Đau vai gáy và phương pháp chữa đau vai gáy

Chuyên mục tin tức sức khỏe bệnh lý đau vai gáy, chia sẻ các cách phòng ngừa và phương pháp chữa đau vai gáy hiệu quả nhất. Hỗ trợ bởi chuyên gia tư vấn đầu ngành Lương Y Thanh Tuấn (0643.921.527)

 • Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint samine 750 có tốt không? mua ở đâu?

  Viên dưỡng khớp Joint Samine 750 là sản phẩm của công ty CP Dược quốc tế ECOSUN, với tác dung Hỗ trợ làm trơn ổ khớp và giúp khớp vận động linh hoạt. Đây là giải pháp mà rất nhiều người đang bị vấn đề về xương khớp quan tâm và tìm hiểu.

  1,233 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  TOP 5 viên uống dưỡng khớp tốt nhất hiện nay và đánh giá của chuyên gia

  Đau nhức xương khớp làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động, vì thế mà việc tăng cường sức khỏe xương khớp là không thể thiếu. Hãy Cùng Đông Y Thanh Tuấn điểm qua TOP 5 viên uống bổ xương khớp tốt nhất hiện nay để có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

  1,431 lượt xem 27-11-2019 Chi tiết →
 • Phác đồ thuốc toàn chân đau vai gáy chai số 2A

  Phác đồ thuốc toàn chân đau vai gáy chai số 2A

  Đau vai gáy là bệnh lý về cơ xương khớp có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp, đặc biệt là với những người thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động như “dân văn phòng”. Bệnh gây ra những cơn đau nhức ở vùng vai, gáy, lan dần xuống bả vai, tê mỏi cánh tay… làm cho người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, giảm sút sức lao động và chất lượng cuộc sống. Hơn thế nữa, đau vai gáy còn tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hiểm khác về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, dính khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…

  1,949 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Triệu chứng đau vai gáy lan lên đầu và cách điều trị

  Triệu chứng đau vai gáy lan lên đầu và cách điều trị

  Đau vai gáy là chứng bệnh thường gặp ở hầu hết mọi lứa tuổi, nhất là những người hay phải làm việc nhiều, đứng, ngồi một tư thế. Khi mới bắt đầu có thể là những cơn đau nhẹ nhàng, sau đó lan lên đầu gây tê buốt, khó chịu. Vì gáy là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên đau vai gáy ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt của người bệnh. Vậy cần điều trị căn bệnh đau vai gáy lan lên đầu như thế nào cho có hiệu quả?

  4,562 lượt xem 10-10-2015 Chi tiết →
 • Đau vai gáy có nên châm cứu hay không?

  Đau vai gáy có nên châm cứu hay không?

  Trong nhịp sống bận rộn ngày nay, đau vai gáy là một chứng bệnh thường hay gặp ở mọi lứa tuổi. Để giảm thiểu tình trạng trên thường có nhiều phương pháp điều trị. Trong đó có châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt...Vậy đau vai gáy có nên châm cứu với cường độ như thế nào để đạt được hiệu quả cao?

  6,376 lượt xem 10-10-2015 Chi tiết →
 • Dấu hiệu đau nhức vai gáy khi ngủ dậy thường gặp

  Dấu hiệu đau nhức vai gáy khi ngủ dậy thường gặp

  Sau một đêm khi bạn ngủ dậy, bạn luôn có cảm giác đau cứng vùng cổ ở gáy nhất là khi ngoái cổ lại. Kèm theo các cảm giác đau tê buốt khi vận động, đau tê từ hai vai xuống tận bàn tay, và các bên như lưng, hông, sườn cũng cảm thấy bị tê buốt. Đó là những nơi có khối cơ dày. Cảm giác khó chịu đó không chỉ thấy ở vùng cổ mà còn gặp ở những vùng lưng. Vậy đau nhức vai gáy khi ngủ dậy có gây nguy hiểm không, mời bạn hãy cùng tìm hiểu.

  3,006 lượt xem 09-10-2015 Chi tiết →