên của hệ vi khuẩn trong môi trường miệng bằng cách tăng cường trực tiếp lợi khuẩn sống (mỗi viên chứa hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống).

  - Hiện nay, sản phẩm BioGaia được bán tại rất nhiều hiệu thuốc lớn và các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Để tìm mua được sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và cấp giấy phép, quý khách hàng có thể đến địa chỉ 63, Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc mua qua kênh bán hàng online SieuThiThuocDongY.vn – đơn vị bán online lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu.

  Ngày đăng: 01-06-2022 464 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha