Chữa sâu răng - Thông tin sức khỏe bệnh sâu răng, cách chữa sâu răng, đau răng hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh sâu răng - cách chữa sâu răng - cách chữa đau răng nhanh chóng

 • Vì sao bị viêm nha chu cần phải dùng viên ngậm Men vi sinh BioGaia Prodentis?

  Vì sao bị viêm nha chu cần phải dùng viên ngậm Men vi sinh BioGaia Prodentis?

  Bệnh viêm nha chu là một chứng bệnh phổ biến trên toàn thế giới, cả người lớn và trẻ nhỏ đều là đối tượng dễ mắc phải. Viêm nha chu không chỉ gây ra cảm giác đau đớn, nó còn ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp của người bệnh. Vậy viên ngậm men vi sinh BioGaia Prodentis có tác dụng gì đối với tình trạng viêm nha chu? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  1,049 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Phụ nữ mang thai bị viêm nha chu, chảy máu – cách khắc phục như thế nào?

  Phụ nữ mang thai bị viêm nha chu, chảy máu – cách khắc phục như thế nào?

  Chảy máu chân răng là một trong những biểu hiện sớm của bệnh viêm nướu, viêm nha chu. Khoảng 2/3 phụ nữ mang thai bị sưng, đỏ nướu hoặc bị chảy máu chân răng khi dùng chỉ nha khoa hay đánh răng. Tình trạng này còn được biết đến với với tên gọi viêm nướu trong thai kỳ. Vậy biện pháp nào tối ưu khi bạn bị viêm lợi, chảy máu răng trong thai kỳ.

  700 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • Chia sẻ từ chuyên gia: Chăm sóc răng miệng sau cấy ghép IMPLANT đúng chuẩn?

  Chia sẻ từ chuyên gia: Chăm sóc răng miệng sau cấy ghép IMPLANT đúng chuẩn?

  Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển và ngày càng được nhiều người Việt quan tâm trong những năm gần đây bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy làm sao chăm sóc răng miệng trước và sau khi cấy IMPLAN đúng chuẩn, bạn đã biết chưa?

  687 lượt xem 08-12-2020 Chi tiết →
 • 10 Mẹo chữa đau sâu răng tại nhà

  10 Mẹo chữa đau sâu răng tại nhà

  Như chúng ta đã biết bệnh đau sâu răng không phải bệnh khó chữa, nhưng nếu để lâu thì mối họa không lường trước được. Theo thống kê ở Việt Nam, hơn 90% dân số bị mắc phải bệnh lý sâu răng – một loại bệnh lý rất phổ biến ở mọi lứa tuổi và hầu như người nào cũng từng bị ít nhất một lần trong đời. Đôi khi trong cuộc sống có những cơn đau làm bạn mất ăn, mất ngủ cần khắc phục trước khi đến nha sĩ đúng không các bạn.

  1,193 lượt xem 24-07-2020 Chi tiết →
 • Trị sâu răng tại nhà với nguyên liệu không quá 5.000 đồng

  Trị sâu răng tại nhà với nguyên liệu không quá 5.000 đồng

  Sâu răng khiến bạn đau nhức đến nỗi mất ăn, mất ngủ, thậm chí có trường hợp phải uống thuốc giảm đau nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời. Để giải tỏa sự khó chịu ấy, tại sao bạn không thử áp dụng ngay những cách trị sâu răng tại nhà dưới đây nhỉ!

  867 lượt xem 16-01-2019 Chi tiết →
 • Cách giảm đau răng nhanh nhất

  Cách giảm đau răng nhanh nhất

  Đau nhức răng khiến bạn khó chịu ăn không ngon và ngủ không yên. Bạn tìm kiếm những cách làm giảm đau nhanh nhất nhưng không biết thực hiện đúng cách. Bạn hãy theo dõi bài chia sẻ của Đông y Thanh Tuấn để có thêm những cách giảm đau răng nhanh nhất.

  952 lượt xem 17-11-2018 Chi tiết →