Chữa viêm họng - Kiến thức sức khỏe chữa viêm họng - viêm amidan, cách chữa bệnh viêm họng.

Danh mục tổng hợp kiến thức bệnh viêm họng, cách chữa viêm họng - viêm amidan, chữa viêm họng cho trẻ.

 • Cách điều trị viêm amidan cấp tính

  Cách điều trị viêm amidan cấp tính

  Viêm amidan cấp tính xảy ra khi hai khối amidan bị nhiễm vi khuẩn làm cho amidan bị sưng, viêm một cách đột ngột, thậm chí có thể có mủ, gây sốt, đau họng, gây ra cảm giác đau đớn khó chịu. Vậy triệu chứng và cách điều trị viêm amidan cấp tính này là gì và cách điều trị ra sao?

  287 lượt xem 26-05-2018 Chi tiết →
 • Viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không?

  Viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không?

  Viêm amidan hốc mủ là bệnh lý mà đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng như: ho, đau họng, hôi miệng… với nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, công việc của người bệnh. Vậy bệnh viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu và làm sao để nhận diện để có cách điều trị sớm.

  316 lượt xem 21-05-2018 Chi tiết →
 • Ho kéo dài là bệnh gì?

  Ho kéo dài là bệnh gì?

  Theo y học, ho là một phản xạ tự nhiên của cơ thể nhằm đẩy các di vật gây cản trở đường thở; làm sạch đường thở khỏi bị ứ đọng các dịch tiết, các chất kích thích, vật lạ. Tuy nhiên, nếu cơn ho kéo dài nhiều ngày liền là dấu hiệu cho thấy đường hô hấp của bạn đang bị nhiễm trùng, có thể xem là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm. Để việc điều trị có hiệu quả trước tiên chúng ta cần tìm hiểu ho kéo dài là bệnh gì?

  322 lượt xem 15-05-2018 Chi tiết →
 • Tìm hiểu về bệnh ho và cách chữa trị bệnh hiệu quả

  Tìm hiểu về bệnh ho và cách chữa trị bệnh hiệu quả

  Ho là triệu chứng nhiều người mắc phải khi thời tiết, nhiệt độ thay đổi, khi cơ thể tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi, ô nhiễm... Ho có thể là một phản xạ tức thì của cơ thể để bảo vệ bộ máy hô hấp tuy nhiên ho cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh ho và cách chữa trị bệnh hiệu quả.

  370 lượt xem 16-03-2018 Chi tiết →
 • Bệnh viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không?

  Bệnh viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không?

  Viêm amidan hốc mủ có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà Đông Y Thanh Tuấn nhận được rất nhiều từ phía bệnh nhân. Để có lời giải đáp cho câu hỏi này và để bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

  432 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Cách trị ho rát họng hiệu quả bằng phương pháp dân gian

  Cách trị ho rát họng hiệu quả bằng phương pháp dân gian

  “Tôi thường xuyên bị ho, đau rát cổ họng, thỉnh thoảng còn bị ngứa họng. Như vậy tôi bị bệnh gì và làm thế nào điều trị hiệu quả?”. Có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy mà Đông Y Thanh Tuấn nhận được từ phía độc giả. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này cũng như có cách trị ho rát họng hiệu quả.

  289 lượt xem 24-02-2018 Chi tiết →
 • Chữa viêm amidan cấp tính hiệu quả

  Chữa viêm amidan cấp tính hiệu quả

  Viêm amidan cấp tính là tình trạng amidan bị viêm và sưng gây đau họng, mệt mỏi, khó ngủ cho người bệnh; trường hợp nặng, họng còn có mủ gây sốt cao. Vậy có cách chữa viêm amidan cấp tính hiệu quả không? Cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

  380 lượt xem 07-02-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.