• Cách Sử Dụng Bàn Chải Kẻ Răng Siêu Sạch Okamura Dental

  Bàn chải kẽ răng siêu sạch Okamura Dental, sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ cho bàn chải đánh răng thông thường, làm sạch thức ăn, mảng bám ở kẻ răng…Nhưng cách sử dụng như thế nào cho đúng cách để mang lại hiệu quả cao, không phải ai cũng biết. Hôm nay, Đông Y Thanh Tuấn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bàn chải kẽ răng siêu sạch Okamura Dental như thế nào để mang lại một hàm răng sạch và đẹp.

  Vệ sinh răng miệng bằng bàn chải kẽ răng siêu sạch Okamura Dental

  Bàn chải kẽ răng siêu sạch Okamura Dental rất dễ sử dụng và đem lại hiệu quả trong việc làm sạch những thức ăn thừa ở kẻ răng. Thời điểm tốt nhất để sử dụng là mỗi tối trước hoặc sau khi đánh răng bằng bàn chải thông thường. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh được những bệnh về sâu răng, viêm lợi hay các bệnh về nha chu khác. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau sẽ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe:

  Bước 1: Bạn đặt bàn chải kẻ răng Okamura Dental vào phần đầu của kẻ răng, sau đó dùng tay xoay tròn đầu nhỏ đó để đưa bàn chải vào sâu dần bên trong cạnh răng để lấy thức ăn thừa trong đó ra ngoài.

  Đặt bàn chải kẽ răng Okamura Dental vào cạnh răng để vệ sinh.

  Bước 2: Vẫn lực đó, bạn giữ tay cầm của bàn chải kẻ răng Okamura Dental nằm ngang một góc 900 với răng, để vệ sinh làm sạch các mảng bám. Chú ý, các bạn nên làm nhẹ nhàng để tránh lợi bị tổn thương.

  Để bàn chải kẽ răng Okamura Dental nằm ngang với góc 900 với răng.

  Bước 3: Bạn di chuyển bàn chải Okamura Dental một cách nhẹ nhàng, để lấy sạch các thức ăn trong răng và cuối cùng, đưa bàn chải ra ngoài nhẹ nhàng, tránh rút ra đột ngột làm tổn thương nướu lợi.

  Rút bàn chải kẽ răng Okamura Dental ra một cách nhẹ nhàng.

  Vệ sinh bàn chải kẽ răng Okamura Dental

  Sau khi bạn sử dụng bàn chải để làm sạch răng miệng xoang, bạn nên tháo đầu bàn chải ra để vệ sinh. Sau đó gắn lại thân bàn chải rồi đậy nắp lại (nếu có) để bảo vệ bàn chải khỏi bụi bẩn.

  Những lưu ý khi sử dụng bàn chải kẽ răng Okamura Dental

  Nếu mắc những sai lầm trong khi vệ sinh răng miệng bằng bàn chải kẻ răng Okamura Dental sẽ dẫn đến tổn thương vùng nướu lợi làm cho bạn đau đớn, khó chịu. Do đó khi sử dụng bàn chải kẻ răng siêu sạch Okamura Dental, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  Không nên ấn bàn chải hoặc dùng lực quá mạnh khi vệ sinh

  - Không nên lạm  dụng  dùng nhiều lần trong ngày

  Không nên dùng bàn chải kẻ răng vào những chổ nướu lợi đang bị sưng

  Hy vọng, với những thông tin chia sẽ trên đã giúp bạn biết sử dụng bàn chải kẻ răng Okamura Dental đúng cách và mang lại hiệu quả cao.

  Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ Hottline: 02543 921 527 - 0931 262 265, để được các chuyên viên Đông y Thanh Tuấn hỗ trợ tư vấn cho bạn. Chúc bạn luôn vui khỏe!

  Ngọc Lợi - ĐYTT

  Ngày đăng: 24-01-2018 1,544 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha