Chữa viêm họng - Kiến thức sức khỏe chữa viêm họng - viêm amidan, cách chữa bệnh viêm họng.

Danh mục tổng hợp kiến thức bệnh viêm họng, cách chữa viêm họng - viêm amidan, chữa viêm họng cho trẻ.

 • Cách chữa bệnh viêm họng bằng mật ong

  Cách chữa bệnh viêm họng bằng mật ong

  Thời tiết thường xuyên thay đổi rất dễ gây ra tình trạng viêm họng đối với người già, trẻ em, những người có sức đề kháng kém, cơ địa nhạy cảm. Mật ong là vị thuốc quý trong thiên nhiên chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh viêm họng. Vậy bạn đã biết cách chữa bệnh viêm họng bằng mật ong thực hiện như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé!

  2,010 lượt xem 21-05-2015 Chi tiết →
 • Phương pháp chữa bệnh viêm họng bằng thuốc nam

  Phương pháp chữa bệnh viêm họng bằng thuốc nam

  Hiện nay xu hướng điều trị bệnh bằng phương pháp đông y đang ngày càng được nhiều người tin tưởng áp dụng. Đặc biệt với những căn bệnh mà không quá khó chữa, người bệnh thường xuyên mắc phải trong năm thì người ta càng sử dụng thuốc nam để điều trị nhiều hơn, trong số đó có bệnh viêm họng. Và với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài cách chữa bệnh viêm họng bằng thuốc nam vừa an toàn vừa hiệu quả.

  1,777 lượt xem 19-05-2015 Chi tiết →
 • Viêm họng hạt mãn tính và cách phòng ngừa

  Viêm họng hạt mãn tính và cách phòng ngừa

  Viêm họng hạt mãn tính là một bệnh lý liên quan đến vùng cổ họng, xảy ra hầu như ở lọi lứa tuổi, tuy nhiên bệnh thường gặp nhiều ở người lớn. Viêm họng hạt chuyển biến từ quá trình viêm họng cấp, đây là phản ứng của niêm mạc khi bị viêm nhiễm sinh ra các hạt bám vào thành họng. Thời tiết thay đổi thất thường là yếu tố khiến bệnh dễ tái phát và trở nên trầm trọng hơn.

  2,405 lượt xem 18-04-2015 Chi tiết →
 • Kinh nghiệm chữa viêm họng hạt mãn tính bằng thuốc nam

  Kinh nghiệm chữa viêm họng hạt mãn tính bằng thuốc nam

  Hiện nay bệnh viêm họng là một trong những bệnh lý phổ biến nhiều người mắc phải tại Việt Nam, có nhiều yếu tố gây bệnh như do khói bụi, ô nhiễm, vi rút,…Việc điều trị còn nhiều hạn chế và thường phụ thuộc quá nhiều vào kháng sinh tây y. Tuy nhiên việc điều trị bằng kháng sinh tây y không phải là giải pháp tốt thậm chí gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

  2,559 lượt xem 17-04-2015 Chi tiết →
 • Ai đã chữa khỏi viêm họng hạt bằng gừng

  Ai đã chữa khỏi viêm họng hạt bằng gừng

  Vào một ngày đầu tháng 1/2015 chúng tôi nhận được bức thư phản hồi từ anh Bùi Thành Công (Từ Liêm, Hà Nội – 0983.xxx.032) về quá trình điều trị bệnh viêm họng của anh, nội dung như sau :

  13,301 lượt xem 11-04-2015 Chi tiết →
 • Một số mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả bạn cần biết

  Một số mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả bạn cần biết

  Viêm họng là một trong những bệnh lý phổ biến ở nước ta, bất kể độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải. Có 2 dạng viêm họng, viêm họng cấp tính và viêm họng mãn tính.

  2,411 lượt xem 10-04-2015 Chi tiết →
 • Bài thuốc nam chữa viêm họng hạt mãn tính

  Bài thuốc nam chữa viêm họng hạt mãn tính

  Ngày nay tình trạng ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách của xã hội, tại các thành phố lớn tỷ lệ ô nhiễm trong không khí ngày càng tăng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, theo ước tính cứ 100.000 người thì có đến 4,1% số người mắc bệnh về phổi, 3,8% viêm họng – viêm amidan cấp.

  10,790 lượt xem 09-04-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.