• Thầy thuốc Thanh Tuấn Hết Lòng Vì Bệnh Nhân

  Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “Lương Y như từ mẫu” . Trong suốt hơn 10 năm qua. với lòng say mê, tâm huyết với nghề, tận tụy chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, Thầy thuốc Thanh Tuấn luôn phấn đấu học tập, trao dồi kiến chuyên môn, y đức, luôn tâm niệm bệnh nhân là người thân và đem những kiến thức Y Học để chăm sóc sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

  Thầy thuốc Thanh Tuấn

  Thầy thuốc Thanh Tuấn , sinh ra tại đất Ninh Bình trong gia đình có truyền thống làm nghề Đông Y,  kế thừa những bài thuốc quý và tinh túy từ đời ông Cố nội truyền lại. Thầy đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người trên mọi miền đất nước.

  Với Thầy, nghề y là nghề có thay đổi nhanh về kiến thức, kỹ thuật điều trị vì vậy Thầy thuốc Thanh Tuấn rất trân trọng việc nâng cao kiến thức chuyên môn. Niềm vui lớn nhất của thầy thuốc là đem đến sức khỏe cho cộng đồng và với tâm niệm là luôn thành thật với bệnh nhân và coi bệnh nhân là người thân, nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.

  Hơn 10 năm khám và chữa bệnh rất nhiều người ở mọi miền đất nước, Thầy thuốc Thanh Tuấn luôn được những đồng nghiệp và bệnh nhân tin tưởng, yêu mến. Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Thầy thuốc Thanh Tuấn nhiều lần được tuyên dương và tặng bằng khen từ các cấp, ngành của hội Y Học Cổ Truyền. Cùng thời điểm đó, tháng 1 năm 2015 Đông Y Thanh Tuấn được Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội bà báo người Nội tôn vinh “Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng". 

  Lương y Thanh Tuấn nhận cúp

  Thầy thuốc Thanh Tuấn nhận bằng khen

   Những tâm sự của thầy thuốc Thanh Tuấn với nghề Y.

  Những người tôi đã gặp qua, dù mỗi người đảm nhận một công việc khác nhau nhưng họ gặp nhau ở một chữ “ Tâm “ với nghề Y. Tất cả đều vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và đem đến hạnh phúc cho cộng đồng

  Thầy thuốc mãi mãi là một nghề cao quý. Và từng ngày, từng giờ các Lương Y, Bác sỹ tại tất cả các bệnh viện, các cơ sở thuốc cùng nhau nối dài cánh nhân ái, y đức để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

  ► Lời chia sẻ của bệnh nhân.

  Anh Hoàng – Sóc Trăng

  “ Tôi thấy thầy thuốc Thanh Tuấn rất quan tâm đến bệnh nhân, thăm khám rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Chúng tôi rất an tâm khi được Đông Y Thanh Tuấn khám và chữa bệnh”.

  Lương y Thanh Tuấn tư vấn bệnh cho bệnh nhân

  Thầy thuốc Thanh Tuấn đang tư vấn bệnh cho người bệnh

  Chị Hoa – Đồng Nai

  Tôi bi viêm xoang mạn tính đã 5 năm qua, đi chữa nhiều nơi gặp nhiều bác sỹ nhưng vẫn chưa khỏi. Sau khi, đọc thông tin trên mạng, tôi đã tìm gặp được thầy thuốc Thanh Tuấn, thì đã cảm nhận ở thầy thuốc có một cái “ tâm “ của nghề nghiệp và với kiến thức sâu rộng về y đức. Sau khi sử dụng thuốc do thầy thuốc bào chế, bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều.

  Trong suốt thời gian gắn bó với nghề, Thầy thuốc Thanh Tuấn không còn nhớ đã chữa trị cho bao nhiêu bệnh nhân, giúp bao nhiêu người lấy lại sự tự tin và vượt ra nỗi lo bệnh tật.

  Chỉ biết từng ngày, Thầy vẫn thầm lặng cùng những đồng nghiệp, chăm sóc người bệnh với những cử chỉ ân cần, những lời động viên giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật với cái tâm, đức, nhiệt tình của một người thầy thuốc. Và niềm vui lớn nhất của Thầy thuốc Thanh Tuấn chính là hàng ngày thấy bệnh nhân khỏi bệnh, gia đình của họ sống hạnh phúc.

   

  Xem thêm:

  ⇒ Thuốc đặc trị nhiệt miệng Thanh Tuấn có tốt không?

  ⇒ Địa chỉ chữa bệnh nhiệt miệng uy tín ở Hà Nội

  Ngày đăng: 29-06-2015 1,551 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.