Đau Cổ Tay | Đau Khớp Ngón Tay | Tê Đầu Ngón Tay

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau cổ tay, đau khớp ngón tay, các triệu chứng thường gặp. Giới thiệu các giải pháp ngăn ngừa và điều trị bằng thảo dược tốt nhất.

 • Phòng ngừa đau cổ tay khi chơi tennis

  Phòng ngừa đau cổ tay khi chơi tennis

  Tennis là một môn thể thao cần sử dụng nhiều hoạt động của đôi tay là chính, cũng từ đó người bệnh hay bị đau cổ tay khi chơi tennis. Nguyên nhân do các nhóm cơ bị suy yếu, vận động mạnh làm các cơ căng quá mức gây ra chấn thương, viêm tại chỗ, ngoài ra người chơi có thể bị gãy xương mệt, bong gân, rách sụn.

  3,663 lượt xem 13-10-2015 Chi tiết →
 • Đau khớp cổ tay là bệnh gì

  Đau khớp cổ tay là bệnh gì

  Đau khớp cổ tay là tình trạng thường gặp ở người bệnh, làm cho người bệnh vô cùng khó chịu, bệnh này thường bắt gặp ở giới văn phòng những người thường xuyên sử dụng đôi tay để làm việc với bàn phím, phụ nữ làm việc nội trợ nhiều hay những người chơi thể thao các môn có liên quan đến tay như bóng chuyền, bóng rổ…

  6,392 lượt xem 10-10-2015 Chi tiết →
 • Đau cổ tay và hội chứng De Quervain

  Đau cổ tay và hội chứng De Quervain

  Đau cổ tay là bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi, nhưng gặp nhiều nhất là phụ nữ, các bà nội trợ. Đây là tình trạng viêm của bao gân cơ dạng dài và duỗi ngắn ngón cái gọi là hội chứng De Quervain, triệu chứng thường gặp là đau vùng cổ tay và phần dưới cẳng tay ở phía trên ngón cái.

  4,155 lượt xem 05-10-2015 Chi tiết →
 • Tại sao đau gân cổ tay

  Tại sao đau gân cổ tay

  Đau gân cổ tay do nhiều nguyên nhân gây ra, theo đó đau gân cổ tay thường do bị bong gân, viêm gân, căng cơ đều dẫn đến đau gân cổ tay.

  10,911 lượt xem 03-10-2015 Chi tiết →
 • Tự tìm hiểu về cổ tay bị đau nhức

  Tự tìm hiểu về cổ tay bị đau nhức

  Cổ tay bị đau nhức thường do nhiều nguyên nhân gây ra, người bị đau nhức ở cổ tay thường có cảm giác ngứa, đau âm ỉ đầu ngón tay, cổ tay. Nguyên nhân do sự tiết dịch quanh các dây thần kinh ở cổ tay tăng nhanh dẫn đến ngứa, đau và tê ngón tay, bàn tay. Triệu chứng này gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày

  4,922 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →
 • Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ tay sau khi sinh

  Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ tay sau khi sinh

  Đau cổ tay sau khi sinh là hiện tượng thường gặp nhất ở các bà mẹ sau khi sinh con, hiện tượng này gây khó chịu và làm cản trở công việc chăm sóc con cái và sinh hoạt, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị đau cổ tay sau khi sinh.

  10,072 lượt xem 01-10-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.