Chữa sâu răng - Thông tin sức khỏe bệnh sâu răng, cách chữa sâu răng, đau răng hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh sâu răng - cách chữa sâu răng - cách chữa đau răng nhanh chóng

 • Vì sao bị viêm nha chu cần phải dùng viên ngậm Men vi sinh BioGaia Prodentis?

  Vì sao bị viêm nha chu cần phải dùng viên ngậm Men vi sinh BioGaia Prodentis?

  Bệnh viêm nha chu là một chứng bệnh phổ biến trên toàn thế giới, cả người lớn và trẻ nhỏ đều là đối tượng dễ mắc phải. Viêm nha chu không chỉ gây ra cảm giác đau đớn, nó còn ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp của người bệnh. Vậy viên ngậm men vi sinh BioGaia Prodentis có tác dụng gì đối với tình trạng viêm nha chu? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  158 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Phụ nữ mang thai bị viêm nha chu, chảy máu – cách khắc phục như thế nào?

  Phụ nữ mang thai bị viêm nha chu, chảy máu – cách khắc phục như thế nào?

  Chảy máu chân răng là một trong những biểu hiện sớm của bệnh viêm nướu, viêm nha chu. Khoảng 2/3 phụ nữ mang thai bị sưng, đỏ nướu hoặc bị chảy máu chân răng khi dùng chỉ nha khoa hay đánh răng. Tình trạng này còn được biết đến với với tên gọi viêm nướu trong thai kỳ. Vậy biện pháp nào tối ưu khi bạn bị viêm lợi, chảy máu răng trong thai kỳ.

  128 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Chia sẻ từ chuyên gia: Chăm sóc răng miệng sau cấy ghép IMPLANT đúng chuẩn?

  Chia sẻ từ chuyên gia: Chăm sóc răng miệng sau cấy ghép IMPLANT đúng chuẩn?

  Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển và ngày càng được nhiều người Việt quan tâm trong những năm gần đây bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy làm sao chăm sóc răng miệng trước và sau khi cấy IMPLAN đúng chuẩn, bạn đã biết chưa?

  111 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Bệnh đau răng, sâu răng, viêm lợi, nhiệt miệng mua thuốc điều trị ở đâu uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Bệnh đau răng, sâu răng, viêm lợi, nhiệt miệng mua thuốc điều trị ở đâu uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Theo quan niệm của người xưa thì “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Do vậy, các bệnh lý về răng miệng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta cho nên chúng ta cần phải chăm sóc tốt, điều trị răng miệng ngay khi gặp vấn đề như các bộ phận khác trong cơ thể. Vậy những sản phẩm nào điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng hiệu quả? Tại thị trường Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu mua thuốc sâu răng, viêm lợi hoặc nhiệt miệng ở đâu uy tín, chất lượng. Chắc chắn với chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi bạn sẽ có câu trả lời.

  114 lượt xem 31-10-2020 Chi tiết →
 • Phản hồi của khách hàng về Đau Sâu Răng Thanh Tuấn

  Phản hồi của khách hàng về Đau Sâu Răng Thanh Tuấn

  Đau Sâu Răng Thanh Tuấn đang là sản phẩm trị sau răng, viêm lợi, viêm nha chu, tụt lợi được tin dùng hiện nay. Với cơ chế khuếch tán và thẩm thấu, Đau Sâu Răng Thanh Tuấn tạo nên sức mạnh tối đa giúp tiêu diệt vi khuẩn chắc chân răng, tự tin hơn về hơi thở. Những khách hàng đã dùng rồi phản hồi tích cực sau 1 liệu trình điều trị. Bên cạn đó cũng không ít khách hàng còn nghi ngại rằng sản phẩm có hiệu quả, uy tín không? Dưới đây là những “Phản hồi của khách hàng về Đau Sâu Răng Thanh Tuấn “. Những chia sẻ này đã thay lời chúng tôi muốn nói

  159 lượt xem 25-07-2020 Chi tiết →
 • Nguồn gốc, thành phần của sản phẩm Đau răng Thanh Tuấn

  Nguồn gốc, thành phần của sản phẩm Đau răng Thanh Tuấn

  Bệnh sâu răng là bệnh khá phổ biến, gây hậu quả ở nhiều mức độ về sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ chung. Bệnh sâu răng được Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization) xếp vào loại tai họa thứ ba của loài người sau bệnh ung thư và tim mạch. Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%”

  155 lượt xem 25-07-2020 Chi tiết →