• Cơ hội trở thành đại lý, nhà phân phối của Đông y Thanh Tuấn với mức chiết khấu cao

  Tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM vào đầu tháng 8 vừa qua, Đông y Thanh Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh hoạt động tư vấn, thăm khám và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter, Đông y Thanh Tuấn còn tìm kiếm những đại lý, nhà phân phối dược phẩm khu vực phía Nam.

  Tại Triển lãm, gian hàng E134 của Đông y Thanh Tuấn đã thu hút được hơn 300 lượt khách tham quan. Đặc biệt, với dòng sản phẩm chuyên biệt điều trị hôi miệng như Thanh Hương Plus, Thanh Hương Tán, Trà thơm miệng… đã nhận được sự quan tâm của khách tham quan trong và ngoài nước. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã có lời ngỏ muốn hợp tác làm đại lý, nhà phân phối dược phẩm của Đông y Thanh Tuấn.

  Chú Quang đến Triển lãm với mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm thảo dược ra thị trường.

  Trên mỗi chặng đường phát triển, Đông y Thanh Tuấn luôn trân trọng sự ủng hộ và hợp tác ấy của Quý đối tác, Quý khách hàng. Với mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với Quý khách hàng và bệnh nhân trên toàn quốc, cũng như quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đại lý. nhà phân phối sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn.

  Trở thành đại lý của chúng tôi, Quý đối tác sẽ nhận được chính sách đại lý hấp dẫn như: mức chiết khấu cao, thông tin đại lý sẽ được đăng tải trên Website của công ty. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm tại Đại lý, đào tạo và cung cấp thông tin về sản phẩm…

  Chị Thu, một người chuyên kinh doanh các thiết bị chăm sóc sức khỏe cũng muốn trở thành đại lý của Đông y Thanh Tuấn.

  CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ:

  1. Giao hàng đúng số lượng, chất lượng, thời gian, địa điểm thoả thuận và thanh toán các chi phí vận chuyển hàng hoá.

  2. Giới thiệu địa điểm đại lý gần nhất cho khách hàng: tên đại lý, địa chỉ và số điện thoại sẽ được đăng tải trên web: www.dongythanhtuan.vn ; www.sieuthithuocdongy.vn

  3. Hỗ trợ ư vấn và chăm sóc khách hàng cho đại lý thường xuyên.

  4. Hỗ trợ các catalogue, tờ rơi, tài liệu, quy trình bán hàng, quảng báo sản phẩm.

  5. Thực hiện đúng các quy định về chiết khấu và trả thưởng theo giá trị hợp đồng.

  6. Thông báo về sự thay đổi đối với các sản phẩm và chính sách dành cho đại lý.

  HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

  1. Đổi hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

  2. Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày.

  CAM KẾT:

  ► Tất cả sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn cam kết chất lượng như tiêu chuẩn đã công bố

  ► Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế

  ► Thương hiệu đã được khẳng định và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

  Ngày đăng: 27-08-2018 392 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.