• Thông báo cá nhân, tổ chức vi phạm bản quyền sử dụng nội dung, hình ảnh thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn

  Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) đã định hình trở thành một doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung cấp những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông Y Thanh Tuấn trở thành một công ty với cơ cấu ổn định, phát triển vững bền, đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao.

  Trong tâm thế đó, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu về kinh doanh, xây dựng một hệ sinh thái online với nhiều nội dung phong phú và bổ ích giúp độc giả và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm Đông y chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, thành công của Đông Y Thanh Tuấn ngày hôm nay không thể không nhắc đến mối quan hệ đối tác với các thương hiệu, các dòng sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước, đem lại sự phong phú về sản phẩm, an toàn về chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

  Năm 2012 Đông Y Thanh Tuấn đã cho ra đời website đầu tiên DongYThanhTuan.vn, là website chính thức cung cấp các dòng sản phẩm thảo dược Đông y mang thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn gắn liền với hình ảnh Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn như: Thanh Hương Plus, Thanh Hương Tán, Thanh Hương Tán Plus, Thanh Tâm Chân Thống, Thanh Trường Tiêu Thực, Thanh Tỵ Linh,… mục tiêu đưa các sản phẩm đến với khách hàng với nhiều thông tin chia sẻ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn cho cộng đồng.

  Kế tiếp đó, chúng tôi tiếp tục bắt tay vào xây dựng website thứ 2 với tên miền SieuThiThuocDongy.vn phân phối các dòng thương hiệu như: Green++, Đông Dược Công Đức, Dược Thảo Toàn Chân, TheraBreath, Ecosun và các sản phẩm thiết bị y tế…

  Đến tháng 05/2018, nhằm đưa ĐYTT phát triển theo đúng nghĩa mở rộng và chuyên sâu. Chúng tôi đã xây dựng chuỗi hệ thống website con mang tên nhãn hiệu các dòng sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn như:

  1. Chăm sóc răng miệng - Các sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng, đau răng:

  - ThanhHuongPlus.com, ThanhHuongTan.com, CachChuaHoiMieng.net, ChuyenGiaHoiMieng.com

  2. Cơ - Xương - Khớp - Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp, đau lưng, đau gót chân, tĩnh mạch:

  - ThanhMachThong.com, ThanhCotThong.com, ThanhChanThong.com

  3. Hệ miễn dịch - Các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm họng:

  - ThanhTyLinh.com, ThanhPheNhiet.com

  4. Một số website khác:

  - ThanhCanhNhiet.com, ThanhTruongTieuThuc.com, ThanhTruongVi.com, ThanhCanNhiet.com, ThanhTamAnGiac.com

   

  Hiện logo Đông y Thanh Tuấn và Các hộp, nhãn sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả 1156/2014/QTG ngày 16/04/2014 do Cục Bản Quyền tác giả cấp và giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu 247169 cấp ngày 18/06/2015 do Cục sở hữu trí tuệ thuộc bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp.


  Tuy nhiên, trong quá trình định hướng phát triển và kinh doanh, chúng tôi gặp phải vấn nạn đánh cắp ý tưởng, hình ảnh thương hiệu và nội dung website một cách công khai, hay còn gọi cách khác là bị vi phạm bản quyền.

  Điển hình từ 2018 – 2020, qua công tác phân tích, đối chiếu và tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi đã phát hiện hơn 5 vụ việc sao chép bản quyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Đông Y Thanh Tuấn.

  Gần đây nhất trên thị trường xuất hiện trang web http://ladi.demopage.me/truongxuancong, có nhiều thông tin gây nhầm lẫn cho người mua bao gồm cả đăng tải thông tin sai sự thật và copy nội dung, hình ảnh, thương hiệu nhằm mục đích kinh doanh trái phép.

  Dựa vào những thông tin được đăng tải trên http://ladi.demopage.me/truongxuancong. Đội ngũ ĐYTT đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu 03 nội dung sau:

   

  1/ Dùng danh tiếng Thầy thuốc/Lương y Nguyễn Thanh Tuấn.

  2/ Lấy cắp nội dung, hình ảnh, video thuộc Đông Y Thanh Tuấn.

  3/ Quảng cáo sản phẩm HOÀN VỊ KHANG là sản phẩm nhà thuốc ĐYTT với người tiêu dùng.

   

  Kết quả kiểm tra trên hệ thống cho thấy “truongxuancong” không phải là đại lý, nhà phân phối của ĐYTT và ĐYTT không có sản xuất và phân phối sản phẩm mang tên “HOÀN VỊ KHANG”.

   

  Không chỉ “truongxuancong”, một vài cá nhân, nhà thuốc, công ty khác cũng đi “sử dụng nội dung lậu” hoặc “đạo ý tưởng” hoặc “giả mạo sản phẩm” của ĐYTT. Điều này làm ảnh hưởng rất nghiệm trọng đến việc phát triển và kinh doanh, làm cho hình ảnh của chúng tôi trong mắt khách hàng, và đối tác (nếu có) trở nên lệch lạc, giảm sút, thiếu chuyên nghiệp.

  Việc copy ý tưởng, hình mẫu không có gì xa lạ, nhưng sao chép nội dung, đạo nhái sản phẩm là việc nghiêm trọng và tạo hệ luỵ về sau bao gồm sự tôn trọng của đối tác, khách hàng và cả nhân viên chính công ty. Qua những thông tin trên, chúng tôi mong muốn thông báo đến quý khách hàng và đối tác của ĐYTT để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc khi mua sản phẩm điều trị hôi miệng cũng như các sản phẩm chăm sóc khoẻ khác.

  “Dòng sản phẩm điều trị hôi miệng hiện thuộc ĐYTT chỉ gồm 3 dòng sản phẩm sau: Thanh Hương Plus, Thanh Hương Tán, Thanh Hương Tán Plus.”

  Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu các đơn vị kinh doanh khác cũng nên chấm dứt tình trạng vi phạm bản quyền và nội dung từ ĐYTT. Hiện chúng tôi hiện đang làm việc với Cục sở hữu trí tuệ, Cục Bản Quyền tác giả và công ty luật để làm việc với các đơn vị trên để yêu cầu gỡ bỏ và không tiếp tục sử dụng các logo, hình ảnh, uy tín thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn và Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn.

  Quý khách hàng, Quý đối tác khi biết các đơn vị, cá nhân nào có các hành vi sử dụng các logo, hình ảnh, uy tín thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn và Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vui lòng báo cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

   

  Mọi thông tin xin báo về:

  CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN

  Trụ sở: 63 Trường Chinh, P.Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR-VT

  Điện thoại: (0254) 3921 527 – 0938 68 48 68

  Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

  Ngày đăng: 08-05-2020 870 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha