• Bình xịt mũi Viraleze Starpharma ngăn nhiễm COVID-19 trong 8 tiếng, chống mọi biến thể vượt trội

  Thuốc xịt mũi kháng vi-rút (SPL) của Starpharma đã giảm được hơn 99,5% khả năng lây nhiễm vi-rút đối với biến thể Omicron của SARS-CoV-2.

   

   

  - Chất kháng vi-rút trong thuốc xịt mũi kháng vi-rút VIRALEZE đã đạt được mức giảm tối đa khả năng lây nhiễm vi-rút đối với Omicron trong một thử nghiệm kháng vi-rút và diệt vi-rút trong phòng thí nghiệm.

   

  - VIRALEZE là một loại thuốc xịt mũi kháng vi-rút cung cấp một rào cản vật lý để bẫy và bất hoạt vi-rút, bao gồm cả SARS-CoV-2.

   

  - Trong các thử nghiệm được tiến hành tại Viện Nghiên cứu Scripps ở Mỹ, hoạt tính của SPL7013 chống lại biến thể Omicron vượt trội hơn các tác nhân khác được sử dụng trong thuốc xịt mũi kháng vi-rút bao gồm iota-carrageenan và heparin.

   

  - SPL7013 đã được chứng minh là có tác dụng mạnh hơn iota-carrageenan khoảng 30 lần so với biến thể Omicron, hiện được tìm thấy trong nhiều loại thuốc xịt mũi bán trên thị trường.

   

  - Hoạt động này của SPL7013 chống lại biến thể Omicron phù hợp với hoạt tính kháng virut và diệt virut đã được chứng minh chống lại nhiều biến thể khác của SARS-CoV-2, bao gồm Delta, Alpha, Beta và Gamma 'Các biến thể của Mối quan tâm.'

   

  Natri Astodrimer (SPL7013) vô hiệu hóa > 99,9% coronavirus SARS-CoV-2, virus gây ra COVID-19

   

  - Giáo sư Philippe Gallay từ Viện Nghiên cứu Scripps cho biết: “… SPL7013 còn có khả năng ngăn chặn các biến thể lây nhiễm cao hơn các biến thể ban đầu của SARS-CoV-2.

  “Hiệu ứng này dường như là do cơ chế hoạt động của SPL7013 liên quan đến sự tương tác với nhiều vùng của protein đột biến của virus.”

   

  - Giám đốc điều hành Starpharma Jackie Fairley cho biết công ty rất hài lòng với kết quả đạt được.- Tiến sĩ Fairley cho biết: “Mức độ hoạt động cao chống lại Omicron hoàn toàn phù hợp với dữ liệu trước đó cho SPL7013, cho thấy hoạt tính kháng vi rút và diệt vi rút ở nhiều loại vi rút.

  “Dữ liệu mới này minh họa rõ hơn phạm vi hoạt động của SPL7013 và những lợi ích tiềm năng trong thế giới thực của VIRALEZE.”

   

  - VIRALEZE hiện đã được đăng ký tại hơn 30 quốc gia và có sẵn trực tuyến.

   

  Xịt mũi VIRALEZE kháng virus Corona 99.9% đã có mặt tại Việt Nam - Lời chào từ CEO

  Nguồn: themarketherald.com.au

  Ngày đăng: 04-04-2022 54 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha