Đau Cổ Tay | Đau Khớp Ngón Tay | Tê Đầu Ngón Tay

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh đau cổ tay, đau khớp ngón tay, các triệu chứng thường gặp. Giới thiệu các giải pháp ngăn ngừa và điều trị bằng thảo dược tốt nhất.

 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 3 đau cổ tay

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 3 đau cổ tay

  Khi đôi tay liên lục hoạt động trong thời gian dài sẽ bị áp lực và quá tải, đây là nguyên nhân chính khiến cho các khớp bàn tay dễ bị tổn thương, gây ra các cơn đau khó chịu. Nếu không điều trị, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày, khiến người bệnh sa sút tinh thần giảm sút và bệnh ngày một nặng hơn. Dưới đây là giải pháp điều trị đau cổ tay hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  598 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Gạt bỏ lo lắng cho bà bầu bị đau cổ tay

  Gạt bỏ lo lắng cho bà bầu bị đau cổ tay

  Đau khớp cổ tay là bệnh thường xảy ra với mọi đối tượng, trong đó bà bầu bị đau cổ tay là xảy ra thường xuyên nhất, các mẹ bầu nào hầu như cũng gặp phải triệu chứng này, tình trạng đau cổ tay do tăng tiết dịch ở quanh các dây thần kinh ở cổ tay gây ra hiện tượng đau ngứa cổ tay. Các mẹ bầu thường rất lo lắng khi gặp phải tình trạng này, một số người sống chung với bệnh mà không có cách chữa trị. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu xóa bỏ mọi lo lắng khi bị đau cổ tay.

  2,849 lượt xem 28-10-2015 Chi tiết →
 • Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ vai cánh tay

  Nguyên nhân và cách điều trị đau cổ vai cánh tay

  Đau cổ vai cánh tay là hội chứng lâm sàng có liên quan tới các bệnh lý về đốt sống cổ, một chứng rối loạn thần kinh cơ kèm theo rối loạn chức năng rễ, dây thần kinh cổ hoặc tủy cổ, gây ra bởi sự co cứng cục bộ và đột ngột. Biểu hiện của bệnh là đau vùng cổ vai cánh tay, kèm theo một số rối loạn cảm giác hoặc vận động tại vùng chi phối của rễ dây thần kinh cột sống cổ bị ảnh hưởng. Bệnh thường có triệu chứng đau vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

  1,844 lượt xem 23-10-2015 Chi tiết →
 • Tìm hiểu cách bấm huyệt chữa đau cổ tay

  Tìm hiểu cách bấm huyệt chữa đau cổ tay

  Đau cổ tay thường xuyên xảy ra với những người sử dụng lặp đi lặp lại hoạt động của cổ tay như nhân viên văn phòng sử dụng máy vi tính, những người chơi thể thao nhiều như cầu lông, tennis, những người làm việc khuân vác nặng…gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.

  6,802 lượt xem 22-10-2015 Chi tiết →
 • Đề phòng đau cổ tay khi chơi cầu lông

  Đề phòng đau cổ tay khi chơi cầu lông

  Cầu lông là một trong những môn thể thao phổ biến hiện nay, vì sự đơn giản dễ chơi cũng như thuận tiện thì cầu lông đang được giới trẻ cũng như người trung niên lựa chọn, chơi cầu lông yêu cầu sự hoạt động chân, tay, xoay người không ngừng nghỉ, do đó đây là môn thể thao mang tính toàn diện rất tốt cho sức khỏe. bên cạnh đó những người chơi thường xuyên bị đau cổ tay khi chơi cầu lông.

  3,220 lượt xem 17-10-2015 Chi tiết →
 • Tìm hiểu nguyên nhân đau cổ tay khi tập thể hình

  Tìm hiểu nguyên nhân đau cổ tay khi tập thể hình

  Đau cổ tay khi tập thể hình là biểu hiện thường gặp của người tập, thường gặp những chấn thương ở một số bộ phận của cơ thể, chấn thương hay gặp nhất là đau cổ tay khi tập thể hình, chấn thương về bả vai. Chấn thương xảy ra phổ biến nhưng không gây nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, tình trạng đau nhức khắp cơ bắp xảy ra với những người vừa mới tập thể hình, đau nhức nhiều vào ban đêm và lúc sáng mới ngủ dậy, đây là lúc cơ bắp chuyển sang trạng thái kích thích.

  3,684 lượt xem 17-10-2015 Chi tiết →
 • Phòng ngừa đau cổ tay khi chơi tennis

  Phòng ngừa đau cổ tay khi chơi tennis

  Tennis là một môn thể thao cần sử dụng nhiều hoạt động của đôi tay là chính, cũng từ đó người bệnh hay bị đau cổ tay khi chơi tennis. Nguyên nhân do các nhóm cơ bị suy yếu, vận động mạnh làm các cơ căng quá mức gây ra chấn thương, viêm tại chỗ, ngoài ra người chơi có thể bị gãy xương mệt, bong gân, rách sụn.

  3,608 lượt xem 13-10-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.