• Trao yêu thương – Đừng trao vi khuẩn: Bộ sản phẩm bảo vệ trẻ em vượt qua mùa dịch an toàn

  Các bậc phụ huynh liệu đã biết:

  - Trẻ em có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ trở thành mục tiêu của virus Covid-19 nói riêng và hầu hết các loại vi khuẩn, virus, dịch bệnh nói chung

  - Tổ chức Y tế thế giới WHO đã khẳng định kiểm tra thân nhiệt lau rửa tay bằng chất có khả năng diệt khuẩn thường xuyên mới là biện pháp hàng đầu để tránh trở thành nạn nhân kế tiếp của Covid-19

  - Cũng theo tổ chức Y tế Thế giới, mọi tiếp xúc với dung dịch trên 75% nồng độ cồn sẽ giúp tiêu diệt hầu hết các loại virus còn bám trên da, kịp ngăn chặn chúng xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, tiêu hóa.

  - Đầu tháng 3 sắp tới, hầu hết các trường học trên toàn quốc sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Dù quyết định này đã được chính phủ cân nhắc kỹ lưỡng khi tình hình dịch đã bị khống chế, nhưng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vẫn kêu gọi người dân nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân khỏi lây nhiễm, đặc biệt là giúp trẻ em có thể quay lại trường học với tiêu chí “an toàn là an tâm”, bởi vì trường học là môi trường rất dễ khiến bệnh dịch lây nhiễm và bùng phát trở lại nếu như không có biện pháp ngăn ngừa virus.

  Không đầy một tháng từ khi WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu với chủng virus Covid-19, các phụ huynh Việt Nam đã phải gánh chịu nhiều tổn thất kinh tế. Từ việc khẩu trang, nước rửa tay đồng loạt tăng giá cho đến việc sắp xếp chăm lo cho con em nghỉ ngơi tại nhà trong thời gian không thể đến trường, các phụ huynh Việt Nam kẹt lại giữa hai nỗi lo, vừa là cơm áo gạo tiền vừa là sức khỏe cho trẻ nhỏ giữa mùa dịch.

  Các nội dung yêu cầu khi các học sinh đi học lại cần đảm bảo an toàn và an tâm

   

  Chia sẻ nỗi lo đó, Thanh Tuấn Medical xin giới thiệu ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý Phụ huynh, đảm bảo chăm sóc bảo vệ con cái khỏi nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh một cách hiệu quả với mức chi phí rẻ nhất, bao gồm:

  ► NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐẦU MỀM

  - Cho kết quả nhanh chỉ sau 8 giây.

  - Có thể đo được ngay trên đầu ngón tay, không cần đo ở miệng hay hậu môn như các loại nhiệt kế cũ. Có thể dùng chung cho cả gia đình.

  - Nhỏ gọn. và đơn giản, có thể hướng dẫn trẻ em tự mang theo sử dụng hàng ngày.

   

  ► BỘ SẢN PHẨM TỰ CHẾ KHĂN ƯỚT TẨM CỒN

  - Một sáng kiến độc đáo giữa mùa bão giá.

  - Nhỏ gọn, dễ mang theo hàng ngày.

  - Có khả năng diệt khuẩn như nước rửa tay.

  - Dễ dàng lau dọn các bề mặt dễ lan truyền virus, vi khuẩn.

  (Xem thêm hướng dẫn tại đây )

   

  VỚI GIÁ ƯU ĐÃI: TỪ 290.000Đ CHỈ CÒN 199.000Đ

  Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài:

   0254 3921 527 – 0969 144 560để được tư vấn giải đáp.

  -----------------------------

  THANH TUẤN MEDICAL TX PHÚ MỸ – VÌ MỤC TIÊU AN TOÀN XÃ HỘI

  Đ/c: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT

  Hotline: 0254 3921 527 - 0931 251 025

   

  Ngày đăng: 25-02-2020 345 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha