• Bài thuốc nam trị đau khớp gối an toàn và hiệu quả

  Ngày nay, bệnh xương khớp không chỉ còn là mối lo ngại của những người cao tuổi mà bây giờ nó đã trở thành mối lo chung của xã hội hiện đại, khi mà tỷ lệ người trẻ tuổi bị xương khớp đang ngày càng tăng cao. Theo như thống kê hiện nay thì có tới 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 80% người trên 80 tuổi bị bệnh thoái hóa khớp. Điều này làm cho nhiều người ý thức hơn về bệnh viêm khớp. Hiện nay, có nhiều người tìm tòi những bài thuốc nam trị đau khớp gối vì khả năng điều trị bệnh hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ như thuốc Tây.

  Công dụng của thuốc Nam trị đau khớp gối như thế nào?

  So với các loại thuốc Tây y thì điều trị viêm khớp gối bằng thuốc nam sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội. Thuốc nam được bào chế hoàn toàn từ những loại cây thảo dược nên giúp điều trị viêm khớp vừa an toàn, hiệu quả và không gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn cho bệnh nhân viêm khớp.

  Với những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp gối mà có tiền sử bệnh tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng hay tim mạch thì việc sử dụng thuốc nam trị đau khớp gối sẽ hạn chế được những tác dụng xấu đên sức khỏe người bệnh.

  Thuốc nam trị đau khớp gối sẽ hạn chế được tác dụng xấu đến sức khỏe

  Thuốc nam trị đau khớp gối sẽ hạn chế được tác dụng xấu đến sức khỏe

  Các bài thuốc trị đau khớp gối bằng thảo dược

   Bài thuốc sô 1:

  Cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  -         Hoàng kỳ: 15g

  -         Đương quy: 13g

  -         Xuyên ô đầu, thảo ô, nhũ hương, một dược, tầm cốt phong, đào nhân, uy linh tiên: mỗi vị 10g

  -         Phụ tử 6g

  Cách thực hiện: đem tất cả vị thuốc trên đi sắc với nước trong vòng 15 phút và sau đó chắt lấy phần nước đầu. Tiếp tục cho thêm nước vào ấm có bã thuốc và sắc tiếp tục trong 20 phút, sau đó chắt lấy nước thứ 2. Cho chén nước đầu và chén nước thứ hai trộn lại với nhau, chia ra làm 2 lần uống trong ngày.

   Bài thuốc số 2:

  Đây là bài thuốc nam trị đau khớp gối bằng cách đắp thuốc vào chỗ viêm sưng thay vì phải uống. Các bạn cần chuẩn bị những loại dược liệu sau:

  -         Lá ngải cứu

  -         Hành cả rễ

  -         Gừng

  Bài thuốc nam trị đau khớp gối với lá Ngải cứu, Gừng và Hành cả rễ

  Bài thuốc nam trị đau khớp gối với lá Ngải cứu, Gừng và Hành cả rễ

  Đem 3 thứ dược liệu đó đi giã nát, sau đó xào nóng với 1 ít rượu và dùng đắp vào chỗ xương khớp đang bị đau. Tiếp theo dùng lá thầu dầu đắp ngoài để giữ phần bã thuốc bên trong. Để đến khi nào thuốc nguội thì lại tiếp tục xào lại cho nóng. Mỗi ngày cần thực hiện từ 5-6 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

  Chỉ cần dành ít thời gian cho việc chế biến thì các bạn đã có được bài thuốc nam trị đau khớp gối hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Đông Y Thanh Tuấn đang có những sản phẩm điều trị khớp hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên, dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho những ai phải thường xuyên đi xa. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn co thể liên hệ vào số hotline 0254 3921 527, đội ngũ tư vấn sức khỏe của phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh và thuốc.

  Tư vấn trực tuyến

  Ngày đăng: 11-10-2016 1,098 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.