Gạc Hút Dịch Kháng Khuẩn Suprasorb A + Ag 10x10 cm (Miếng) dùng được cho mọi vết thương nông hoặc sâu, vết thương có dịch nhiều hay ít

☘ Gạc kháng khuẩn Suprasorb A + Ag dùng được cho mọi vết thương nôn hoặc sâu, vết thương có dịch nhiều hay ít, nghi ngờ nhiễm trùng hoặc đã nhiễm trùng: loét do tì đè, loét động mạch, loét tiểu đường, vết thương hậu phẫu,...

  • Giá: 130,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Mã sản phẩm: 20571.

- Hãng sản xuất: L&R (Lohmann & Rauscher).

- Nước sản xuất: Úc.

- Kích thước: 10 x 10 cm | 4 x 4 in.

- Quy cách: Đóng gói riêng lẻ từng miếng, vô trùng.

 

✅ CHỈ ĐỊNH DÙNG GẠC KHÁNG KHUẨN SUPRASORB A + AG:


- Gạc kháng khuẩn Suprasorb A + Ag dùng được cho mọi vết thương nông hoặc sâu, vết thương có dịch nhiều hay ít, nghi ngờ nhiễm trùng hoặc đã nhiễm trùng: loét do tì đè, loét động mạch, loét tiểu đường, vết thương hậu phẫu…

 

✅ ĐẶC ĐIỂM GẠC KHÁNG KHUẨN SUPRASORB A + AG:


- Gạc kháng khuẩn Suprasorb A + Ag là sản phẩm nổi tiếng của hãng L&R/ Đức & Áo sản xuất; dòng dòng gạc hiện đại nhất hiện nay.

- Gạc có tính kháng khuẩn diện rộng, bao gồm MRSA (Tụ cầu vàng kháng methicillin) và VRE Khuẩn Cầu Ruột Kháng Vancomycin.

- Gạc có khả năng hút dịch cực tốt và thích hợp với mọi loại đáy vết thương.

- Đặc biệt là gạc hút dịch xong tạo thành gel, giúp cân bằng độ ẩm cho vết thương.

- Vi trùng bị tiêu diệt bởi việc phóng thích ion bạc từ gạc.

- Gạc có thể cắt nhỏ nhét vào vết thương nên rất tiện (vết thương + gạc kháng khuẩn + đắp bên ngoài gạc vải thường + dán băng keo hoặc có điều kiện dùng miếng dán trong suốt bên ngoài chống thắm nước).

 

✅ LƯU Ý KHI THAY BĂNG GẠC KHÁNG KHUẨN SUPRASORB A + AG:


- Gạc kháng khuẩn Suprasorb A + Ag có thời gian thay băng phụ thuộc vào tình trạng lượng dịch tiết vết thương, nếu dịch ít tối đa dùng 7 ngày.

- Đối với vết thương nhiễm trùng nên dùng thêm băng dán chống thắm nước cho vết thương nếu có nhiều dịch khác chảy vào xung quanh vết thương.


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha