Chữa nhiệt miệng - Cách chữa nhiệt miệng - Mẹo chữa nhiệt miệng

Danh mục tổng hợp các cách chữa nhiệt miệng, mẹo chữa nhiệt miệng, bài thuốc chữa nhiệt miệng nhanh chóng.

 • Nhiệt miệng có lây không?

  Nhiệt miệng có lây không?

  Gần đây cháu bị mỏi hai bên hàm (cảm giác như khi thổi bong bóng), rất khó chịu kèm theo nhiệt miệng, thường xuyên có các nốt loét chỉ 2-3 ngày là lặn nhưng hết nốt này đến nốt khác và ở dưới hàm có nổi hạch bằng hạt lạc. Cháu rất lo không biết do nguyên nhân gì và có lây không? Hoàng Minh Châu (Quảng Trị)

  118 lượt xem 07-12-2017 Chi tiết →
 • Những câu hỏi thường gặp của người bị bệnh nhiệt miệng

  Những câu hỏi thường gặp của người bị bệnh nhiệt miệng

  Nhiệt miệng hay viêm loét miệng còn được gọi là hội chứng BMS gây nên những cơn đau khó chịu và dai dẳng ở vùng miệng, lưỡi, môi.. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Khiến người mắc bệnh rất đau đớn, khó chịu, ăn uống không ngon miệng. Bệnh nhiệt miệng thường xảy ra ở mọi lứa tuổi.

  1,689 lượt xem 14-08-2015 Chi tiết →
 • [Infographic] 3 Thực phẩm tốt cho người bị nhiệt miệng

  [Infographic] 3 Thực phẩm tốt cho người bị nhiệt miệng

  Nhiệt miệng là một bệnh lý thường gặp thuộc về răng miệng, bệnh nhiệt miệng thường gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu khi há miệng hoặc khi nhai. Có những loại thực phẩm các bạn sử dụng hàng ngày có công dụng chữa nhiệt miệng rất hiệu quả.

  1,199 lượt xem 02-07-2015 Chi tiết →
 • Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Nhiệt Miệng

  Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Nhiệt Miệng

  Những vết loét ở lưỡi, nướu răng, môi trong, không chỉ gây khó khăn trong việc ăn uống, cảm thấy đau rát, khó chịu mà còn là dấu hiệu của một số bệnh tự miễn, ác tính khác.

  1,157 lượt xem 02-07-2015 Chi tiết →
 • Những thắc mắc khi dùng thuốc chữa nhiệt miệng Thanh Tuấn

  Những thắc mắc khi dùng thuốc chữa nhiệt miệng Thanh Tuấn

  Chào Quý bệnh nhân! Đầu tiên, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn xin cám ơn đến quý bệnh nhân đã quan tâm và tin tưởng dùng thuốc nhiệt miệng cũng như các thuốc đặc trị khác của nhà thuốc. Chúng tôi cảm thấy rất vui và vinh dự đã góp phần đem đến sức khỏe cho cộng đồng.

  1,176 lượt xem 01-07-2015 Chi tiết →
 • Chi phí chữa bệnh nhiệt miệng là bao nhiêu ?

  Chi phí chữa bệnh nhiệt miệng là bao nhiêu ?

  Một cuộc khảo sát gần đây, cho thấy bệnh nhiệt miệng trở nên rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già. Nguyên nhân do uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ nóng, uống nhiều thuốc kháng sinh, áp lực công việc… Bên cạnh đó, khi điều trị bệnh rất nhiều bệnh vẫn lo lắng, băn khoăn nên chữa nhiệt miệng bằng nhiệt miệng bằng liệu pháp nào nhanh khỏi, không tái phát và chi phí chữa bệnh ở mức thấp nhất.

  1,258 lượt xem 30-06-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Popup banner thẻ thành viên

>