Chữa sâu răng - Thông tin sức khỏe bệnh sâu răng, cách chữa sâu răng, đau răng hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh sâu răng - cách chữa sâu răng - cách chữa đau răng nhanh chóng

 • Phác đồ điều trị bệnh đau sâu răng tại Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh đau sâu răng tại Đông Y Thanh Tuấn

  Trong dân gian có câu “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng”, Đau sâu răng thường gây nhiều cơn đau nhức dai dẳng khó chịu, nhất là vào buổi tối, ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần làm việc.

  311 lượt xem 30-10-2017 Chi tiết →
 • Nguy cơ mất trí nhớ nếu bạn...lười đánh răng

  Nguy cơ mất trí nhớ nếu bạn...lười đánh răng

  Lười đánh răng, không giữ vệ sinh răng miệng có thể dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ vi khuẩn tồn tại trong miệng mỗi người.

  336 lượt xem 25-10-2017 Chi tiết →
 • Tình cờ tôi đã khỏi bệnh đau răng

  Tình cờ tôi đã khỏi bệnh đau răng

  Quê tôi ở Vũng Tàu. Một lần tôi được nghỉ hè nên về nhà Dì chơi. Nhà Dì tôi ở tỉnh Bình Thuận. Thường những ngày hè tôi hay đi cùng bạn đến những điểm du lịch. Nhưng năm nay tôi muốn về thăm Dì, lâu lắm rồi tôi không gặp Dì.

  1,363 lượt xem 25-03-2016 Chi tiết →
 • Hé lộ một số bài thuốc chữa đau răng hiệu quả

  Hé lộ một số bài thuốc chữa đau răng hiệu quả

  Đau răng là bệnh lý thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Đau răng không trừ bất cứ ai. Bệnh làm cho bạn cảm thấy đau và khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt, nhất là ăn uống không được. Mỗi lần đau răng bạn thường tìm đến thuốc tây để điều trị, nhưng hiệu quả mang lại không cao. Sau đây, Đông Y Thanh Tuấn chia sẻ một số bài thuốc chữa đau răng hiệu quả.

  1,321 lượt xem 07-03-2016 Chi tiết →
 • Sự tận tâm của người thầy thuốc

  Sự tận tâm của người thầy thuốc

  Chị Nhung bị sâu răng từ nhỏ, bây giờ hàm răng của chị gần như là hư hết. Chị đã rất khổ sở khi phải chịu từng cơn đau hành hạ. Ngậm nhiều loại thuốc nhưng chỉ làm chị đỡ đau mà chưa khi nào hết đau hẳn. Sâu răng khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong ăn uống

  1,434 lượt xem 04-01-2016 Chi tiết →
 • [Infographic] Phương pháp chữa Đau sâu răng đúng cách

  [Infographic] Phương pháp chữa Đau sâu răng đúng cách

  Đau sâu răng là căn bệnh răng miệng phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi và giới tính. Bệnh hay gây ra những chịu chứng đau nhức, gây sốt, đau nhức thần kinh khiến chúng ta luôn mệt mỏi, nếu không điều trị sớm sẽ dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trong dân gian cũng có một số các phương pháp giúp làm giảm đau nhức răng hiệu quả từ thiên nhiên.

  1,464 lượt xem 08-07-2015 Chi tiết →
 • Cách chữa sâu răng cho bà bầu an toàn và hiệu quả

  Cách chữa sâu răng cho bà bầu an toàn và hiệu quả

  Sâu răng là vấn đề mà các chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai thường rất hay gặp phải. Bệnh sâu răng không chỉ gây đau nhức, khó chịu cho người mẹ, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên giai đoạn mang thai cũng là giai đoạn hết sức nhạy cảm nên rất nhiều chị em băn khoăn về việc có nên chữa bệnh sâu răng hay không?

  2,130 lượt xem 07-07-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.