Thương hiệu Đông Dược Công Đức

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông được đánh giá là một nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuốc Nam. Với bề dày giảng dạy Y học cổ truyền lâu năm tại khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với sự say mê tìm hiểu và ứng dụng hiệu quả các bài thuốc Nam trong điều trị, ông được đồng nghiệp và người học quý mến, ngưỡng mộ vì vốn kiến thức sâu sắc về cây thuốc, vị thuốc, bài thuốc dân gian Việt Nam.

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông được đánh giá là một nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuốc Nam. Với bề dày giảng dạy Y học cổ truyền lâu năm tại khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, kết hợp với sự say mê tìm hiểu và ứng dụng hiệu quả các bài thuốc Nam trong điều trị, ông được đồng nghiệp và người học quý mến, ngưỡng mộ vì vốn kiến thức sâu sắc về cây thuốc, vị thuốc, bài thuốc dân gian Việt Nam.

Hiện nay là Ủy viên BCH Hội Đông y thành phố Hồ Chí Minh, Giảng viên thỉnh giảng về thuốc Nam; đồng thời là Trưởng phòng khám Đông y, Chủ tịch HĐQT Công ty Sản xuất Kinh doanh Thương mại Công Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm từ thuốc Nam góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Ngoài việc chữa bệnh, Lương y Nguyễn Công Đức đã hoàn thành và công bố nhiều công trình nghiên cứu về thuốc Nam, viết sách “Thuật ngữ Đông y”, chủ biên Sổ Tay Y Học, Y Học Phổ Thông từ 2009 đến nay. Ngoài ra ông còn tham gia tư vấn trực tiếp và nói chuyện chuyên đề trên các Đài phát thanh và Truyền hình thành phố Hồ Chì Minh, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long… với các chủ đề cây thuốc, vị thuốc Việt Nam.

Với những cống hiến trong ngành Đông y, Lương y Nguyễn Công Đức đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Huy chương “Vì sự nghiệp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam” năm 2016 tại Đại hội lần thứ IV Hội Laser y học tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra trong suốt 34 năm nghiên cứu và thực hành, giảng dạy tại trường đại học về y học cổ truyền đặc biệt thuốc Nam, Ông đã có nhiều lần hướng dẫn học sinh, sinh viên đi công tác cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng thuốc Nam, châm cứu tại hầu hết các tỉnh miền Đông, Đông Nam Bộ, miền Tây, miền Trung và Tây Nguyên. Ông vinh dự nhận các giải thưởng:

• Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế năm 2009

• Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Đông y năm 2012

• Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GDĐT năm 2013, cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác   

Từ năm 2014, Công ty Đông Y Thanh Tuấn – Siêu Thị Thuốc Đông Y đã phối hợp cùng Lương y Nguyễn Công Đức để cung cấp những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sử dụng an toàn và hiệu qua nhanh chóng đến tay người dùng Việt Nam. Với đội ngũ Thầy thuốc, Dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin để tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Mọi phản hồi về tư vấn, chất lượng sản phẩm, liệu trình điều trị vui lòng liên hệ 0937 679 272 Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn.

 

♦ MỜI BẠN XEM CÁC DÒNG SẢN PHÒNG PHÒNG & ĐIỀU TRỊ CỦA ĐÔNG DƯỢC CÔNG ĐỨC: