Chữa sâu răng - Thông tin sức khỏe bệnh sâu răng, cách chữa sâu răng, đau răng hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh sâu răng - cách chữa sâu răng - cách chữa đau răng nhanh chóng

 • Bị sâu răng có gây hôi miệng không?

  Bị sâu răng có gây hôi miệng không?

  Bạn không hiểu sao mình bị sâu răng, chảy máu chân răng mấy tháng nay lại làm hơi thở có mùi. Bạn thắc mắc không biết bị sâu răng gây hôi miệng và điều trị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị qua bài viết sau nhé!

  350 lượt xem 07-02-2018 Chi tiết →
 • Hôi chân răng là bệnh gì?

  Hôi chân răng là bệnh gì?

  Hôi chân răng chính là nguyên nhân gây ra bệnh lý hôi miệng. Vì vậy khi bạn cảm thấy bị hôi chân răng là lúc bạn nên để ý lại cách vệ sinh răng miệng để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Không ít người khi bị hôi chân răng không biết cách khắc phục như thế nào. Vì vậy, các bạn cần biết một số bí quyết dưới đây để hôi chân răng không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa!

  486 lượt xem 03-02-2018 Chi tiết →
 • Địa Chỉ Mua Bàn Chải Kẽ Răng Okamura Dental

  Địa Chỉ Mua Bàn Chải Kẽ Răng Okamura Dental

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm bàn chải kẻ răng giúp vệ sinh răng miệng, nhưng bạn cần chọn cho mình sản phẩm uy tín, chất lượng và nơi cung cấp rõ ràng để tránh mua phải hàng giả vừa mất tiền mà lại mất thời gian trong khi dùng không có sự tiến triển. Sản phẩm bàn chải kẻ răng Okamura Dental từ Đông y Thanh Tuấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp vệ sinh răng miệng sạch sẽ và ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả.

  489 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Làm sao để hết đau răng?

  Làm sao để hết đau răng?

  Các cụ xưa thường bảo “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng”, ngắn gọn nhưng đủ nói lên mức độ đau đớn, rất khó chịu của cảm giác đau răng. Vậy làm sao để hết đau răng nhanh nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  505 lượt xem 20-01-2018 Chi tiết →
 • Cách làm sạch răng miệng bằng thảo dược ?

  Cách làm sạch răng miệng bằng thảo dược ?

  Bạn hay bị viêm lợi, chảy máu chân răng, sâu răng, mảng bám chân răng nhiều… đã điều trị nhiều cách nhưng vẫn không khỏi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách làm sạch răng miệng bằng thảo dược dưới đây để tăng cường sức khỏe cho răng và nướu.

  300 lượt xem 11-01-2018 Chi tiết →
 • Hướng dẫn cách dùng lá bàng chữa sâu răng

  Hướng dẫn cách dùng lá bàng chữa sâu răng

  Nhờ đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm hiệu quả mà lá bàng thường dùng để rửa những vết thương có mủ, ngoài ra từ lâu dân gian còn dùng lá bàn chữa sâu răng. Các bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn của Đông y Thanh Tuấn để cải thiện nhanh chóng những cơn đau nhức răng.

  692 lượt xem 06-01-2018 Chi tiết →
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ bằng cách nào?

  Chăm sóc răng miệng cho trẻ bằng cách nào?

  Việc chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ nên bắt đầu thật sớm, từ khi trẻ bắt đầu mọc chiếc răng sữa đầu tiên (vào 6 tháng tuổi).

  332 lượt xem 30-12-2017 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.