Chữa nhiệt miệng - Cách chữa nhiệt miệng - Mẹo chữa nhiệt miệng

Danh mục tổng hợp các cách chữa nhiệt miệng, mẹo chữa nhiệt miệng, bài thuốc chữa nhiệt miệng nhanh chóng.

 • Nhiệt miệng có lây không?

  Nhiệt miệng có lây không?

  Gần đây cháu bị mỏi hai bên hàm (cảm giác như khi thổi bong bóng), rất khó chịu kèm theo nhiệt miệng, thường xuyên có các nốt loét chỉ 2-3 ngày là lặn nhưng hết nốt này đến nốt khác và ở dưới hàm có nổi hạch bằng hạt lạc. Cháu rất lo không biết do nguyên nhân gì và có lây không? Hoàng Minh Châu (Quảng Trị)

  36 lượt xem 07-12-2017 Chi tiết →
 • Những câu hỏi thường gặp của người bị bệnh nhiệt miệng

  Những câu hỏi thường gặp của người bị bệnh nhiệt miệng

  Nhiệt miệng hay viêm loét miệng còn được gọi là hội chứng BMS gây nên những cơn đau khó chịu và dai dẳng ở vùng miệng, lưỡi, môi.. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Khiến người mắc bệnh rất đau đớn, khó chịu, ăn uống không ngon miệng. Bệnh nhiệt miệng thường xảy ra ở mọi lứa tuổi.

  1,566 lượt xem 14-08-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] 3 Thực phẩm tốt cho người bị nhiệt miệng

  [Infographic] 3 Thực phẩm tốt cho người bị nhiệt miệng

  Nhiệt miệng là một bệnh lý thường gặp thuộc về răng miệng, bệnh nhiệt miệng thường gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu khi há miệng hoặc khi nhai. Có những loại thực phẩm các bạn sử dụng hàng ngày có công dụng chữa nhiệt miệng rất hiệu quả.

  1,101 lượt xem 02-07-2015 Chi tiết →
 • Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Nhiệt Miệng

  Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Nhiệt Miệng

  Những vết loét ở lưỡi, nướu răng, môi trong, không chỉ gây khó khăn trong việc ăn uống, cảm thấy đau rát, khó chịu mà còn là dấu hiệu của một số bệnh tự miễn, ác tính khác.

  1,067 lượt xem 02-07-2015 Chi tiết →
 • Những thắc mắc khi dùng thuốc chữa nhiệt miệng Thanh Tuấn

  Những thắc mắc khi dùng thuốc chữa nhiệt miệng Thanh Tuấn

  Chào Quý bệnh nhân! Đầu tiên, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn xin cám ơn đến quý bệnh nhân đã quan tâm và tin tưởng dùng thuốc nhiệt miệng cũng như các thuốc đặc trị khác của nhà thuốc. Chúng tôi cảm thấy rất vui và vinh dự đã góp phần đem đến sức khỏe cho cộng đồng.

  1,080 lượt xem 01-07-2015 Chi tiết →
 • Chi phí chữa bệnh nhiệt miệng là bao nhiêu ?

  Chi phí chữa bệnh nhiệt miệng là bao nhiêu ?

  Một cuộc khảo sát gần đây, cho thấy bệnh nhiệt miệng trở nên rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già. Nguyên nhân do uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ nóng, uống nhiều thuốc kháng sinh, áp lực công việc… Bên cạnh đó, khi điều trị bệnh rất nhiều bệnh vẫn lo lắng, băn khoăn nên chữa nhiệt miệng bằng nhiệt miệng bằng liệu pháp nào nhanh khỏi, không tái phát và chi phí chữa bệnh ở mức thấp nhất.

  1,162 lượt xem 30-06-2015 Chi tiết →
 • Lương Y Thanh Tuấn Hết Lòng Vì Bệnh Nhân

  Lương Y Thanh Tuấn Hết Lòng Vì Bệnh Nhân

  Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “Lương Y như từ mẫu” . Trong suốt hơn 10 năm qua. với lòng say mê, tâm huyết với nghề, tận tụy chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, Lương Y Thanh Tuấn luôn phấn đấu học tập, trao dồi kiến chuyên môn, y đức, luôn tâm niệm bệnh nhân là người thân và đem những kiến thức Y Học để chăm sóc sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

  1,071 lượt xem 29-06-2015 Chi tiết →
 • Hành trình chữa bệnh nhiệt miệng của Anh Lê Hoàng ở Lâm Đồng

  Hành trình chữa bệnh nhiệt miệng của Anh Lê Hoàng ở Lâm Đồng

  Có người điều trị nhiệt miệng khỏi ngay nhưng lại tái phát bệnh trong một thời gian ngắn và có rất nhiều người bị nhiệt miệng đã tìm rất nhiều phương pháp điều trị mà không khỏi. Vậy làm sao chữa khỏi được bệnh nhiệt miệng triệt để mà không lãng phí thời gian, tiền bạc và tránh khỏi đau đớn về thể xác. Hãy lắng nghe lời tâm sự của anh Lê Hoàng về hành trình chữa bệnh nhiệt miệng.

  1,289 lượt xem 29-06-2015 Chi tiết →
 • Thuốc đặc trị nhiệt miệng Thanh Tuấn có tốt không?

  Thuốc đặc trị nhiệt miệng Thanh Tuấn có tốt không?

  Bệnh nhiệt miệng cực kỳ phổ biến, trong mỗi chúng ta ai cũng từng ít nhất bị một lần nhiệt miệng, và theo thống kê thì có đến tận 40% dân số thường xuyên bị nhiệt miệng. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này như căng thẳng, ăn quá nhiều đồ cay hoặc nóng, rối loạn bài tiết, gan bị suy giảm chức năng khử độc, thiếu chất, nhiễm khuẩn…

  1,655 lượt xem 29-06-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] Phương pháp điều trị khi trẻ bị nhiệt miệng lưỡi

  [Infographic] Phương pháp điều trị khi trẻ bị nhiệt miệng lưỡi

  Nhiệt miệng không chỉ xuất hiện ở trên môi, má còn cả trên lưỡi. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị nhiệt miệng, đặc biệt là khi bị ở lưỡi sẽ ảnh hưởng đến việc ăn uống của trẻ. Điều này là ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe của trẻ.

  999 lượt xem 26-06-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.