Giải độc gan - Nóng trong người - Chữa nóng gan

Danh mục tổng hợp các cách giải độc gan, nóng trong người, chữa nóng gan bằng các loại thuốc và thảo dược trong tự nhiên

 • 5 loại thực phẩm rẻ tiền nhưng làm mát gan đẹp da hiệu quả

  5 loại thực phẩm rẻ tiền nhưng làm mát gan đẹp da hiệu quả

  Khí trời nắng nóng làm cho cơ thể bạn luôn mệt mỏi, đặc biệt là làn da thì đen sạm, sần sùi và nhờn bóng vì cái nắng nóng chói chang của mặt trời. Thời tiết nắng nóng khiến bạn trở nên kém ăn chính vì vậy mà cơ thể bị thiếu dưỡng chất khiến gan hoạt động không hiệu quả, các chất độc không được bài tiết ra khỏi cơ thể.

  2,141 lượt xem 13-06-2015 Chi tiết →
 • Những sai lầm trong việc dùng nước mát gan bổ thận

  Những sai lầm trong việc dùng nước mát gan bổ thận

  Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng được nghe rất nhiều loại nước mát truyền tai có công dụng mát gan bổ thận như nước rau má, nước sâm, nước mã đề... Thậm chí trong chúng ta chắc cũng có người từng thay thế nước uống hàng ngày bằng các loại nước mát kể trên vì nghĩ rằng uống càng nhiều càng mát.

  7,223 lượt xem 09-06-2015 Chi tiết →
 • Giải độc mát gan với quả thanh mai

  Giải độc mát gan với quả thanh mai

  Những năm trở lại đây, quả thanh mai được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là những người thành phố luôn mong chờ đến mùa quả thanh mai để họ có dịp được thưởng thức vị chua ngọt đặc biệt chỉ có duy nhất một lần trong năm.

  1,622 lượt xem 01-06-2015 Chi tiết →
 • Sắn dây mát gan giải độc cho mùa hè nắng nóng

  Sắn dây mát gan giải độc cho mùa hè nắng nóng

  Sắn dây là loài cây mọc hoang trong rừng. Sau này do phát hiện ra những công dụng của cây thì được trồng rất nhiều ở các vùng đồng bằng Việt Nam để lấy củ ăn và làm thuốc. Đây là loại thực phẩm mát gan giải độc rất hiệu quả cho mùa hè.

  2,117 lượt xem 27-05-2015 Chi tiết →
 • Các món cháo thanh nhiệt mát gan trị mụn không thể bỏ qua

  Các món cháo thanh nhiệt mát gan trị mụn không thể bỏ qua

  Vào những ngày hè nắng nóng, cơ thể rất dễ mất nước do mồ hôi. mặt khác, do nhiệt tích tụ lại trong cơ thể làm dễ phát sinh các vấn đề bệnh về mụn nhọt, rôm sẩy, lở ngứa, say nắng,.....

  2,435 lượt xem 21-05-2015 Chi tiết →
 • Bất ngờ với 5 loại thực phẩm làm mát gan giải độc cho mùa hè

  Bất ngờ với 5 loại thực phẩm làm mát gan giải độc cho mùa hè

  Trong các cơ quan nội tạng của con người, gan có trách nhiệm rất quan trọng, giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Vì vậy, làm sạch gan là một việc làm hết sức thiết thực, hỗ trợ gan trong việc hoàn thành nhiệm vụ của nó.

  4,337 lượt xem 14-05-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.