Bệnh phong thấp | Cách trị bệnh phong thấp

Tổng hợp tin tức bệnh phong thấp, chia sẻ các cách trị bệnh phong thấp theo phương pháp tự nhiên và từ đông y ứng dụng các vị thuốc thảo dược.

 • Ké đầu ngựa có thực sự là cách trị bệnh phong thấp hiệu quả?

  Ké đầu ngựa có thực sự là cách trị bệnh phong thấp hiệu quả?

  Bệnh phong thấp là căn bệnh gây ra đau nhức, sưng đỏ ở các khớp xương, bắp thịt ở tay chân, và một số cơ quan của cơ thể. Những triệu chứng bệnh phong thấp này làm cho người bệnh luôn mệt mỏi, khó chịu, khó cầm nắm đồ vật, từ những cơn đau của bệnh có thể gây ra sự trầm cảm cho người bệnh.

  987 lượt xem 01-09-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong thấp đơn giản với cây nhà lá vườn

  Cách trị bệnh phong thấp đơn giản với cây nhà lá vườn

  Phong thấp là căn bệnh gây ra nhiều đau đớn khó chịu vì đau nhức gân, xương. Đặc biệt là vào những lúc thời tiết thay đổi, mùa mưa bão, những ai bị phong thấp sẽ luôn ê nhức mình mẩy, chân tay rã rời, tê bại, làm cho người bệnh ăn ngủ kém, suy nhược cơ thể. Để giảm bớt những triệu chứng khó chịu của bệnh, người bệnh có thể dùng những cách trị bệnh phong thấp đơn giản tại nhà sau đây.

  1,150 lượt xem 31-08-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân đơn giản tại nhà

  Cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân đơn giản tại nhà

  Đổ mồ hôi tay chân thường gây ra nhiều bất tiện trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Bệnh không gây ra nhiều nguy hiểm nhưng lại rất phiền phức vì vậy mà nhiều người luôn tìm cách trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân. Bài viết này sẽ chia sẻ những cách điều trị bằng phương pháp đông y mà người bệnh có thể tự làm tại nhà.

  55,716 lượt xem 30-08-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.