Bệnh dạ dày - Thông tin sức khỏe bệnh dạ dày, cách chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh dạ dày - Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày - trào ngược dạ dày - viêm loét dạ dày

 • Hướng dẫn cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc nam hiệu quả nhất

  Hướng dẫn cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc nam hiệu quả nhất

  Đau dạ dày luôn mang lại nhiều rắc rối cho người bệnh, tạo cảm giác khó khăn trong ăn uống, vậy dùng thuốc gì để thoát khỏi căn bệnh đáng ghét này? Có nhiều thuốc chữa đau dạ dày từ Tây y đến Đông y. Trong bài viết này, Siêu thị thuốc đông y sẽ hướng dẫn bạn cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc nam hiệu quả nhất.

  1,765 lượt xem 23-05-2015 Chi tiết →
 • Đố bạn biết bệnh trào ngược dà dày thực quản nên ăn gì có lợi

  Đố bạn biết bệnh trào ngược dà dày thực quản nên ăn gì có lợi

  Ngày nay, bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản đang là vấn đề nóng bỏng cho các chuyên khoa. Bởi vì, số lượng người mắc phải căn bệnh này đang càng có xu hướng gia tăng mạnh nhất trong khu vực. Mặc dù bệnh không đến mức gây hại đến tính mạng nhưng nếu không phát hiện sớm bệnh sẽ có những biến chứng rất phức tạp sẽ dẫn đến viêm loét hoặc ung thư thực quản.

  1,406 lượt xem 18-05-2015 Chi tiết →
 • Lời khuyên bổ ích cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng

  Lời khuyên bổ ích cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng

  Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ngày càng phổ biến ở Việt Nam, 10% dân số Việt Nam đã mắc bệnh này mãn tính, nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng ung thư. Người bệnh sẽ ăn uống nghỉ ngơi ra sao khi bị bệnh này? Hôm nay siêu thị thuốc đông y tặng bạn bài viết lời khuyên bổ ích dành cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng để các bạn tham khảo.

  2,411 lượt xem 16-05-2015 Chi tiết →
 • Mách bạn 3 cách chữa dạ dày hiệu quả tuyệt vời nhất

  Mách bạn 3 cách chữa dạ dày hiệu quả tuyệt vời nhất

  Bệnh đau dạ dày luôn mang lại cho bạn nhiều cảm giác khó chịu như ợ hơi, ợ chua buồn nôn, khi đói bụng thì đau cồn cào… bệnh nên được chữa trị kịp thời không nên để lâu dẽ gây nhiều biến chứng sang xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày…Nếu mới bị bệnh bạn có thể dùng 3 cách chữa dạ dày hiệu quả tuyệt vời nhất dưới đây.

  1,650 lượt xem 10-05-2015 Chi tiết →
 • 3 cách chữa bệnh đau dạ dày dân gian hiệu quả nhất

  3 cách chữa bệnh đau dạ dày dân gian hiệu quả nhất

  Đau dạ dày thường có những triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn…, bên cạnh đó người bệnh còn có cảm giác đau ở vùng trên rốn hay bên dưới mạn sườn. Có rất nhiều cách chữa đau dạ dày từ Tây y đến Đông Y. Trong dân gian lưu truyền nhiều bài thuốc chữa dạ dày rất hay. Hôm nay siêu thị thuốc đông y chia sẻ bài viết 3 cách chữa bệnh đau dạ dày dân gian hiệu quả nhất.

  1,465 lượt xem 10-05-2015 Chi tiết →
 • Bất ngờ với cách chữa đau dạ dày hiệu quả từ phật thủ

  Bất ngờ với cách chữa đau dạ dày hiệu quả từ phật thủ

  Bệnh đau dạ dày đã có từ thời xa xưa, khi y học chưa phát triển và chưa được nghiên cứu phương pháp đặc trị, bệnh trở nên nặng thêm và dẫn đến nhiều biến chứng như ung thư dạ dày, cháy máu dạ dày. Đây là bệnh gây tử vong cao thứ 2 trên thế giới sau ung thư phổi. Như vậy, khi bệnh dạ dày đang ở giai đoạn đầu chúng ta cần điều trị ngay, dưới đây là bài viết về cách chữa đau dạ dày hiệu quả từ phật thủ.

  1,447 lượt xem 09-05-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.