• Tại sao Kit test nước bọt Easy Diagnosis covid-19 sử dụng tại nhà cho kết quả nhanh chóng

  Bộ kit test nước bọt PCL xét nghiệm nhanh cho kết quả với độ chính xác cao sẽ giúp bạn yên tâm với sức khỏe của chính mình khi ở nhà.

  Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, người dân hạn chế ra đường và thực hiện nghiêm quy định của Chính phủ. Làm sao để biết mình có bị nhiễm bệnh hay không? Làm thế nào để kiểm soát và phòng tránh cho chính bản thân?

  Chỉ cần ở tại nhà và thực hiện test PCL. Hạn chế tối đa việc đi lại cũng như tiếp xúc với người khác. Giúp bạn yên tâm khi ở nhà và biết được tình trạng sức khỏe của chính mình. Trong bài viết này, hãy cùng Vuhoangtelecom tìm hiểu về thiết bị tiện lợi này nhé!

   

  Tại sao nên sử dụng sản phẩm kit test nước bọt PCL?

  Bộ kit test nhanh covid bằng nước bọt chuyên dụng để xét nghiệm nhanh cho ra kết quả covid-19 có độ chính xác cao. Sản phẩm kit test nhanh bằng nước bọt, việc lấy mẫu được tiến hành một cách đơn giản. Bất cứ ai cũng đều làm được mà không cần phải có chuyên môn hay được đào tạo về y tế. Người được lấy mẫu chủ động được không gian, thời gian, có thể lấy tại một khu vực riêng, kín đáo. Không cần tiếp xúc trực tiếp nhân viên lấy mẫu. Hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo đối với nhân viên phụ trách và cả người được lấy mẫu. Kết quả trả về cũng diễn ra nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như hạn chế sự tiếp xúc giữa người lấy và người được lấy mẫu.

   

  Kit test nước bọt PCL dùng ở đâu phù hợp?

  Kit test nhanh bằng nước bọt PCL phù hợp sử dụng tại các cơ sở y tế, các công ty, doanh nghiệp sản xuất và dùng được cho gia đình. Hỗ trợ test nhanh covid một cách chủ động, an toàn và nhanh chóng, kịp thời. Đây là sản phẩm có ý nghĩa giúp bảo đảm lực lượng nhân viên y tế. Khi họ không cần tiếp xúc với bệnh nhân và cũng giảm được nguy cơ bị lây nhiễm chéo.

  Bộ test nhanh có tác dụng sàn lọc sớm, đối với những trường hợp dương tính vẫn cần làm xét nghiệm PCR để đưa ra kết luận. Tại Việt Nam hiện đang áp dụng 3 phương pháp xét nghiệm là PCR, xét nghiệm kháng nguyên và xét nghiệm kháng thể. Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể cho kết quả nhanh hơn PCR. Đối với test kháng nguyên, mẫu bệnh phẩm là dịch tỵ hầu và nước bọt. Còn test kháng thể cần dùng đến mẫu máu.

   

  Giá bộ test nhanh bằng nước bọt PCL

  Đánh giá mức độ chính xác, test nhanh kháng nguyên với bộ test cho kết quả chính xác khoảng 80%. Cách xét nghiệm đơn giản, chỉ cần lất mẫu bệnh phẩm cho vào ống dung dịch sau đó nhỏ vào khay thử. Kết quả có ngay sau 15 – 30 phút. Trên thị trường hiện có 7 bộ kit test nhanh được phép lưu hành. Một trong số đó là sản phẩm trong nước và phần còn lại được nhập khẩu trực tiếp. Mức giá dao động từ vài trăm nghìn, khoảng 100.000 – 200.000 đồng/test kit.

  Mặc dù sản phẩm xét nghiệm nhanh, đơn giản nhưng ngành y tế hiện chưa khuyến khích người dân tự làm tại nhà. Hãy đến các cơ sở  y tế để việc xét nghiệm được tiến hành đúng cách, lấy mẫu bệnh phẩm hợp chuẩn. Giúp đem lại kết quả với độ chính xác cao. Những mẫu bệnh phẩm lấy và để ngoài môi trường (trong nhà) cũng có thể làm lây lan dịch bệnh.

  Trên đây là những thông tin cần biết về bộ kit test nước bọt PCL. Mọi người nên cân nhắc và thận trọng trong quá trình mua cũng như sử dụng sản phẩm này.

  Ngày đăng: 16-11-2021 130 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha