Thương hiệu Microlife

Microlife - Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Thương hiệu Microlife được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Chúng tôi luôn tự hào hướng đến mục tiêu giúp mọi người tự bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, theo phương châm: "Microlife - Người bạn đồng hành của cuộc sống.

MICROLIFE® – Thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1981.
 
Với những nỗ lực và sáng kiến công nghệ tiên phong, Microlife mong muốn đem đến những thiết bị, giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất để đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình cuộc sống.
 
Microlife đứng ở vị trí số 1 thế giới về sản xuất nhiệt kế và là công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt nhiệt kế điện tử không chứa thủy ngân. Bên cạnh đó, các dòng máy đo huyết áp, máy xông mũi họng cũng là sản phẩm nổi tiếng phục vụ chẩn đoán tại nhà của Microlife, giúp theo dõi thường xuyên, phát hiện kịp thời và cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.
 
Tất cả sản phẩm của Microlife đảm bảo nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật, uy tín về chất lượng, tinh tế trong thiết kế và thân thiện với môi trường. Các thiết bị đều được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo độ an toàn cao nhất và được các Hiệp hội cao huyết áp Anh quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS) và Hiệp hội cao huyết áp Châu Âu (EHS) khuyên dùng.
 
“Microlife sẽ tiếp tục làm tốt hơn những gì đã làm được để kiến tạo những giải pháp hoàn hảo hơn vì cuộc sống dài lâu của bạn”.
 
Microlife – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE
 
 
Thành tựu:
 
1. Giải thưởng thiết kế Reddot của châu Âu (2007).

2. Phát triển công nghệ AFIB cảnh báo rung nhĩ tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử. Được Hiệp hội sức khỏe và kiểm nghiêm lâm sang Anh Quốc (NICE) khuyến nghị sử dụng để tầm soát Rung nhĩ trong cộng đồng (2013).

3. Giải thưởng toàn cầu Frost & Sullivan cho thương hiệu cạnh tranh sáng tạo và ứng dụng thực tiễn (2013).

 

Từ năm 2018, Thanh Tuấn Medical – Siêu Thị Thuốc Đông Y bắt đầu phân phối các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng và Microlife là một trong những thương hiệu có sản phẩm đầu tiên nằm trong kênh phân phối được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

 

♦ Một số sản phẩm Microlife được phân phối tại Thanh Tuấn Medical: