- Bạn hay gặp phải tình trạng đau đầu đột ngột?
- Bạn đã Ä‘iá»u trị nhiá»u nÆ¡i nhưng không thuyên giảm nhiá»u?
- Bạn đã Ä‘iá»u trị nhiá»u cách nhưng vẫn không khá»i?
- Bạn mong muốn tìm kiếm má»™t phương pháp Ä‘iá»u trị các vấn đỠtrên?
Dược thảo Toà n Chân chai số 12 há»— trợ Ä‘iá»u trị Äau nhức đầu chÃnh là GIẢI PHÃP MỚI dà nh cho bạn.
NGUYÊN NHÂN ÄAU NHỨC ÄẦU
Äau đầu là tình trạng gặp phải ở rất nhiá»u ngưá»i có thể là chứng bệnh hoặc là dấu hiệu cá»§a bệnh lý nà o đó có liên quan. Thông thưá»ng, khi bị Ä‘au đầu nhiá»u ngưá»i dá»… chá»§ quan và để các cÆ¡n Ä‘au tá»± qua Ä‘i hoặc nếu các cÆ¡n Ä‘au dữ dá»™i má»›i dùng tá»›i thuốc Ä‘iá»u trị.
Các cÆ¡n Ä‘au đầu diá»…n ra thưá»ng xuyên có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khá»e cá»§a bạn Ä‘ang gặp phải các vấn đỠnhư:
♦ Là m việc quá sức gây căng thẳng, do thay đổi thá»i tiết đột ngá»™t mà cÆ¡ thể chưa kịp thÃch ứng, do ăn uống không Ä‘iá»u độ, thưá»ng xuyên uống rượu bia và các chất kÃch thÃch (cà phê, trà đặc,…) hoặc là do các tác động bên ngoà i khác như tiếng ồn, dị ứng vá»›i các loại mùi cÅ©ng có thể gây Ä‘au đầu.
♦ Các bệnh mãn tÃnh như: Viêm xoang, viêm há»ng, viêm tai giữa… Bệnh kéo dà i dai dẳng, khó Ä‘iá»u trị dứt Ä‘iểm vá»›i nhiá»u triệu chứng khó chịu.
♦ Các bệnh vỠnão: huyết áp thấp, huyết áp cao, thiếu máu não, xuất huyết não, u não… cũng có triệu chứng đặc trưng là các cơn đau đầu.
NHá»®NG DẤU HIỆU NHỨC ÄẦU BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI
- Sốt, cứng cổ, buồn nôn, nôn má»a, Ä‘au mắt, má» mắt, mắt đỠkèm theo trong cÆ¡n Ä‘au.
- Rối loạn thị giác như: Nhìn má», ảo ảnh, mù tạm thá»i có hồi phục… hoặc gặp vấn đỠkhi di chuyển cánh tay, chân, mất thăng bằng, nhầm lẫn, đãng trà hoặc mất trà nhá»› khi cÆ¡ Ä‘au đầu xuất hiện.
- Äau đầu dữ dá»™i ngay sau khi tham gia các hoạt động như: Cá» tạ, thể dục nhịp Ä‘iệu, chạy bá»™.
GIẢI PHÃP ÄIỀU TRỊ ÄAU NHỨC ÄẦU TỪ DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN
Dược Thảo Toà n Chân chai số 12 – Há»— trợ Ä‘iá»u trị Ä‘au nhức đầu, giúp cÆ¡ thể chống lại bệnh nhức đầu migraine (thiên đầu thống), nhức đầu tension (căng thẳng), nhức đầu vì thá»i tiết nóng, nhức đầu vì viêm xoang mãn tÃnh.
Dược Thảo Toà n Chân chai số 12 – Há»— trợ Ä‘iá»u trị Ä‘au nhức đầu là dược thảo thiên nhiên. ÄÆ°á»£c bà o chế qua nhiá»u năm kinh nghiệm để Ä‘em lại cho quý vị má»™t sản phẩm tháºt sá»± công hiệu.
Dược Thảo Toà n Chân chai số 12 – Há»— trợ Ä‘iá»u trị Ä‘au nhức đầu do Äông y sÄ© Nguyá»…n Thanh Toà n vá»›i nhiá»u năm kinh nghiệm đảm trách. Công ty Dược Thảo Toà n Chân, toạ lạc tại thà nh phố San Jose, Bang California, Hoa Kỳ. Äông y sÄ© Nguyá»…n Thanh Toà n có hÆ¡n 30 năm hà nh nghá» Äông y tại Hoa Kỳ, Qua thá»i gian thương hiệu dược thảo Toà n Chân đã chiếm được lòng tin khách hà ng vá» chất lượng và hiện nay sản phẩm phân phối rá»™ng rãi tại Hoa Kỳ, Úc Châu, à Châu và Việt Nam.
Video Äông y sÄ© Nguyá»…n Thanh Toà n ngưá»i bà o chế ra chai số 12
chia sẻ cho Quý bà con tại kênh truyá»n hình Viettoday - San Jose - California - USA

GIÃ BÃN: 1.230.000 VNÄ/ CHAI
Mua từ 2 -> 4 hộp giảm thêm 80.000/hộp
Miá»…n Phà Váºn Chuyển - Thanh Toán Tại NhÃ
Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán tại nhà thuốc chÃnh
| ÄIỀU TRỊ THEO LIỆU TRÃŒNH TIẾT KIỆM | |||
| Liệu trình | Số há»™p | Thá»i gian sá» dụng | Giá tiá»n |
| CÆ¡ bản | 01 há»™p | 10 ngà y | 1.230.000 VNÄ |
| Phổ thông | 02 hộp | 20 ngà y |
2.460.000 VNÄ (tiết kiệm 160.000 VNÄ) |
| Nâng cao | 03 hộp | 1 tháng |
3.690.000 VNÄ (tiết kiệm 240.000 VNÄ) |
Thà nh phần:
Thà nh phần chÃnh: Forsythia (Liên Kiá»u), Honeysuckle (Kim Ngân), Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo)…
Äối tượng sá» dụng:
Nhức đầu Migraine (ná»a đầu).
Nhức đầu vì căng thẳng.
Nhức đầu vì các bệnh lý (viêm xoang, viêm há»ng…).
Công dụng:
Nhanh chóng và hiệu quả giảm các cÆ¡n Ä‘au dữ dá»™i: nhức đầu, Ä‘au ná»a đầu.
Giúp bổ huyết, hoạt huyết hiệu quả.
Cách dùng:
- Dùng 3 viên má»—i lần, 3 lần má»—i ngà y, má»—i lần cách nhau Ãt nhất 2 giá».
- Hoặc dùng theo chỉ định của Thầy thuốc, Bác sĩ.
- Äối vá»›i phụ nữ Ä‘ang mang thai hoặc cho con bú, há»i ý kiến Thầy thuốc trước khi dùng.
Lá»i khuyên hữu Ãch:
Tránh xa nhưng nguyên nhân gây căng thẳng, stress, tiếng ồn.
Hạn chế ngồi là m việc lâu trước máy tÃnh.
Thưá»ng xuyên táºp thể cho cổ và vai.
Hạn chế dùng cà phê, chất cồn và thuốc lá.
Cung cấp đầy đủ Magie, ăn uống Ä‘iá»u độ.
Ngủ đủ giỠđủ giấc (7h mỗi ngà y).
Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 viên/1 chai.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.
HSD: 36 tháng kể từ ngà y sản xuất.
Nhà sản xuất: Dược Thảo Toà n Chân - USA
Sản Phẩm do Äông y sÄ© Nguyá»…n Thanh Toà n vá»›i nhiá»u năm kinh nghiệm đảm trách. Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).
Liên kết & Phân phối tại Việt Nam:
ÄÔNG Y THANH TUẤN - SIÊU THỊ THUá»C ÄÔNG Y
Ä/c: 75 Trưá»ng Chinh, Phưá»ng Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa VÅ©ng Tà u
Tư vấn miá»…n phÃ: 0254 3921 527 - 0931 262 265 - 0969 144 560

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ?
Dá»±a trên kết quả theo dõi cá»§a nhiá»u bệnh nhân tại Äông y Thanh Tuấn, chúng tôi đã đánh giá để đưa ra hiệu quả như sau:



TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHAI Sá» 12 - TRỊ ÄAU NHỨC ÄẦU MIGRAINE
- Hiệu quả cao: So vá»›i nhiá»u phương pháp khác gây lãng phà nhưng không thà nh công, Dược Thảo Toà n Chân chai số 12 giúp Ä‘iá»u trị hiệu quả lâu dà i.
- An toà n: Là sản phẩm Äông Y được bà o chế bằng những loại cây thảo dược trồng tại nhà thuốc Toà n Chân (ở Hoa Kỳ) nên có tác dụng lâu dà i, cháºm mà chắc chứ không tác dụng phụ như thuốc Tây Y.
- Tiện lợi: Dược thảo Toà n chân được sản xuất theo qui trình khép kÃn, chá»n lá»c, sấy, nghiá»n bá»™t, diệt khuẩn và cho và o lá» hoà n toà n bằng máy tá»± động nên tình trạng vệ sinh, an toà n cho ngưá»i sá» dụng.
- Tiết kiệm: Äối vá»›i các loại bệnh vá» thần kinh khi Ä‘iá»u trị ở bệnh viện bạn phải mất và i chục triệu cho đến cả trăm triệu, chưa kể phải tốn thá»i gian để thưá»ng xuyên Ä‘i lại chữa bệnh. Vá»›i chai số 12 - Äau Nhức Äầu – MIGRAINE bạn không còn phải lo lắng vá» vấn đỠđó.
| LIỆU TRÃŒNH ÄIỀU TRỊ | ||||
| Thá»i gian mắc bệnh |
Liệu trình Ä‘iá»u trị |
Chi phà | Công dụng | Kết quả |
| Cấp tÃnh (Bệnh dưới 2 năm) | 4 - 6 Chai | 4.920.000Ä‘ - 7.380.000Ä‘ |
- Nhanh chóng và hiệu quả giảm các cÆ¡n Ä‘au dữ dá»™i: nhức đầu, Ä‘au ná»a đầu - Giúp bổ huyết, hoạt huyết hiệu quả |
Giảm triệu chứng Ä‘au nhức mệt má»i, Ä‘au đầu. |
| Mạn tÃnh (Bệnh trên 3 năm) | 6 - 9 Chai | 7.380.000Ä‘ - 11.070.000Ä‘ | Giúp lưu thông khà huyết, bổ máu. Tinh thần thoải mái | |

GIÃ BÃN: 1.230.000 VNÄ/ CHAI
Miá»…n Phà Váºn Chuyển - Thanh Toán Tại NhÃ
Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán tại nhà thuốc chÃnh
CẢM NHẬN KHÃCH HÀNG?
Chị Nga – Quáºn 5, TP HCM
“Tôi thưá»ng bị Ä‘au nữa đầu gần 1 năm nay, đã Ä‘iá»u trị rất nhiá»u thuốc tây có đông có nhưng không hết. May đâu, được ngưá»i bạn giá»›i thiệu tôi dùng thá» thuốc chữa Ä‘au nhức đầu Migraine chai số 12 cá»§a dược thảo Toà n Chân, tôi má»›i uống được 2 chai thấy bệnh thuyên giảm, dùng thêm 2 chai nữa là thấy hết bệnh, tôi cảm Æ¡n nhiá»u..."
Anh Nguyá»…n Mạnh Tiến, Tp Äà Nẵng
"Tôi là Mạnh tiến năm nay 62 tuổi hiện tôi ở Äà Nẵng. Tôi thưá»ng hay có cảm giác Ä‘au đầu, Ä‘au âm ỉ, không là m được gì. Tôi đã đến bệnh viện hoà n mỹ khám và uống thuốc theo đơn kê cá»§a bác sỹ hÆ¡n 3 tháng nhưng không giảm nhiá»u. Tôi được ông bạn trong há»™i cá»±u chiến binh giá»›i thiệu cho chai thuốc số 12 trị Ä‘au nhức đầu để dùng thá».
Sau hÆ¡n 2 tuần sá» dụng tôi uống được 1 chai thấy bệnh thuyên giảm, dùng thêm 3 chai nữa là thấy hết bệnh, đến nay gần 9 tháng rồi tôi không thấy Ä‘au trở lại, tôi thấy mình đã khá»i hoà n toà n. Cám Æ¡n đông y sÄ© và nhà thuốc nhiá»u..."
Thông tin hỗ trợ:
***Sản phẩm nà y không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
***Kết quả Ä‘iá»u trị phụ thuá»™c và o cÆ¡ địa cá»§a từng ngưá»i
-
-
Nguyá»…n Thị Sao Mai (21-11-2019) Trả lá»iTôi hay Ä‘au đầu,khi thá»i tiết chuyển,cÆ¡ thể mệt má»i. Tôi không biết là do thiếu máu lên não hay do bị viêm xoang.Tôi chưa thấy có dịch xoang chảy ra ở mÅ©i, há»ng ạ. Mong được há»— trợ -
thanh mai (12-11-2019) Trả lá»iEm bị thiếu máu não và bị yếu dây thần kinh thá»±c váºt ,e bị Ä‘au đầu thưá»ng xuyên và thỉnh thoảng bị choáng nữa,sp nà y có Ä‘iá»u trị vá» vấn đỠđau đầu do thiếu máu và sắt k váºy anh chị,trước kia e cÅ©ng hay uống thuốc sắt , thuốc sắt thì hay bị táo bón e cÅ©ng ngưng và lâu lâu má»›i uống lại, e muốn Ä‘c tư vấn và mua loại đặc trị để uống ,và mua ở đâu để đảm bảo đúng thuốc ạ-
SieuThiThuocDongY.vn (12-11-2019)Chà o bạn! Phòng khám Äông y Thanh Tuấn là nÆ¡i phân phối các sản phẩm Thảo Dược hiệu quả và an toà n. Äối vá»›i trưá»ng hợp bệnh lý cá»§a bạn tư vấn trá»±c tiếp sẽ rõ rà ng hÆ¡n, nên nếu không phiá»n bạn có thể cho nhà thuốc số Ä‘iện thoại liên hệ hoặc bạn liên hệ qua 0969 144 560- DS Ngá»c Lợi để được há»— trợ nhanh.
-
-
ÄẶNG VÄ‚N GIAO (11-11-2019) Trả lá»ie cần Ä‘c tư vấn,e bị Ä‘au đầu do viêm xoang mÅ©i,thá»i tiết thay đổi cÅ©ng gây Ä‘au đầu nhiá»u,e bị Ä‘au đầu cÅ©ng khá lâu rồi,ngà y trc e cÅ©ng sữ dụng thuốc tây qua rồi nhưng k khá»i Ä‘c,thuốc nà y có phù há»p cho e k ,uống bao lâu ,và liệu trình thá»i gian có dà i hay k bs-
SieuThiThuocDongY.vn (12-11-2019)Chà o bạn! Äể có phác đồ Ä‘iá»u trị hợp lý trước hết mình cần biết chÃnh xác bạn bị vấn đỠhÆ¡i thở bao lâu rồi. Cho nên để được tư vấn nhanh và chÃnh xác bạn có thể cho nhà thuốc xin số Ä‘iện thoại hoặc bạn liên hệ qua 0969 144 560-DS Ngá»c Lợi sẽ há»— trợ nhanh cho bạn.
-
-
kim tuyên (09-11-2019) Trả lá»ie hay bị Ä‘au đầu thưá»ng xuyên và đau sau đầu và 2 bên thái dương,má»—i khi thá»i tiết thay đổi hoặc trá»i nắng gắt thì Ä‘au đầu nhiá»u hÆ¡n,e muốn được biết sữ dụng sp nà y bên nhà thuốc được k , sữ dụng ra sao ,cách sữ dụng để nhanh hết Ä‘au đầu, sp nà y thì mua ở nhà thuốc nà o có-
SieuThiThuocDongY.vn (12-11-2019)Chà o bạn! Tình trạng bệnh cá»§a bạn sá» dụng chai số 12 nà y sẽ giúp mình Ä‘iá»u trị hết bẹnh bạn nha. Ngà y bạn dùng 3 lần má»—i lần 3 viên trước ăn. Bạn mua thuốc nhà thuốc sẽ gá»i cho mình bạn nháºn kiểm tra rồi má»›i thanh toán và miá»…n phà chuyển. Äể được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ qua 0969 144 560 - DS Ngá»c Lợi sẽ tư vấn nhanh cho bạn.
-
-
nguyá»…n hạnh nguyên (05-11-2019) Trả lá»icho e há»i tình trạng bịnh cá»§a mẹ e bị xoang cÅ©ng đã lâu rồi tá»›i mùa lạnh hay thá»i tiết thay đổi mẹ e hay bị nhức ngang sóng mÅ©i và bị sổ mÅ©i nghẹt mÅ©i rất khó chụi,sp nà y mẹ e sữ dụng Ä‘c k , bị lâu trên 5 năm rồi ,mẹ e có uống và xịt nhưng vẫn k khá»i,Ä‘c thá»i gian bị tái lại,nếu Ä‘iá»u trị sp bên anh chị thì thá»i gian bao lâu sẽ khá»i ,cám Æ¡n-
SieuThiThuocDongY.vn (07-11-2019)Chà o bạn! Trưá»ng hợp cá»§a bác nhà bị đã lâu năm rồi nên nếu Ä‘iá»u trị mình cần kiên trì thì má»›i ổn định hoà n toà n cho mình được bạn nha. Äối vá»›i tình trạng bác thì phải dùng trong tầm sau 2-3 tháng thì sẽ ổn định. Äể được tư vấn nhanh hÆ¡n vá» bệnh lý bạn cho nhà thuốc số Ä‘iện thoại hoặc bạn liên hệ qua 0969 144 560 - DS Ngá»c Lợi để được há»— trợ nhanh.
-
- Xem thêm các bình luáºn khác
-


