Giải độc gan - Nóng trong người - Chữa nóng gan

Danh mục tổng hợp các cách giải độc gan, nóng trong người, chữa nóng gan bằng các loại thuốc và thảo dược trong tự nhiên

 • 5 món ăn ngon làm mát gan trị mụn

  5 món ăn ngon làm mát gan trị mụn

  Việc chăm sóc làn da luôn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng đôi khi kết quả lại không được như ý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 5 món ăn làm mát gan trị mụn hiệu quả mà nguyên liệu lại dễ tìm, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

  1,408 lượt xem 21-04-2015 Chi tiết →
 • Tổng hợp các thực phẩm làm mát gan

  Tổng hợp các thực phẩm làm mát gan

  Trong các cơ quan nội tạng thì gan luôn đóng 1 vai trò chủ chốt trong cơ thể. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất, giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa các chất độc hại thâm nhập vào dạ dày. Việc chăm sóc và bổ sung dưỡng chất cho gan luôn là 1 điều cần thiết.

  1,491 lượt xem 17-04-2015 Chi tiết →
 • 3 Món ăn mát gan bổ thận không thể bỏ qua

  3 Món ăn mát gan bổ thận không thể bỏ qua

  Việc ăn uống vào mùa hè luôn cần được chú trọng vì thời điểm này tỷ lệ những người bị nóng trong tăng cao. Do hàng ngày luôn dùng những món ăn nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.

  7,340 lượt xem 16-04-2015 Chi tiết →
 • Các thực phẩm làm mát gan mà bạn cần biết

  Các thực phẩm làm mát gan mà bạn cần biết

  Với hơn 500 nhiệm vụ cần làm, gan của bạn luôn trong tình trạng làm việc quá tải. Nên việc làm sạch các độc tố trong gan cần được quan tâm để tránh tình trạng phát sinh những bệnh về gan.

  1,719 lượt xem 13-04-2015 Chi tiết →
 • Tổng hợp các bài thuốc làm mát gan trị mụn cho làn da đẹp

  Tổng hợp các bài thuốc làm mát gan trị mụn cho làn da đẹp

  Các bạn có biết làn da chính là công cụ dự đoán tình trạng sức khỏe của bạn hữu hiệu nhất. Để có được 1 làn da đẹp, các bạn cần có 1 lá gan tốt, để đào thải hết chất độc trong cơ thể. Các bài thuốc làm mát gan trị mụn sau sẽ giúp bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh hơn và 1 làn da đẹp mịn màng.

  2,016 lượt xem 12-04-2015 Chi tiết →
 • Top những món ăn làm mát gan hiệu quả

  Top những món ăn làm mát gan hiệu quả

  Trời vào hè, không khí luôn oi bức, khiến cơ thể chúng ta luôn khó chịu, việc loại bỏ những thức ăn dầu mỡ ra khỏi các bữa cơm là điều cần thiết. Thay vào đó chúng ta nên chế biến những món ăn có tác dụng thanh nhiệt, làm mát gan hiệu quả.

  1,657 lượt xem 11-04-2015 Chi tiết →
 • 4 loại thảo dược mát gan trị mụn hiệu quả

  4 loại thảo dược mát gan trị mụn hiệu quả

  Mụn luôn làm bạn khó chịu và mất tự tin, dù bạn đã sử dụng rất nhiều mỹ phẩm nhưng mụn vẫn không hết. Bạn có biết hết các nguyên nhân gây mụn là do đâu không? Có thể là do tuyến bã nhờn, do viêm da, .... nhưng cũng có 1 nguyên nhân đơn giản khác là nóng gan.

  3,370 lượt xem 10-04-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.