Bệnh xương khớp - Bệnh viêm khớp - Chữa viêm khớp - Đau lưng - Thoái hóa khớp

Danh mục tổng hợp cách điều trị bệnh xương khớp, bệnh viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp bằng các bài thuốc thiên nhiên hiệu quả nhất

 • Một số cách chữa trị đau lưng cho đàn ông

  Một số cách chữa trị đau lưng cho đàn ông

  Có rất nhiều nguyên nhân gây đau lưng. Và hiện nay, đối tượng bị mắc bệnh đang ngày càng trẻ hóa và nam giới thường mắc nhiều hơn nữ giới. Muốn tìm ra cách chữa trị đau lưng cho đàn ông nhanh, hiệu quả cần tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây bệnh.

  344 lượt xem 26-01-2018 Chi tiết →
 • Nguyên nhân nào gây bệnh đau lưng ở nam giới?

  Nguyên nhân nào gây bệnh đau lưng ở nam giới?

  Một con số thống kê gần đây cho thấy bệnh đau lưng ở nam giới chiếm tỷ lệ khá cao, gần gấp 3 lần so với nữ giới. Căn bệnh này một khi trở thành mãn tính sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Biết được nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng ở nam giới sẽ giúp bạn biết cách phòng ngừa tốt cho mình, tránh được nguy cơ mắc bệnh.

  243 lượt xem 18-01-2018 Chi tiết →
 • 4 bài tập chữa đau lưng nhanh, hiệu quả không thể bỏ qua

  4 bài tập chữa đau lưng nhanh, hiệu quả không thể bỏ qua

  Giới văn phòng bận rộn luôn là những người dễ mắc phải nguy cơ mắc những triệu chứng đau lưng không mong muốn. Với 4 bài tập dưới đây, giới văn phòng đã có thể yên tâm hơn với tần suất công việc dày đặc của mình.

  298 lượt xem 10-01-2018 Chi tiết →
 • Mách bạn các cách trị đau lưng hiệu quả

  Mách bạn các cách trị đau lưng hiệu quả

  Khi đau lưng bạn sẽ thấy có biểu hiện như: đau âm ỉ, liên tục, đau đột ngột, đau thắt… gây khó khăn cho việc di chuyển. Để trị đau lưng hiệu quả trước tiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

  403 lượt xem 03-01-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa đau lưng tại nhà hiệu quả

  Cách chữa đau lưng tại nhà hiệu quả

  Lười vận động, béo phì, ngồi sai tư thế, loãng xương, thường xuyên căng thẳng hoặc mắc các bệnh nhiễm trùng… đều có thể là những nguyên nhân chính nên chứng đau lưng. Để đối phó với triệu chứng đau lưng, hầu hết chúng ta đều tìm tới các loại thuốc giảm đau để điều trị.

  295 lượt xem 29-12-2017 Chi tiết →
 • Cách chữa đau lưng nhanh nhất

  Cách chữa đau lưng nhanh nhất

  Đau lưng là bệnh có thể ở mọi lứa tuổi, nếu không được điều trị triệt để có thể chuyển thành mãn tính rất khó chữa, thậm chí gây thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, trượt thân đốt sống… Để chữa bệnh đau lưng, các bạn có thể thực hiện nhiều cách, nhưng hãy tham khảo các cách chữa đau lưng nhanh nhất dưới đây, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cho bạn.

  383 lượt xem 20-12-2017 Chi tiết →
 • Các bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

  Các bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

  Đau lưng là chứng bệnh mà ai cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn bị đau lưng như làm việc quá sức, mắc bệnh về xương khớp, ngồi hoặc vận động sai tư thế… Với một số bài thuốc chữa đau lưng bằng phương pháp dân gian dưới đây, người bệnh có thể áp dụng để chữa trị tại nhà dễ dàng.

  328 lượt xem 12-12-2017 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.