Đế Bằng Có Băng Keo Hollister 102 mm 14606 (Cái) | Made In USA - Chăm sóc hậu môn nhân tạo

Đế dán hậu môn Hollister là thiết bị nối giữa đầu hậu môn nhân tạo với túi chứa chất thải. Sản phẩm được thiết kế giúp dính khít vào da sao cho chất thải không rò rỉ ra ngoài gây mất vệ sinh. Đế được dùng dán vào hậu môn nhân tạo giúp chống loét quanh vùng hậu môn nhân tạo. Giúp người có hậu môn có cảm giác dễ chịu và an toàn hơn với sản phẩm vì độ dính cao.

Mã SP: HOLLISTER-14606
  • Giá: 210,000 vnđ 205,000 vnđ Tiết kiệm:5,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Nhận ngay tại nhà.

Đế hậu môn Hollister (đế bảo vệ) là thiết bị nối giữa đầu hậu môn nhân tạo với túi chứa chất thải. Sản phẩm được thiết kế giúp dính khít vào da sao cho chất thải không rò rỉ ra ngoài gây mất vệ sinh. Đế được dùng dán vào hậu môn nhân tạo giúp chống loét quanh vùng hậu môn nhân tạo. Giúp người có hậu môn có cảm giác dễ chịu và an toàn hơn với sản phẩm vì độ dính cao.

→ Đế bằng thường sử dụng cho các loại có hậu môn nhân tạo lồi, hoặc cho những vùng da xung quanh hậu môn nhân tạo tương đối bằng phẳng.

Chất liệu mềm dẻo, vững chắc và bền, giúp Đế dán đề kháng mạnh với các chất ăn mòn. Vì vậy, Đế dán sử dụng được cho tất cả các loại hậu môn nhân tạo, đặc biệt là hậu môn nhân tạo hồi tràng và hậu môn nhân tạo niệu quản.

Đế lồi dùng cho hậu môn nhân tạo bị thụt vào trong hay xung quanh hậu môn không bằng phẳng. Có 2 loại có băng keo và không băng keo.

Sử dụng đế dán người có hậu môn nhân tạo tiết kiệm được túi hậu môn (chỉ cần 3 túi hậu môn thay phiên nhau sử dụng cả năm).

 

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Mã sản phẩm: 14606

- Hãng sản xuất: Hollister

- Xuất xứ: Mỹ

- Kích thước:

+ Vòng gắn: 102mm

+ Vòng cắt tối đa: 89mm

- Đế bảo vệ sử dụng với túi chứa phân có mã: 18006

- Chất liệu: Không làm bằng mủ cao su tự nhiên

- Màu sắc: Màu be.

- Trọng lượng sản phẩm: 110 gram.

- Quy cách: Nguyên hộp 5 cái - (lưu ý giá trên là giá bán lẻ/cái)

 

✅ ĐẶC ĐIỂM ĐẾ DÁN:


- Đế HMNT là sự kết hợp của 2 loại Hydrocolloid bao gồm 60% CMC (Carboxymethylcellulose) và 40% Pectin, để tạo ra đế dán có độ PH giống như da từ 4,0 đến 5,5 giúp bảo vệ da xung quanh hậu môn nhân tạo và không gây dị ứng.

- Đế HMNT sử dụng cấu trúc liên kết vật lí SIS ( Styrene - isoprene - styrene ) để tạo cấu trúc mềm dẻo, vững chắc và bền, giúp đế dán đề kháng mạnh với các chất ăn mòn.

- Đế được thiết kế linh hoạt, cho phép người dùng cắt theo kích cỡ và hình dạng của HMNT.

- Phần đế bảo vệ da khỏi tiếp xúc với chất thải từ HMNT, giúp ngăn ngừa kích ứng và loét da.

- Vòng gắn lồi cho phép các ngón tay được đặt dưới vòng đệm để hỗ trợ khi gắn túi vào đế.

- Được thiết kế để sử dụng với bất kỳ túi có thể xả, túi đóng hoặc túi tiết niệu mới nào có cùng kích thước vòng gắn (70mm).

- Các đường viền băng keo gia cố bổ sung cho sự gắn kết của phần đế với da.

 

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẾ HẬU MÔN HOLLISTER:


#1 Vệ sinh da trước khi sử dụng đế hậu môn nhân tạo 

- Da nên được làm sạch và làm khô hoàn toàn.

- Nếu sử dụng chất tẩy rửa da hoặc xà phòng, cần rửa sạch hoàn toàn.

- Các loại kem, dầu và bột có thể cản trở sự bám dính của đế vào da.

- Nếu da bị ẩm, hãy sử dụng bột hút ẩm  (ví dụ: bột hút ẩm chống loét Stoma Powder Hollister). Bột nên được rắc lên các khu vực ẩm ướt và sau đó bột thừa phải được loại bỏ. Bột sẽ hấp thụ độ ẩm.

- Nếu HMNT đang hoạt động, sử dụng một miếng gạc khô, cuộn quanh HMNT để thấm chất thải khi gắn đế vào da.

#2 Hướng dẫn gắn đế hậu môn nhân tạo vào da

#3 Thời gian sử dụng

- Thời gian sử dụng đế HMNT trung bình từ 3 đến 5 ngày, tối đa 7 ngày

- Thời gian sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như tình trạng da, hoạt động và khí hậu.

 

✅ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Kể từ khi bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chăm sóc hậu môn nhân tạo vào năm 1964, tập đoàn Hollister luôn luôn tâm niệm làm thế nào để có được những sản phẩm làm cải thiện hoàn toàn chất lượng cuộc sống của người có hậu môn nhân tạo.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tối ưu, tập đoàn Hollister luôn luôn ở bên cạnh bạn để cung cấp các thông tin cần thiết, những kinh nghiệm của những người đã trãi qua những ngày tháng giống như bạn, và hiện họ đã có những cuộc sống đầy tích cực và năng động như thế nào.

Với trụ sở chính tại Libertyville, Illinois, tập đoàn Hollister có các trung tâm sản xuất và phân phối tại ba lục địa và bán tại gần 80 quốc gia trên thế giới.


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Trung Tâm Phân phối TT & TBYT Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha