• Thuốc chữa dạ dày đã đến tay Việt kiều Mỹ

  Reng-reng, tiếng chuông điện thoại vang lên, tôi nhanh chóng bắt máy. Đầu dây bên kia là một giọng nói rất chững chạc vang lên, tôi đoán không nhầm chú cũng ngoài 50 tuổi. Giọng nói của chú rất từ tốn, chú muốn được tư vấn bệnh dạ dày. Nhìn vào màn hình điện thoại tôi biết chú đang ở một đất nước rất xa xôi, đó là nước Mỹ. Chú mong muốn tìm được đúng thuốc đúng bệnh để chữa trị. Chú cũng băn khoăn không biết thuốc của Đông y Thanh Tuấn có đến được tay chú hay không?

  Chú tên Quang là một việt kiều Mỹ, chú đã sống ở Mỹ được 30 năm. Qua cuộc trò chuyện tôi biết chú bị viêm loét dạ dày cũng đã 5 năm nay. Cơn đau cứ hành hạ chú vào mỗi buổi sáng, chú còn hay bị đau ở mạn sườn trái, hay nóng tức ở vùng thượng vị, thường có các cơn đau co thắt ở dạ dày. Đã điều trị bao nhiêu loại thuốc từ đông y tới tây y cũng không khỏi, bệnh cứ tái phát hoài làm chú rất nản lòng. Qua thông tin của một người bạn ở Việt Nam đã chữa khỏi viêm loét dạ dày, chú liền gọi tới để được tư vấn và dùng thuốc điều trị. Biết tình trạng của chú đã trở nặng tôi cho chú dùng thuốc dạ dày bột để điều trị, thuốc bột sẽ tráng lớp viêm loét và tái tạo lại niêm mạc dạ dày. Bên cạnh đó để giúp chú điều trị có hiệu quả tôi không quên khuyên chú kiêng cữ những thức ăn chua cay, rau sống, nước uống có gas, rượu bia. Với tình trạng bệnh hiện tại của chú, liệu trình điều trị tôi đưa ra cho chú là từ 3-5 hộp. Chú cũng biết mình ở xa nên chú đặt luôn 5 liệu trình thuốc với mong muốn được khỏi bệnh như bạn của mình.

  thuoc-chua-da-day

  Thuốc được gói cẩn thận để gửi đi cho chú

  Ngay khi biết giá thuốc và giá cước vận chuyển chú đã tới dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union. Nhận được tiền chú gửi chúng tôi đã gói thuốc kỹ càng và nhanh chóng chuyển đơn hàng này tới bưu điện với mong muốn thuốc tới tay chú một cách sớm nhất.

  xe chuyển thuốc chữa dạ dày

  Xe bưu điện tới vận chuyển thuốc

  Một tháng sau, tôi lại nhận được một cuộc điện thoại từ bên Mỹ gọi về, qua giọng nói trầm ấm tôi nhận ra ngay là chú Quang. Chú chia sẻ “Tôi đã nhận được thuốc và uống cũng đã hơn 3 tuần nay rồi, tôi thực sự thấy đỡ đau hơn nhiều rồi, nhờ Lương Y tư vấn kỹ càng cách dùng và chế độ ăn uống nên tôi tin là mình sẽ chữa khỏi. Tôi vẫn còn thuốc tôi sẽ cố gắng theo đủ liệu trình để khỏi hẳn, rất cảm ơn Lương Y”. Không còn gì xúc động hơn khi nhận được lời phản hồi hiệu quả của thuốc từ bệnh nhân. Cả ngày hôm đó tôi như có năng lượng hơn để đem hết khả năng của mình chữa bệnh cho bệnh nhân.

  dạ dày viên 001

  Xem thêm:

  ⇒ 5 cách chữa đau dạ dày hiệu quả được nhiều người áp dụng 

  ⇒ Trào ngược dạ dày khi ngủ và những hậu quả nguy hiểm

  Ngày đăng: 23-12-2015 1,554 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha