Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Phương pháp điều trị

Tổng hợp các bài viết về bệnh giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tình trạng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân từ đông y.

 • [Hỏi-Đáp] Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  [Hỏi-Đáp] Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Trong quá trình tư vấn về tình trạng suy giãn tĩnh mạch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến từ bệnh nhân. Và câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều phản hồi nhất là: Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

  1,400 lượt xem 03-06-2016 Chi tiết →
 • [INFOGRAPHIC] Biểu hiện từng cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch

  [INFOGRAPHIC] Biểu hiện từng cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch

  Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh có thể đến với bất cứ ai, đặc biệt là những người có công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, đứng lâu, ít phải thay đổi tư thế. Tuy nhiên, hầu hết người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu lại hầu như không biết về biểu hiện căn bệnh. Sau đây là 7 cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch với hình ảnh minh hoạ cụ thể.

  1,244 lượt xem 02-06-2016 Chi tiết →
 • Lựa chọn cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân nào tốt nhất

  Lựa chọn cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân nào tốt nhất

  Trong cuộc sống hối hả và tấp nập như hiện nay thì việc ít vận động, lười tập thể dục ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một thói quen xấu dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm trong đó có bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Trên lý thuyết suy giãn tĩnh mạch có thể xuất hiện ở bất kì vị trí tĩnh mạch nào, nhưng thực tế bệnh lý chủ yếu tập trung ở chân bởi hệ thống tĩnh mạch chân dưới dài và phức tạp hơn vì tĩnh mạch chân chịu ảnh hưởng lớn từ trọng lực của cơ thể. Đặc biệt bệnh giãn tĩnh mạch thường gặp ở nữ giới với tỉ lệ mắc bệnh lên đến 70% do những đặc thù phải ngồi, đứng, đi giầy cao gót nhiều. Vì vậy bài viết sẽ giúp bạn làm sao để nhận biết căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và giới thiệu cho bạn những cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả.

  1,688 lượt xem 01-06-2016 Chi tiết →
 • Cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân trong đông y

  Cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân trong đông y

  Trong đông y, giãn tĩnh mạch chân được hiểu là huyết ứ, khí trệ. Vì vậy điều trị giãn tĩnh mạch bằng đông y chú trọng liệu pháp hoạt huyết, hành khí, tán ứ đồng thời bảo vệ thành mạch. Hai vị thuốc đông y sau đây được xem là cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch giúp cho người bệnh có thể điều trị tại nhà một cách dễ dàng.

  2,401 lượt xem 31-05-2016 Chi tiết →
 • [INFOGRAPHIC] Phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  [INFOGRAPHIC] Phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  Một cuộc sống khoa học cùng với những phương pháp tập luyện tăng cường thề chất là một liệu pháp kỳ diệu, tốt nhất để phòng tránh bệnh suy giãn tĩnh mạch.

  1,306 lượt xem 31-05-2016 Chi tiết →
 • Chia sẻ cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y hiệu quả

  Chia sẻ cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y hiệu quả

  Giãn tĩnh mạch chân hay suy van tĩnh mạch chi dưới mô tả về sự suy giảm hệ thống tĩnh mạch ở vùng chân gây ra sự ứ đọng máu dẫn đến sự biến đổi về hoạt động của máu và cấu trúc mô xung quanh làm cho người bệnh nhức mỏi, phù chân, kiến bò, dọp bẻ… khi nặng sẽ tạo ra các biến chứng khó trị như chàm da, loét chân không lành ( đặc biệt ở người lớn tuổi ), chảy máu… Vì những biến chứng nguy hiểm trên mà việc điều trị là điều mà nhiều người bệnh quan tâm và tìm hiểu, do đó điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y được đa số người bệnh quan tâm và tìm hiểu nhằm điều trị căn bệnh khó chịu này.

  3,013 lượt xem 30-05-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.