Suy nhược cơ thể

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý suy nhược cơ thể, ra mồ hôi tay chân. Chia sẻ các biện pháp cải thiện sức khỏe và giảm các triệu chứng suy nhược cơ thể

 • Tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu mua Đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín và chất lượng?

  Tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu mua Đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín và chất lượng?

  Đông Trùng Hạ Thảo hay còn được “Vàng mềm” Tây Tạng là loại thảo dược quý hiếm được sử dụng để khắc phục chứng suy giảm hệ miễn dịch, yếu sinh lý nam, bổ thận, chỉ huyết, trị liệt dương và nhiều bệnh lý khác.

  1,728 lượt xem 10-09-2020 Chi tiết →
 • Có thể bạn chưa biết? Nguồn gốc sâm Wisconsin Hoa Kỳ

  Có thể bạn chưa biết? Nguồn gốc sâm Wisconsin Hoa Kỳ

  Nhắc đến nhân sâm người ta sẽ nghĩ ngay đến các loại sâm châu Á như: sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc… Tuy nhiên hiện nay có 1 loại nhân sâm cũng rất nổi tiếng và được rất nhiều người tin dùng đó là sâm Wisconsin Hoa Kỳ. Vậy bạn đã biết nguồn gốc của sâm Hoa Kỳ và công dụng của nó khác các loại sâm khác như thế nào chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đông y Thanh Tuấn để hiểu rõ hơn.

  1,103 lượt xem 24-10-2019 Chi tiết →
 • Đối tượng sử dụng nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ

  Đối tượng sử dụng nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ

  Trong y học cổ truyền nhân sâm Hoa Kỳ được biết với tên gọi là Tây Dương Sâm. Đây là vị thuốc bổ có mùi thơm, vị ngọt, hơi đắng nhẹ, hơi the và có tính mát. Ngày nay, Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được nhiều người biết đến và sử dụng trên thế giới như một loại dược liệu quý hiếm có giá trị. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết được đối tượng sử dụng nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ là ai?

  1,152 lượt xem 24-10-2019 Chi tiết →
 • Bồi dưỡng cho người suy nhược cơ thể

  Bồi dưỡng cho người suy nhược cơ thể

  Suy nhược cơ thể làm cho người bệnh luôn cảm thấy yếu đuối và mệt mỏi. Tình trạng này càng kéo dài thì sức khỏe của người bệnh càng đi xuống và dễ bị mắc bệnh tật bởi sức đề kháng yếu. Do đó, bồi dưỡng cho người thân bị suy nhược cơ thể là việc bạn cần làm ngay.

  1,565 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Top 4 món ăn giúp bồi bổ khi bị suy nhược cơ thể

  Top 4 món ăn giúp bồi bổ khi bị suy nhược cơ thể

  Khi cơ thể bị suy nhược, ngoài nghỉ ngơi thì một việc khác cũng hết sức cần thiết là bổ sung chất dinh dưỡng. Hãy cùng thực hiện những món ăn bồi bổ khi bị suy nhược cơ thể dưới đây để nhanh chóng phục hồi sức khỏe nhé!

  3,165 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Bạn đã biết nên ăn uống gì khi bị suy nhược cơ thể chưa?

  Bạn đã biết nên ăn uống gì khi bị suy nhược cơ thể chưa?

  Suy nhược cơ thể khiến người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, người gầy yếu, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống rất nhiều. Để khắc phục tình trạng này cách tốt nhất là điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Vậy cần ăn uống gì khi bị suy nhược cơ thể?

  1,488 lượt xem 03-04-2018 Chi tiết →