• Thành phần của Trà thơm miệng Thanh Tuấn là gì?

  Hôi miệng là một triệu chứng rất xấu hổ. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ không tự nhận thức được vấn đề này. Có nhiều cách để có thể khắc phục hôi miệng. Uống trà thảo dược cũng là một cách hay. Trà thơm miệng Thanh Tuấn là một sản phẩm dược thảo được chiết suất từ 100% các thành phần thiên nhiên, có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng.

  1. Thành phần của Trà thơm miệng Thanh Tuấn là gì?

  Đã là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì đương nhiên phải cầu toàn về thành phần của chúng. Cũng dó đó, Đông y Thanh Tuấn luôn tỉ mỉ trong việc nghiên cứu và kết hợp các thành phần trong sản phẩm của mình. Trà thơm miệng Thanh Tuấn là sản phẩm dược thảo được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc gia truyền phù hợp cho những người bị hôi miệng, khô miệng, không tự tin về hơi thở. Trà thơm miệng là sản phẩm Đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO.

   

   

  Hai vị thảo dược chính trong Trà thơm miệng là trà xanh và hoắc hương giữ vai trò Quân giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm sạch khoang miệng, cải thiện tình trạng khô miệng. Đồng thời với mùi thơm đặc trưng của Hoắc Hương bạn sẽ thấy hơi thở khó chịu của mình nhanh chóng được cải thiện. Ngoài ra các vị thảo dược Hương Nhu, Bạc Hà, Cỏ Ngọt có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

  Bên cạnh đó, thành phần cụ thể trong 02 gram trà thảo dược bao gồm:

  - Hoắc hương (Pogostemon cablin) 30 mg

  - Trần bì (Citrus reticulata Blanco) 20mg

  - Trà xanh ( Camellia sinensis ) 30mg

  - Lá sen ( Nelumbo nucifera ) 10 mg

  - Gừng khô (Zingiber offcinale) 5mg

  - Cỏ ngọt (Stevia rebaaudian) 5mg

   

   

   

  2. Trà thơm miệng Thanh Tuấn có công dụng gì?

  Với các thành phần thảo dược có chức năng hỗ trợ thanh nhiệt, thúc đẩy tiêu hóa tốt, diệt khuẩn, ngăn ngừa hôi miệng,… sử dụng trà thơm miệng pha uống hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện dần tình trạng khô miệng, hôi miệng, giúp cơ thể thanh nhiệt, tiêu hóa hoạt động tốt. Bạn sẽ sớm cảm thấy hơi thở thơm mát, tự tin hơn.

  Những gì trà thơm miệng Thanh Tuấn có thể đem lại cho người sử dụng:

  - Làm sạch khoang miệng:

  + Giúp thanh nhiệt, diệt trừ vi khuẩn gây mùi hôi trong khoang miệng.

  + Giúp giảm khô miệng, làm cân bằng độ pH trong khoang miệng.

  - Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày:

  + Theo cơ chế thải độc ruột, làm sạch đại tràng.

  + Giúp thải trừ các thức ăn dư thừa, các độc tố và các chất cặn bã ra khỏi đường tiêu hóa.

  + Giúp chống trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ khan, giúp tiêu hóa tốt.

  So với nhiều phương pháp khác gây lãng phí nhưng không thành công, sản phẩm Trà thơm miệng giúp mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị thành công trên rất nhiều bệnh nhân, và cho kết quả rất tốt sau 10 – 20 ngày sử dụng.

  Công dụng của sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng và công nhận:

  [video cảm nhận của khách hàng]

   

  "Uống Trà Thơm Miệng Thanh Tuấn được 1 tháng, tôi thấy công dụng của nó rất tốt. Khi uống xong, tôi cảm nhận được vị thơm của hoắc hương, ngọt và mát của trà. Sử dụng nhiều lần giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp và cơ thể thoải mái, hơn trước khi dùng rất nhiều.

  Mong rằng Đông Y Thanh Tuấn sẽ có nhiều loại trà khác nữa để giúp đỡ nhiều người...xin cảm ơn.!." Anh Bình - Tp. Rạch Giá - Kiên Giang

   

  3. Làm sao để mua được trà thơm miệng Thanh Tuấn?

  Công ty Đông y Thanh Tuấn trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm này. Do đó, khi đặt mua sản phẩm, không những bạn được an tâm về chất lượng mà còn được đội ngũ chuyên môn tư vấn và hỗ trợ cho tình hình sức khỏe của bạn.

   

  Cách thức liên hệ đặt hàng:

  CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN - DƯỢC THẢO TỪ TÂM

  Website đặt hàng: SieuThiThuocDongY.vn

  Số điện thoại hỗ trợ: 0254 3921 527 – 02543 921 527 - 0969 144 560

  Địa chỉ thăm khám: 75 Trường Chinh, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

   

  Ngày đăng: 29-10-2019 236 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha