• Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Các vấn đề nha khoa thường gặp như đóng vôi răng, hôi miệng, nha chu, viêm nướu lợi, chảy máu chân răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis tăng cường trực tiếp hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn sống trong mỗi viên ngậm giúp cân bằng hệ vi khuẩn tự nhiên trong môi trường miệng, giảm số lượng hại khuẩn, làm sạch khoang miệng và hạn chế các vấn đề nha khoa do vi khuẩn, nâng cao đề kháng của các bộ phận răng miệng.

  Vi khuẩn là một phần chính của môi trường miệng, nơi cùng lúc tồn tại hơn 800 loài vi khuẩn khác nhau, chỉ với 1ml nước bọt đã chứa trên 1 triệu vi khuẩn, khiến cho khoang miệng là nơi có quần thể vi khuẩn đa dạng nhất trong cơ thể con người.

  Thành phần viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis

  Viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis tăng cường trực tiếp

  hơn 200 triệu tế bào lợi khuẩn cho môi trường miệng

   

  Giả thiết về hệ vi sinh khoang miệng cho thấy phần lớn các bệnh về răng miệng (sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miêng,...) đều bắt nguồn từ sự rối loạn cân bằng và đa dạng trong màng sinh học. Vi khuẩn khoang miệng tồn tại ở cả 3 dạng: vi khuẩn có hại, vi khuẩn có lợi và vi khuẩn trung tính. Khi vi khuẩn có hại chiếm ưu thế về số lượng và chủng loại chính là lúc xuất hiện các bệnh răng miệng và ngược lại.

  Ai nên sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis?

  Người bị sâu răng

  Sâu răng ở người là do sự hiện diện của vi khuẩn acid và có tính acid chuyển hóa đường trong thực phẩm thành môi trường có độ pH thấp, làm men răng bị hòa tan, lộ ngà cùng với hệ thống thần kinh tủy răng gây đau nhức, mất thẫm mỹ. Viên ngậm men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis sẽ ức chế sự phát triển của các vi khuẩn này, đồng thời hình thành màng sinh học (bio film) ngăn ngừa sự tiếp xúc của vi khuẩn acid với men răng. Do đó sẽ có tác dụng hạn chế sâu răng tiến triển cũng như ngăn ngừa sâu răng sớm ở trẻ em.

  Người bị viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng

  Người bị viêm lợi nên sử dụng Biogaia Prodentis

  Sử dụng Biogaia Prodentis giúp điều trị chảy máu chân răng hiệu quả

   

  Bệnh viêm nướu, viêm nha chu có liên quan đến sự gia tăng mảng bám xung quanh đường viền nướu, vi khuẩn trong mảng bám sản sinh các chất gây kích ứng và nhiễm độc mô nướu, từ đó dẫn đến viêm cục bộ mô nướu với sự leo thang nồng độ các cytokine gây viêm, tăng lượng dung dịch ở nướu làm nướu sưng và mỏng. Mô nướu dễ tổn thương bởi các lực tác động nhẹ trong quá trình ăn nhai, vệ sinh gây chảy máu nướu. Sự viêm nhiễm tiến sâu hơn vào trong túi nướu dẫn đến bệnh viêm nha chu. Không chỉ tác động cục bộ tại vị trí viêm nhiễm, tình trạng chảy máu chân răng, viêm nướu còn tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại đến khắp cơ thể, gây bệnh toàn thân như:

  - Tăng 2.5 lần rủi ro gây ra bệnh tiểu đường

  - Tăng 3 lần rủi ro gây ra bệnh nhồi máu cơ tim

  - Tăng 7 lần rủi ro sinh non và trẻ nhẹ cân

  Tình trạng viêm nướu mãn tính kéo dài còn làm tổn thương ADN, gây đột biến xấu trong gene và ảnh hưởng đến thế hệ sau (được tìm thấy ở các trường hợp ung thư do tổn thương di truyền). Ngoài khả năng hạn chế hình thành mảng bám vi khuẩn, loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh, viên ngậm men vi sinh Biogaia Prodentis còn ức chế hình thành các cytokine gây viêm, từ đó giảm tình trạng sưng viêm, chảy máu nướu, cân bằng sức khỏe môi trường miệng.

  Người bị hôi miệng

  Người bị hôi miệng nên sử dụng Biogaia Prodentis

  Sử dụng Biogaia Prodentis thường xuyên không còn lo hôi miệng

  Nguyên nhân chủ yếu gây hôi miệng là do sự giải phóng các hợp chất sulphur dễ bay hơi trong khoang miệng, phần lớn từ hoạt động của các vi khuẩn tại mảng bám thức ăn, ổ vi khuẩn răng sâu, viêm nướu. Việc lạm dụng nước súc miệng diệt khuẩn có cồn còn làm mất cân bằng vi sinh, giảm tiết nước bọt, làm giòn men răng, khiến tình trạng hôi miệng trở nên trầm trọng hơn. Men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis giúp hạn chế hình thành và hoạt động của các hại khuẩn mà không gây rối loạn môi trường miệng, đồng thời loại bỏ các tác nhân khu trú gây mùi khoang miệng.

  Người bị ố vàng răng

  Sự xuất hiện của các vết dính đen ở bề mặt răng, tái phát nhanh chóng và thường xuyên dù đã vệ sinh răng miệng tại phòng khám. Được xác minh là do vi khuẩn sinh màu gây nên. Hiện chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu, ngoài liệu pháp làm sạch vết dính, sau đó sử dụng lợi khuẩn để ức chế hoạt động của vi khuẩn sinh màu. Sau quá trình bổ sung liên tục lợi khuẩn của men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis, khoang miệng sẽ tái thiếp lập cân bằng vi khuẩn mới, loại bỏ dần được vi khuẩn sinh màu.

  Sử dụng men vi sinh nha khoa Biogaia Prodentis hằng ngày giúp cung cấp lượng lớn lợi khuẩn có thể khôi phục được sự cân bằng vi sinh vật, từ đó tái tạo hệ sinh thái khỏe mạnh trong môi trường miệng. Chính vì vậy việc sử dụng liệu pháp sinh học bổ sung men vi sinh này được gọi là liệu pháp vắc xin vi khuẩn. Liệu pháp này được cho là tối ưu ngoài tính hiệu quả còn bởi độ an toàn, khi chỉ sử dụng các lợi khuẩn sống được tìm thấy trong chính cơ thể người, không kèm theo dược liệu hay các thành phần kích ứng. Phù hợp sử dụng lâu dài không chỉ cho 4 đối tượng người bệnh răng miệng mà còn cho tất cả các đối tượng.

  ---------------------------------------------------

  Link ưu đãi khi mua hàng trên kênh TMĐT:

  Tại Shoopee: https://bit.ly/36cWcoj

  Tại Lazada: https://bit.ly/3mg3X2l

  Tại VNEpress: https://bit.ly/3mm7SLq

  ---------------------------------------------------

  Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

  TRUNG TÂM HƠI THỞ THƠM MÁT – PK ĐÔNG Y THANH TUẤN

  Đ/c: 63 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  Hotiline 24/7: 02543 921 527 – 0969 144 560 (Zalo, FB)

  Website: www.ChuyenGiaHoiMieng.com I Facebook: Chuyên Gia Hôi Miệng

  #vienngam #biogaia #prodentis #biogaiaprodentis #vienngamnhakhoa #menvisinh #vietnam

  Ngày đăng: 18-05-2021 53 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha