• Bí quyết chữa viêm họng từ Cát Cánh

  Tình trạng ô nhiễm, khí hậu khắc nghiệt hiện nay, làm cho số người mắc bệnh viêm họng tăng cao, bệnh thường dễ tái đi tái lại thường xuyên. Điều đó làm cho bạn phải thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị. Nhưng đối với những căn bệnh về viêm họng mãn, viêm họng hạt thì thuốc kháng sinh vẫn chưa thể tiêu diệt được tận gốc mầm bệnh.

  Trong những trường hợp này thì thuốc Đông y sẽ là lựa chọn phù hợp cho người bệnh. Ông cha ta từ xưa đã lưu truyền nhiều bài thuốc chữa viêm họng, trong số đó có thể nói đến là vị thuốc Cát Cánh. Những bài thuốc từ Cát Cánh đã được thời gian chứng minh về độ hiệu quả của nó.

  Chữa viêm họng với Cát Cánh.

  Cát Cánh còn được biết với nhiều tên gọi khác nhau như Khổ Cát Cánh, Bạch Cát Cánh, Ngọc Cát Cánh. Nguồn gốc của cây xuất phát từ các tỉnh An Huy, Giang Tô, Sơn Đông của Trung Quốc. Sau này, cây được di thực vào nước ta.

  chữa viêm họng bằng cát cánh

  Cát cánh là vị thuốc chữa viêm họng hiệu quả

  Trong các sách cổ như:

  Bản Kinh: cây có vị cay, tính hơi ôn

  Danh y biệt lục: cây có vị đắng, ít độc

  Khoa học ngày nay đã nghiên cứu và thấy trong cây có rất nhiều thành phần giúp cho việc điều trị các bệnh như trừ đờm, chữa ho, viêm phổi, tức ngực, có tác dụng ức chế nhiều loại nấm gây bệnh ngoài da,...

  Bài thuốc trị viêm họng: Cát cánh 8g, Cam thảo 4g. Sắc hoặc tán bột uống

  Bài thuốc trị viêm amidan: Cát cánh 8g, Kim ngân hoa, Liên kiều mỗi thứ 12g, Sinh Cam thảo 4g, sắc uống

  thuốc chữa viêm họng thanh tuấn

  Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn 

  Với công nghệ khoa học ngày nay, thuốc Đông y đã được bào chế thành dạng thuốc  viên, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và dễ dàng hơn trong sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu của người bệnh, Đông Y Thanh Tuấn đã bào chế thành công Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn dạng viên nang cao khô.

  Với các thành phần chủ đạo như Cát Cánh, Bạc Hà, Cam Thảo, Đương Quy, Huyền Sâm, Trần Bì,... kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi đã giúp rất nhiều người chữa khỏi viêm họng mãn, viêm amidan, viêm phế quản cấp, tiêu viêm, hóa đờm,...

  Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn

   

  Ngày đăng: 14-07-2015 1,883 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.