Chữa viêm họng - Kiến thức sức khỏe chữa viêm họng - viêm amidan, cách chữa bệnh viêm họng.

Danh mục tổng hợp kiến thức bệnh viêm họng, cách chữa viêm họng - viêm amidan, chữa viêm họng cho trẻ.

 • Niềm vui khỏi bệnh viêm họng sau hơn 5 năm mắc bệnh

  Niềm vui khỏi bệnh viêm họng sau hơn 5 năm mắc bệnh

  Chị Lương Thị Quế Trâm quê ở Quảng Ninh, chị là một giáo viên của Trường Tiểu Học. Viêm họng là căn bệnh đã đeo bám chị suốt 5 năm làm nghề giảng dạy. Căn bệnh này khiến chị gặp không ít trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  957 lượt xem 30-12-2015 Chi tiết →
 • Top 3 Cách chữa viêm họng bằng thuốc nam

  Top 3 Cách chữa viêm họng bằng thuốc nam

  Viêm họng làm chúng rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc, giải trí.. các triệu chứng kèm theo: đau rát vùng cổ họng, cản trở việc giao tiếp, khó ăn.. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa viêm họng bằng thuốc nam theo kinh nghiệm của người trong dân gian.

  1,228 lượt xem 05-09-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Mẹo chữa viêm họng không cần dùng thuốc kháng sinh

  [Infographic] Mẹo chữa viêm họng không cần dùng thuốc kháng sinh

  Khi thời tiết chuyển mùa là lúc bệnh viêm họng rất dễ tái phát. Việc sử dụng các bài thuốc Đông y và các loại thảo dược thông dụng có thể đem lại kết quả tốt cho việc điều trị viêm họng.

  1,208 lượt xem 01-08-2015 Chi tiết →
 • Đừng đầu hàng với bệnh viêm họng mãn tính!

  Đừng đầu hàng với bệnh viêm họng mãn tính!

  Viêm họng mãn tính có thể sẽ không nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng những phiền toái mà bệnh mang đến là không hề nhỏ. Đây là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay và rất nhiều người bệnh đã chấp nhận sống chung với bệnh vì căn bệnh này luôn đeo bám dai dẳng, khó điều trị dứt điểm.

  1,170 lượt xem 31-07-2015 Chi tiết →
 • Tiêu chí để lựa chọn thuốc chữa Viêm họng

  Tiêu chí để lựa chọn thuốc chữa Viêm họng

  Theo thống kê của Bộ Y Tế thì thị trường thuốc Việt Nam đã vượt qua mốc 3 tỷ USD. Với hàng trăm nghìn mặt hàng thuốc nội và thuốc ngoại được bày bán trên thị trường với rất nhiều kênh quảng cáo, tư vấn,....

  1,098 lượt xem 28-07-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả

  [Infographic] Mẹo chữa viêm họng hạt hiệu quả

  Bệnh viêm họng không là một căn bệnh nan y, khó chữa. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị cũng như các bài thuốc đông y gia truyền được áp dụng. Qua nhiều năm nghiên cứu và điều trị bệnh viêm họng hạt, chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo chữa bệnh mà các bạn có thể áp dụng

  1,339 lượt xem 28-07-2015 Chi tiết →
 • Lợi ích của người bệnh khi điều trị tại Đông Y Thanh Tuấn

  Lợi ích của người bệnh khi điều trị tại Đông Y Thanh Tuấn

  Đông Y Thanh Tuấn từ ngày bắt đầu hoạt động cho đến bây giờ luôn làm đúng theo kim chỉ nam "Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng". Chính vì thế, Đông Y Thanh Tuấn luôn cố gắng thay đổi cũng như luôn mang đến cho người bệnh một dịch vụ tiện ích hơn trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay.

  1,047 lượt xem 27-07-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Cách chữa bệnh viêm họng cho trẻ khi thời tiết thay đổi

  [Infographic] Cách chữa bệnh viêm họng cho trẻ khi thời tiết thay đổi

  Sức đề kháng của các bé vẫn còn yếu thường dễ bị bệnh khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt là bệnh viêm họng, vào những thời điểm này các mẹ có thể áp dụng những phương pháp dân gian để chữa bệnh viêm họng cho trẻ.

  1,102 lượt xem 25-07-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Mẹo chữa viêm họng hạt bằng gừng

  [Infographic] Mẹo chữa viêm họng hạt bằng gừng

  Gừng vừa là thực phẩm vừa là gia vị chế biến các món ăn hàng ngày, đặc biệt còn là vị thuốc tốt chữa được rất nhiều bệnh. Có thể áp dụng gừng làm vị thuốc chữa viêm họng hạt hiệu quả.

  1,541 lượt xem 22-07-2015 Chi tiết →
 • [Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền?

  [Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền?

  Chào Đông Y Thanh Tuấn! Dạo gần đây, em ho thường xuyên, kèm theo là ngứa ở cổ họng, xuất hiện những hạt màu đỏ li ti trong cổ họng. Em có ra nhà thuốc Tây mua thuốc uống chứ chưa đi khám ở bệnh viện, ra đó thì chị bán thuốc bảo em bị viêm họng hạt nên đến bệnh viện để chữa dứt điểm. Hiện tại, em còn do dự chưa đi khám vì em hiện là sinh viên chưa có thu nhập, em sợ bệnh này điều trị chi phí cao. Xin cho em hỏi là chi phí để điều trị bệnh này mất hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn

  1,369 lượt xem 21-07-2015 Chi tiết →

HOTLINE: 0254 3921 527