Bệnh phong thấp | Cách trị bệnh phong thấp

Tổng hợp tin tức bệnh phong thấp, chia sẻ các cách trị bệnh phong thấp theo phương pháp tự nhiên và từ đông y ứng dụng các vị thuốc thảo dược.

 • Chai toàn chân số 1 hỗ trợ điều trị đau khớp gối phong thấp có tốt không? Mua ở đâu an toàn, chính hãng?

  Chai toàn chân số 1 hỗ trợ điều trị đau khớp gối phong thấp có tốt không? Mua ở đâu an toàn, chính hãng?

  Đau khớp gối là một trong số các bệnh xương khớp phổ biến hiện nay xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bên cạnh đó, một số người đang ở tuổi trung niên vẫn hay gặp, ngoài tuổi tác còn tác động của các yếu tố trọng lượng, ít vận động và điều kiện làm việc hay chế độ ăn uống.

  98 lượt xem 15-07-2020 Chi tiết →
 • Đau nhức xương khớp nên và không nên ăn gì?

  Đau nhức xương khớp nên và không nên ăn gì?

  Ngày nay, không chỉ những người cao tuổi mới phải đối mặt với bệnh đau nhức xương khớp mà những người trẻ, người lao động nặng cũng cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, khi thời tiết chuyển mùa, những cơn đau nhức khiến người bệnh mệt mỏi và gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt. Bên cạnh việc điều trị, người bệnh cần xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh những thực phẩm làm ảnh hưởng đến tình trạng bệnh hay khiến bệnh trở nặng.

  831 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 1 đau khớp gối

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 1 đau khớp gối

  Đau khớp gối là bệnh lý xương khớp phổ biến hiện nay có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở những người lớn tuổi... Đây cũng là triệu chứng của một số bệnh như thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối… ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người bệnh. Bệnh cần được điều trị sớm để tránh biến chứng. Dưới đây là giải pháp điều trị đau khớp gối hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  899 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Bài thuốc nam trị đau khớp gối an toàn và hiệu quả

  Bài thuốc nam trị đau khớp gối an toàn và hiệu quả

  Ngày nay, bệnh xương khớp không chỉ còn là mối lo ngại của những người cao tuổi mà bây giờ nó đã trở thành mối lo chung của xã hội hiện đại, khi mà tỷ lệ người trẻ tuổi bị xương khớp đang ngày càng tăng cao. Theo như thống kê hiện nay thì có tới 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 80% người trên 80 tuổi bị bệnh thoái hóa khớp. Điều này làm cho nhiều người ý thức hơn về bệnh viêm khớp. Hiện nay, có nhiều người tìm tòi những bài thuốc nam trị đau khớp gối vì khả năng điều trị bệnh hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ như thuốc Tây.

  1,439 lượt xem 11-10-2016 Chi tiết →
 • Bài thuốc dân gian trị đau khớp gối từ cây nhà lá vườn

  Bài thuốc dân gian trị đau khớp gối từ cây nhà lá vườn

  Trong nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ người bị các bệnh về khớp ngày càng trẻ hóa, điều này thực sự là một việc đáng lo ngại trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhiều người cũng e ngại trước những tác dụng phụ mà thuốc Tây gây ra, vì thế mà hiện nay có khá nhiều người bệnh tìm đến các bài thuốc dân gian trị đau khớp gối được lưu truyền nhiều đời nay. Dưới đây là 5 bài thuốc mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng làm theo.

  1,355 lượt xem 07-10-2016 Chi tiết →
 • Xua tan cơn đau với bài thuốc trị đau khớp gối tại nhà

  Xua tan cơn đau với bài thuốc trị đau khớp gối tại nhà

  Ở mọi lứa tuổi đều có thể bị tình trạng đau khớp gối do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do bệnh xảy ra ở vùng đầu gối nên việc di chuyển hay hoạt động đều có thể gặp nhiều khó khăn. Để có thể nhanh chóng xua tan cơn đau, các bạn có thể dùng các bài thuốc trị đau khớp gối tại nhà dưới đây.

  1,306 lượt xem 05-10-2016 Chi tiết →