Bệnh phong thấp | Cách trị bệnh phong thấp

Tổng hợp tin tức bệnh phong thấp, chia sẻ các cách trị bệnh phong thấp theo phương pháp tự nhiên và từ đông y ứng dụng các vị thuốc thảo dược.

 • Hiệu quả với cách trị bệnh đau khớp gối bằng Đông Y

  Hiệu quả với cách trị bệnh đau khớp gối bằng Đông Y

  Khi thời tiết trở lạnh và độ ẩm thấp thì bệnh đau khớp thường xuất hiện, triệu chứng này thường gặp ở người già và cả trẻ em. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau khớp gối như bệnh thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối, chấn thương,… Để tránh những tác dụng phụ do thuốc giảm đau gây ra, nhiều người bệnh đã tìm những cách trị bệnh đau khớp gối bằng thuốc nam. Dưới đây là một số bài thuốc trị đau khớp gối phổ biến được nhiều người sử dụng.

  1,012 lượt xem 28-09-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong thấp hiệu quả với mộc qua

  Cách trị bệnh phong thấp hiệu quả với mộc qua

  Bệnh phong thấp là một thuật ngữ chung dùng để chỉ các bệnh về xương khớp với các triệu chứng như đau nhức, nặng nề, khó chịu,… Trong y học cổ truyền, phong thấp là sự kết hợp với hàn tà và nhiệt tà gây ra các bệnh xương khớp nói chung. Người xưa đã có nhiều cách trị bệnh phong thấp hiệu quả, trong đó có vị thuốc mộc qua, giúp điều trị bệnh an toàn.

  1,120 lượt xem 12-09-2016 Chi tiết →
 • Cách điều trị bệnh phong thấp hiệu quả bằng thuốc đông y

  Cách điều trị bệnh phong thấp hiệu quả bằng thuốc đông y

  Bệnh phong thấp hiện nay đang là căn bệnh phổ biến ở nhiều người, nếu trước đây chỉ những người ở tuổi trung niên từ 40 tuổi trở lên mới mắc căn bệnh này thì ngày nay tỷ lệ bệnh phong thấp ở người trẻ tuổi đang tăng cao. Việc phát hiện và điều trị bệnh phong thấp là một việc rất quan trọng. Để có kết quả cao nhiều bệnh nhân đã tìm đến các cách điều trị bệnh phong thấp bằng thuốc đông y, vì phương pháp của đông y mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

  1,218 lượt xem 10-09-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa trị bệnh phong thấp bằng bài thuốc dân gian

  Cách chữa trị bệnh phong thấp bằng bài thuốc dân gian

  Khi nói đến bệnh phong thấp mọi người thường nghĩ rằng đây là căn bệnh của tuổi già nên có nhiều người vẫn hay chủ quan không chú ý đến các triệu chứng của cơ thể. Có một thực tế đáng buồn rằng có một lượng lớn không nhỏ những người bị phong thấp khi tuổi đời còn khá trẻ từ 20-40 tuổi. Nếu các bạn có những triệu chứng như các xương hoặc toàn thân đau ê ẩm, mình mẩy chân tay rã rời,.. mỗi khi thời tiết thay đổi thì các bạn đang có nguy cơ bị bệnh phong thấp.

  1,211 lượt xem 09-09-2016 Chi tiết →
 • [Hỏi đáp] Cách nào trị bệnh phong thấp tay chân hiệu quả?

  [Hỏi đáp] Cách nào trị bệnh phong thấp tay chân hiệu quả?

  Hỏi: Chào Thầy thuốc Thanh Tuấn, tôi xin nhờ thầy thuốc tư vấn giúp tôi chứng đổ mồ hôi và lạnh tay chân. Tôi năm nay đã 30 tuổi, tôi bị phong thấp cũng lâu năm rồi, vì bệnh nên tay chân tôi thường ra mồ hôi và lạnh. Tôi đã đi khám và cũng được tư vấn là để điều trị bệnh này thì tôi có thể thực hiện theo 2 cách, đó là cắt hạch thần kinh giao cảm và bắn laser. Nhưng tôi cũng có tham khảo ý kiến của nhiều người rằng 2 cách này không thể cho kết quả chắc chắn mà còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có người mách tôi dùng lá lốt để điều trị thì sẽ hiệu quả hơn. Tôi đang rất thắc mắc thực sự cách nào trị bệnh phong thấp tay chân hiệu quả? Vậy mong thầy thuốc tư vấn cho tôi. Xin cám ơn.

  1,123 lượt xem 08-09-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh phong tê thấp bằng tỏi như thế nào cho hiệu quả?

  Cách trị bệnh phong tê thấp bằng tỏi như thế nào cho hiệu quả?

  Trong các căn bệnh xương khớp thì bệnh phong tê thấp là căn bệnh thường gặp nhất, gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động của người bệnh. Nhiều người phải chịu nhiều cơn đau nhức do bệnh gây ra, vì những tác dụng phụ của Tây y nên nhiều người hiện nay đã tìm những cách trị bệnh phong tê thấp bằng Đông y. Trong đó có cách trị bằng tỏi, vậy cách trị bệnh phong tê thấp với tỏi như thế nào cho hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn cách dùng tỏi để điều trị bệnh.

  1,194 lượt xem 07-09-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.