• Chuyên gia Hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn và những hoạt động tại Triển lãm

  Tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nói riêng và công ty Đông Y Thanh Tuấn nói chung đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho khách hàng, bệnh nhân.

  Nổi trội hơn so với các gian hàng khác, gian hàng E134 của Đông Y Thanh Tuấn được bày trí bắt mắt với gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Cùng với đó là hoạt động thăm khám, soi chụp khoang miệng và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter của Chuyên gia Hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn.

  Cũng trong ngày diễn ra Triển lãm đầu tiên (02/08/2018), Chuyên gia hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn đã có buổi Hội thảo với chủ đề “Xu hướng điều trị hôi miệng 2019”. Buổi hội thảo đã thu hút được sự tham gia và chú ý của nhiều khách hàng tại Triển lãm. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ tới mọi người phương pháp điều trị hôi miệng hiện nay cũng như những xu hướng mới trong điều trị hôi miệng năm 2019.

  Đồng thời, khách hàng tham dự Hội thảo còn được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị hôi miệng. Đặc biệt là những câu chuyện lắng đọng, thực tế của khách hàng trong suốt hành trình 15 năm tìm lại hơi thở tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân của Chuyên gia điều trị Hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn.

  Bên cạnh hoạt động thăm khám, tư vấn và tham gia thuyết trình tại buổi hội thảo, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc công ty Đông Y Thanh Tuấn còn gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Thông qua chương trình Triển lãm sẽ mở ra một cơ hội mới để các sản phẩm thảo dược của Đông Y Thanh Tuấn ngày càng được nhiều người biết đến, tiến xa hơn đến một tầm cao mới.

  Hình ảnh một số hoạt động của Chuyên gia Hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn:

   

   

   

  Ngày đăng: 27-08-2018 384 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.