• Đông y Thanh Tuấn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng

  Nhìn lại chặng đường hơn 7 năm qua, Đông y Thanh Tuấn rất vui mừng và vinh hạnh khi đón nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn lao nhất để đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên cố gắng hoàn thiện, đưa Đông y Thanh Tuấn vươn tới một tầm cao mới.

  Trong suốt những năm qua, Đông y Thanh Tuấn đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt, với các dòng sản phẩm chủ lực, chuyên biệt điều trị hôi miệng như Thanh Hương Plus, Thanh Hương Tán, Thanh Hương Tán Plus… đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Điều đó không chỉ được chứng minh qua từng con số, doanh thu đạt được mà bằng thực tế, qua các lần tham gia Triển lãm, Đông y Thanh Tuấn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

  Gần đây nhất là Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM, gian hàng E134 vẫn luôn vinh hạnh tiếp đón quý khách hàng, các bệnh nhân đã từng điều trị tại Đông y Thanh Tuấn. Thậm chí, có những khách hàng đến từ các tỉnh như Cần Thơ, Đồng Nai… họ vẫn lặn lội đường xa đến tham quan gian hàng và thăm khám, đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter miễn phí.

  Bằng kiến thức chuyên môn và dành trọn tâm huyết với Đông y, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã cùng các cộng sự phát triển phương thuốc điều trị hôi miệng, mang lại hơi thở tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân. Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vẫn thường nói: “Mỗi ngày là một niềm vui. Đừng để chứng hôi miệng, vô hình trung trở thành rào cản, tước đi niềm vui ấy của bạn”.

  Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng với cái tâm trong sáng, Đông y Thanh Tuấn đã, đang và sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Cuối cùng, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Đông y Thanh Tuấn xin được gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý bệnh nhân.

  Thúy Tâm - ĐYTT

  Ngày đăng: 27-08-2018 346 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.