• Chuyên gia hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn: “Hãy là một bệnh nhân thông thái”

  Tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM, bên cạnh hoạt động giao thương với các doanh nghiệp, Đông y Thanh Tuấn còn mang đến buổi hội thảo với chủ đề “Xu hướng điều trị hôi miệng 2019”. Bài chia sẻ do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc công ty Đông y Thanh Tuấn trình bày đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng tham quan tại triển lãm.

  Chia sẻ tại buổi hội thảo, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã mang đến cho Quý khách tham dự triển lãm nhiều thông tin hữu ích về phương pháp điều trị hôi miệng hiện nay cũng như những xu hướng mới trong điều trị hôi miệng năm 2019. Cùng với đó là những kinh nghiệm quý báu trong hành trình 15 năm điều trị hôi miệng và những câu chuyện thực tế của nhiều bệnh nhân.

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ: Mặc dù hôi miệng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tuổi thọ nhưng đó lại là một rào cản lớn trong giao tiếp, tình yêu, hạnh phúc lứa đôi và cả sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Hiểu được nỗi trăn trở của hàng ngàn bệnh nhân, trong suốt 15 năm qua, tôi và các cộng sự đã không ngừng nỗ lực và cải tiến để tìm ra giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện. Dành trọn tâm huyết với nghề y, thông qua buổi Hội thảo lần này, tôi cũng muốn chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và xu hướng mới trong việc điều trị hôi miệng hiện nay và trong tương lai gần – 2019”.

  Khi được đề cập đến vấn đề trên mạng xã hội lan truyền thông tin hôi miệng do nhiễm ký sinh trùng giun sán, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ: “Trong hơn 15 năm qua, tôi đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nhưng chưa từng gặp trường hợp nào hơi thở có mùi do nhiễm ký sinh trùng giun sán. Hầu hết các trường hợp nhiễm giun sán đều lây nhiễm qua đường ăn uống. Có thể là do ăn thức ăn không sạch, ăn không chín, uống không sôi hoặc do nguồn nước không sạch sẽ. Trường hợp cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng sẽ gây ra một số chứng bệnh như tiêu hóa kém, ngứa hậu môn, mệt mỏi, thiếu máu, mắc bệnh về da…

  Qua quá trình thăm khám và kinh nghiệm thực tiễn, tôi có thể khẳng định có 5 nguyên nhân chính gây hôi miệng, đó là do vấn đề về răng miệng; do suy giảm chức năng gan; do trào ngược dạ dày thực quản; viêm amidan, viêm họng; viêm xoang”.

  Nhân dịp này, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cũng muốn gửi đến mọi người một thông điệp: Hãy là một bệnh nhân thông thái, biết lựa chọn thông tin chính xác, có cơ sở khoa học để tránh ảnh hưởng đến tâm lý và quá trình điều trị.

  *** VIDEO HỘI THẢO “XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG 2019 ***

  Ngày đăng: 27-08-2018 366 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.