Chữa nhiệt miệng - Cách chữa nhiệt miệng - Mẹo chữa nhiệt miệng

Danh mục tổng hợp các cách chữa nhiệt miệng, mẹo chữa nhiệt miệng, bài thuốc chữa nhiệt miệng nhanh chóng.

 • Bạn Nên Làm Gì Khi Bị Nhiệt Miệng

  Bạn Nên Làm Gì Khi Bị Nhiệt Miệng

  Khi bạn ăn nhiều đồ mặn bạn cảm thấy xót ở vùng miệng, bạn tự kiểm tra thì thấy mặt trong của má xuất hiện một vết loét. Vậy là vi khuẩn nhiệt miệng đã tấn công vùng khoang miệng của bạn. Bệnh này không gây nguy hại đến sức khỏe con người nhưng làm bạn mất tự tin trong ăn uống và giao tiếp. Một câu hỏi bạn đặt ra là bị nhiệt miệng nên làm gì? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

  1,428 lượt xem 11-04-2015 Chi tiết →
 • Bật mí 3 thực phẩm dành cho trẻ bị nhiệt miệng

  Bật mí 3 thực phẩm dành cho trẻ bị nhiệt miệng

  Nhiệt miệng là một bệnh rất dễ mắc phải trong mùa hè nắng nóng. Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều mắc phải một lần trong đời. Trẻ em thì lại càng dễ mắc bệnh này nhiều hơn. Bệnh không gây nguy hại đến sức khỏe, có thể tự lành nhưng các bậc cha mẹ nên lưu ý vì bệnh rất dễ tái phát.

  1,538 lượt xem 10-04-2015 Chi tiết →
 • Các phương pháp điều trị khi trẻ bị nhiệt miệng lưỡi

  Các phương pháp điều trị khi trẻ bị nhiệt miệng lưỡi

  Nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn tấn công, trong có vi khuẩn Herpes simplex. Đây là một loại virut gây bệnh nhiệt miệng lưỡi, bệnh này không chừa một ai, người lớn, trẻ nhỏ đều bị tấn công. Trẻ em mắc bệnh này thì quấy khóc, bỏ ăn. Khi trẻ bị nhiệt miệng lưỡi, mẹ hãy chăm sóc bé bằng cách vệ sinh răng miệng thật kỹ , cho bé uống nhiều nước và sử dụng các phương pháp chữa bệnh dân gian dưới đây.

  1,626 lượt xem 08-04-2015 Chi tiết →
 • Trẻ bị nhiệt miệng chữa thế nào hiệu quả nhất?

  Trẻ bị nhiệt miệng chữa thế nào hiệu quả nhất?

  Tỷ lệ mắc bệnh nhiệt miệng theo thống kê gần đây cho thấy có đến 20% dân số Việt Nam mắc phải. Căn bệnh này xảy đến với hầu hết mọi lứa tuổi mà trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Các vết loét tung hoành trong khoang miệng khiến trẻ không thể ăn uống, quấy khóc suốt ngày. Dưới đây là những bài thuốc từ thiên nhiên có thể giúp trẻ bị nhiệt miệng mau chóng khỏi bệnh.

  1,446 lượt xem 08-04-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.