Bệnh phong thấp | Cách trị bệnh phong thấp

Tổng hợp tin tức bệnh phong thấp, chia sẻ các cách trị bệnh phong thấp theo phương pháp tự nhiên và từ đông y ứng dụng các vị thuốc thảo dược.

 • Cách điều trị bệnh phong thấp từ cây tần giao

  Cách điều trị bệnh phong thấp từ cây tần giao

  Bệnh phong thấp thường xảy ra ở những người lớn tuổi là nhiều, bệnh thường trở nặng vào những lúc thời tiết thay đổi, trái gió trở trời. Đây cũng là chứng bệnh gây ra nhiều đau đớn và khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Để tránh những tác dụng phụ do thuốc Tây y gây ra, người bệnh thường có xu hướng sử dụng các cách điều trị bệnh phong thấp trong Đông y. Trong đó có các bài thuốc từ cây tần giao, đây cũng là loại thảo dược được các thầy thuốc tin dùng cho bệnh nhân.

  1,020 lượt xem 03-09-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa trị bệnh phong thấp bằng rễ cây nhàu

  Cách chữa trị bệnh phong thấp bằng rễ cây nhàu

  Hiện nay, bệnh phong thấp là một căn bệnh phổ biến, gây nhiều tổn thương đến các cơ quan trong cơ thể. Việc phát hiện và điều trị sớm là việc đáng quan tâm, nhiều người bệnh hiện nay đã ý thức được những hệ lụy xấu do bệnh gây ra. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm nhiều cách chữa trị bệnh phong thấp từ tây y đến đông y. Dưới đây là một trong những gợi ý cho người bệnh phong thấp với bài thuốc chữa bệnh phong thấp bằng rễ cây nhàu.

  1,033 lượt xem 02-09-2016 Chi tiết →
 • Ké đầu ngựa có thực sự là cách trị bệnh phong thấp hiệu quả?

  Ké đầu ngựa có thực sự là cách trị bệnh phong thấp hiệu quả?

  Bệnh phong thấp là căn bệnh gây ra đau nhức, sưng đỏ ở các khớp xương, bắp thịt ở tay chân, và một số cơ quan của cơ thể. Những triệu chứng bệnh phong thấp này làm cho người bệnh luôn mệt mỏi, khó chịu, khó cầm nắm đồ vật, từ những cơn đau của bệnh có thể gây ra sự trầm cảm cho người bệnh.

  1,070 lượt xem 01-09-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong thấp đơn giản với cây nhà lá vườn

  Cách trị bệnh phong thấp đơn giản với cây nhà lá vườn

  Phong thấp là căn bệnh gây ra nhiều đau đớn khó chịu vì đau nhức gân, xương. Đặc biệt là vào những lúc thời tiết thay đổi, mùa mưa bão, những ai bị phong thấp sẽ luôn ê nhức mình mẩy, chân tay rã rời, tê bại, làm cho người bệnh ăn ngủ kém, suy nhược cơ thể. Để giảm bớt những triệu chứng khó chịu của bệnh, người bệnh có thể dùng những cách trị bệnh phong thấp đơn giản tại nhà sau đây.

  1,239 lượt xem 31-08-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân đơn giản tại nhà

  Cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân đơn giản tại nhà

  Đổ mồ hôi tay chân thường gây ra nhiều bất tiện trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Bệnh không gây ra nhiều nguy hiểm nhưng lại rất phiền phức vì vậy mà nhiều người luôn tìm cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân. Bài viết này sẽ chia sẻ những cách điều trị bằng phương pháp đông y mà người bệnh có thể tự làm tại nhà.

  56,213 lượt xem 30-08-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.