Đau Cổ Tay | Đau Khớp Ngón Tay | Tê Đầu Ngón Tay

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau cổ tay, đau khớp ngón tay, các triệu chứng thường gặp. Giới thiệu các giải pháp ngăn ngừa và điều trị bằng thảo dược tốt nhất.

 • Chai toàn chân số 3- hỗ trợ điều trị đau khớp ngón tay & cổ tay có tốt không? Mua ở đâu an toàn, chính hãng.

  Chai toàn chân số 3- hỗ trợ điều trị đau khớp ngón tay & cổ tay có tốt không? Mua ở đâu an toàn, chính hãng.

  Đau khớp ngón tay, đau khớp cổ tay ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Thường xảy ra khi phải làm việc ở tay liên tục, duy trì một tư thế cố định nào đó trong thời gian dài. Nguyên nhân chính gây ra do sự lão hóa của sụn khớp, khiến khớp bị hao mòn và dần dần gây viêm khớp cổ tay, đau nhức khớp ngón tay.

  819 lượt xem 23-07-2020 Chi tiết →
 • Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint Samine 750 là sản phẩm của công ty CP Dược quốc tế ECOSUN, với tác dung Hỗ trợ làm trơn ổ khớp và giúp khớp vận động linh hoạt. Đây là giải pháp mà rất nhiều người đang bị vấn đề về xương khớp quan tâm và tìm hiểu.

  1,260 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  Đau nhức xương khớp làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động, vì thế mà việc tăng cường sức khỏe xương khớp là không thể thiếu. Hãy Cùng Đông Y Thanh Tuấn điểm qua TOP 5 viên uống bổ xương khớp tốt nhất hiện nay để có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

  1,458 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 3 đau cổ tay

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 3 đau cổ tay

  Khi đôi tay liên lục hoạt động trong thời gian dài sẽ bị áp lực và quá tải, đây là nguyên nhân chính khiến cho các khớp bàn tay dễ bị tổn thương, gây ra các cơn đau khó chịu. Nếu không điều trị, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày, khiến người bệnh sa sút tinh thần giảm sút và bệnh ngày một nặng hơn. Dưới đây là giải pháp điều trị đau cổ tay hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  1,826 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Gạt bỏ lo lắng cho bà bầu bị đau cổ tay

  Gạt bỏ lo lắng cho bà bầu bị đau cổ tay

  Đau khớp cổ tay là bệnh thường xảy ra với mọi đối tượng, trong đó bà bầu bị đau cổ tay là xảy ra thường xuyên nhất, các mẹ bầu nào hầu như cũng gặp phải triệu chứng này, tình trạng đau cổ tay do tăng tiết dịch ở quanh các dây thần kinh ở cổ tay gây ra hiện tượng đau ngứa cổ tay. Các mẹ bầu thường rất lo lắng khi gặp phải tình trạng này, một số người sống chung với bệnh mà không có cách chữa trị. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu xóa bỏ mọi lo lắng khi bị đau cổ tay.

  6,673 lượt xem 28-10-2015 Chi tiết →
 • Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ vai cánh tay

  Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ vai cánh tay

  Đau cổ vai cánh tay là hội chứng lâm sàng có liên quan tới các bệnh lý về đốt sống cổ, một chứng rối loạn thần kinh cơ kèm theo rối loạn chức năng rễ, dây thần kinh cổ hoặc tủy cổ, gây ra bởi sự co cứng cục bộ và đột ngột. Biểu hiện của bệnh là đau vùng cổ vai cánh tay, kèm theo một số rối loạn cảm giác hoặc vận động tại vùng chi phối của rễ dây thần kinh cột sống cổ bị ảnh hưởng. Bệnh thường có triệu chứng đau vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

  2,910 lượt xem 23-10-2015 Chi tiết →