Dung Dịch Bôi Trơn Khử Mùi Hậu Môn Nhân Tạo Hollister 78500 Của Mỹ

☘ Dung dịch bôi trơn khử mùi hậu môn nhân tạo Hollister 78500 được dùng để khử mùi hôi và giúp xả chất thải dễ dàng hơn.

Mã SP: HOLLISTER-78500
  • Giá: 350,000 vnđ 330,000 vnđ Tiết kiệm:20,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Dung dịch bôi trơn khử mùi hậu môn nhân tạo Hollister 78500 giúp mang lại mức độ tự tin và an toàn. Bôi trơn giúp giảm bớt việc lấy ra và giúp ngăn ngừa sự tĩnh điện và bám dính của túi. Chất khử mùi (không phải nước hoa hoặc chất tạo độ che phủ) sẽ trung hòa mùi. Để sử dụng với các túi có thể thoát nước hoặc đóng kín. Sử dụng với mỗi lần thay túi hoặc sau khi xả túi.

 

 

✅ CÔNG DỤNG:


- Được dùng để khử mùi hôi và giúp xả chất thải dễ dàng hơn.

 

✅ CÁCH SỬ DỤNG:


- Cho 5 ml dung dịch (1 muỗng cà phê) vào túi, khóa miệng túi lại, chà xát để dung dịch tán đều hết bên trong túi. Nên dùng mỗi khi thay túi hoặc xả túi chứ không phải 1 lần đầu tiên.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Mã sản phẩm: 78500

- Hãng sản xuất: Hollister

- Xuất xứ: Mỹ

- Dung tích: 236 ml

- Đặc trưng: Không màu, không mùi, không làm bằng mủ cao su gây hại cơ thể (Latex free)

- Quy cách: 1 chai

 

✅ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Kể từ khi bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chăm sóc hậu môn nhân tạo vào năm 1964, tập đoàn Hollister luôn luôn tâm niệm làm thế nào để có được những sản phẩm làm cải thiện hoàn toàn chất lượng cuộc sống của người có hậu môn nhân tạo.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tối ưu, tập đoàn Hollister luôn luôn ở bên cạnh bạn để cung cấp các thông tin cần thiết, những kinh nghiệm của những người đã trãi qua những ngày tháng giống như bạn, và hiện họ đã có những cuộc sống đầy tích cực và năng động như thế nào.

Với trụ sở chính tại Libertyville, Illinois, tập đoàn Hollister có các trung tâm sản xuất và phân phối tại ba lục địa và bán tại gần 80 quốc gia trên thế giới.


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha